Công ty TNHH Thương mại Vạn An – HIPP

Được thành lập từ năm 2000, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH TM Vạn An đã cung cấp những sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao dành cho bà mẹ và trẻ nhỏ hoặc tiêu dùng gia đình với những thương hiệu uy tín cho thị trường Việt Nam: HiPP, Farlin, Nutra Omega 3, Dintel, Bebivita.

Từ trụ sở đầu tiên ở 112 Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, hệ thống phân phối của Công ty đã dần lớn mạnh bao phủ dọc theo hình chữ S. Đến tháng 5/2010, ngoài các thị trường trung tâm ở các thành phố lớn trực thuộc Trung ương, hệ thống phân phối đã được phủ kín tại hầu hết các tỉnh từ Bắc đến Nam.

Thanhs là đối tác thiết kế, thực hiện các sản phẩm in phục vụ bán hàng như: tem giá, tem sản phẩm sữa, thiệp năm mới… cho nhãn hàng HIPP ngay từ những ngày đầu Vạn An tung sản phẩm ra thị trường (2001).

thanhs-admin (136 Posts)

Là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty.Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.


0 684

Leave a Reply