Giải pháp Cố vấn – Tư vấn Chiến lược theo giờ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Giải pháp Cố vấn – Tư vấn Chiến lược theo giờ

Thanhs là tổ hợp chuyên gia tư vấn uy tín dẫn đầu thị trường dành cho doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ với 23 năm kinh nghiệp. Giải pháp cố vấn theo giờ giúp Doanh nghiệp dễ dàng định hướng chiến lược, tối ưu chi phí và tăng tốc hiệu quả kinh doanh.

Cố vấn huấn luyện trực tiếp từ chuyên gia (Giải pháp Mentor)
Cố vấn huấn luyện trực tiếp từ chuyên gia (Giải pháp Mentor)

Điều đặc biệt của giải pháp này, thay vì tư vấn theo quy trình mất nhiều thời gian; Chuyên gia tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn ngay vào vấn đề cấp thiết nhất. Vì vậy, sau mỗi buổi tư vấn Doanh nghiệp đều thu được những kiến thức và giải pháp quý, hữu hiệu, thực tiễn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Giải pháp tư vấn chiến lược theo giờ thấy hiệu quả rất cao về doanh thu bán hàng và đặc biệt là thay đổi tư duy lãnh đạo. Các chủ doanh nghiệp không những hiểu con đường phía trước sẽ đi như thế nào, đi về đâu, đi bằng cách nào; mà còn tự tin rằng “thực sự mình sẽ làm thành công các nội dung thiết thực được tư vấn.

 

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

Giải pháp Cố vấn chiến lược theo giờ đôc quyền của Thanhs


NỘI DUNG TƯ VẤN

Chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, vì vậy có thể tư vấn chuyên sâu các vấn đề: Thương hiệu, Marketing, Truyền thông và hỗ trợ giải pháp trong các lĩnh vực: PR, chiến lược Kinh doanh, chiến lược Nhân sự.

Xây dựng thương hiệu theo giờXây dựng tầm nhìn của thương hiệu

Xây dựng thương hiệu theo giờ

Điểm khác biệt cốt lõi hoặc Điểm độc đáo (duy nhất doanh nghiệp mới có) của sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ chiến  lược truyền thông hoặc bán hàng.

Xây dựng thương hiệu theo giờ

Sáng tạo thông điệp truyền thông thương hiệu

Xây dựng thương hiệu theo giờ

Xây dựng, hoàn thiện các gói sản phẩm và định giá.

Xây dựng thương hiệu theo giờ

Quy trình, chiến lược bán hàng hiệu quả nhất trên các kênh Digital và Non-digital

Xây dựng thương hiệu theo giờ

Quy trình xây dựng hình tượng thương hiệu hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân chủ Doanh nghiệp.

 Điều đặc biệt của giải pháp TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜ là thay vì tư vấn theo quy trình tốn nhiều thời gian; Chuyên gia tư vấn sau khi khảo sát sơ bộ và lắng nghe nhu cầu, thực trạng của Doanh nghiệp sẽ trực tiếp tư vấn ngay vấn đề cấp thiết nhất. Vì vậy, sau mỗi buổi tư vấn Doanh nghiệp đều thu được những kiến thức và giải pháp quý, hữu hiệu, thực tiễn cho hoạt động kinh doanh của mình

Xem thêm bài giảng ThS. Đặng Thanh Vân trực tiếp đào tạo.

GIẢI PHÁP THÍCH HỢP VỚI DOANH NGHIỆP NÀO?

1. Các startup mong muốn tìm thấy con đường cụ thể, rõ ràng cho chiến lược phát triển doanh nghiệp non trẻ

2. Các doanh nghiệp nhỏ đang gặp phải một số vấn đề cần được giải quyết NGAY:

– Loay hoay chưa biết chiến lược tiếp theo nên làm/ nên chọn là gì?

– Không bán được hàng và không tìm ra khách hàng trung thành

– Không biết làm cách nào để truyền thông …

– Muốn đặt tên thương hiệu nhưng nghĩ mãi chưa chọn được tên tốt

– Bối rối khi lựa chọn con đường phát triển tiếp theo   

3. Chủ đầu tư, chủ tịch Công ty, Giám đốc Doanh nghiệp muốn “Trải nghiệm dịch vụ tư vấn chiến lược cấp cao”


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

 

Một số đánh giá sau tư vấn:

Ý kiến của Chị Nhung – Founder Thương hiệu Học viện Belly Dance Ayla (Ayla.vn) “Được chuyên gia hàng đầu về Thương hiệu Đặng Thanh Vân Thanhsbrand tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc thì không còn gì tuyệt hơn! Cám ơn chị đã dành cho em những kiến thức thương hiệu , cho em những góp ý và những sáng kiến gợi mở về một thương hiệu ” Trang sức ” sắp ra đời của em , em tin rằng có những sự hộ trợ tuyệt vời từ chị và Thanhs Branding and Communication thương hiệu của em sẽ đạt được mọi mục tiêu và vươn thật xa !”

Hình ảnh ý kiến của chị Nhung sau khi kết thúc buổi tư vấn thứ 2.

 

Ý kiến của Chị Cao Phương Lan, sáng lập và quản lý CLB Zenfit sau khi được ThS. Đặng Thanh Vân trực tiếp tư vấn “Chị vui quá em ạ, không hiểu sao tất cả kế hoạch kinh doanh vốn là thứ rất bí mật, chị không chia sẻ cho người ngoài, nhưng khi trò chuyện với chuyên gia chị cứ muốn được nói hết. Chị cảm ơn dự án Startup Branding và Ban tổ chức rất nhiều vì cho doanh nhân như chị có cơ hội thẩm định lại các quyết định kinh doanh của mình. Giờ chị đã vững tâm nhiều rồi”.

Tư vấn chiến lược thương hiệu theo giờ - Thanhs Branding
Ý kiến của Anh Nguyễn Thế Thành – Marketing manager của Thương hiệu Thế giới Bảng
: Sáng thứ 3, ngồi chờ ở quán café trước giờ gặp mặt, mình đang suy nghĩ không biết nên bắt đầu từ đâu khi muốn gợi mở vấn đề để có được những câu trả lời thỏa mãn. Nhưng khi cuộc gặp bắt đầu thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, chị dễ gần và mình thấy rằng việc mình mở đầu câu chuyện cũng không quá tệ. Những chia sẻ của chị dành cho mình thực sự rất hữu ích khi mình đang phải tất bật chuẩn bị cho một kế hoạch marketing cho doanh nghiệp mình đang tham gia, những ý tưởng mới mẻ, những tư duy làm phá bỏ khoảng cách, giúp thương hiệu dễ gần khách hàng hơn.”

 

Ý kiến của anh Linh Chibica, CEO Công ty Thiết kế Web và chủ của thương hiệu cho thuê đồ chơi Chibica: “Sau buổi gặp chị Đặng Thanh Vân Thanhsbrand, quyết định tăng giá thiết kế web, sẽ dành thời gian update lại một số thông tin trên web công ty, lên kế hoạch xây dựng thương hiệu Chibica-Thế giới đồ chơi trẻ em. Cám ơn chị đã dành cho e cả buổi sáng nay, e đã nắm bắt thêm được nhiều điều  Hy vọng cùng với sự giúp đỡ của cuốn sách, năm sau mọi thứ sẽ rực rỡ hơn năm nay ^^

ASA1YEAR HUẤN LUYỆN LÃNH ĐẠO Khóa Huấn luyện trực tiếp trong suốt 48 tuần dành cho Chủ Doanh nghiệp, Quản lý và Lãnh đạo cấp trung trọn vẹn về Chiến lược - Quản trị - Vận hành do chuyên gia Đặng Thanh Vân và các chuyên gia của Thanhs trực tiếp huấn luyện


HỆ THỐNG GIẢI PHÁP TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP

1. Tư vấn chiến lược quản trị doanh nghiệp tổng thể

2. Tư vấn chiến lược kinh doanh

3. Tư vấn chiến lược quản trị nguồn nhân lực

4. Khám bệnh tổng thể doanh nghiệp

5. Tư vấn – Đào tạo chiến lược bán hàng

 

HỆ THỐNG GIẢI PHÁP TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU

1. Tư vấn thương hiệu cho doanh nghiệp SMEs

2. Tư vấn Chiến lược thương hiệu dẫn đầu dành cho các doanh nghiệp trên đà cất cánh thành DN cỡ lớn

3. Giám đốc thương hiệu đồng hành

4. Xây dựng chiến lược Marketing tổng thể

5. Phòng Marketing thuê ngoài

6. Cố vấn Ban Lãnh đạo DN theo giờ

7. Tư vấn chiến lược văn hoá doanh nghiệp


THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

1. Đặt tên thương hiệu (Brand Naming) 

2. Sáng tạo Slogan

3. Thiết kế Logo và Hệ thống nhận diện thương hiệu