Bộ Kế hoạch Kinh Doanh từ A-Z

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn mơ hồ, chưa hình dung kế hoạch kinh doanh là gì và tại sao lại cần một bản kế hoạch cụ thể, quy trình xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh thực sự là gì.

KIM CHỈ NAM GIÚP DOANH NGHIỆP CÁN ĐÍCH THÀNH CÔNG

Dành cho chủ doanh nghiệp đang “bơ vơ” trên con đường khởi nghiệp của mình.

Khi đã lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh, đồng nghĩa với gánh trên vai trách nhiệm của người đứng đầu; bạn không còn được phép tự do gục ngã hay chùn bước vì sự mỏi mệt của mình mà phía sau vẫn còn anh em cộng sự, nhân viên và cả gia đình của họ.

Khó khăn nối tiếp khó khăn, nước mắt chảy ngược nhưng vẫn phải giữ vững một tinh thần thép kiên cường. Ai hiểu cho nỗi đau này:

 • “Vỡ mộng” với bản kế hoạch kinh doanh từ ngày lập nghiệp, chính bạn lập ra nó nhưng giờ lại thấy xa lạ, mơ hồ. Nhân viên thụ động, phòng ban rời rạc tiện đâu làm đó. Việc gì cũng đến tay: bán hàng, marketing, tính toán thu chi, tìm kiếm nhân sự…không còn thời gian để hoạch tính chiến lược, lập kế hoạch đường dài.
 • Chi phí doanh nghiệp vẫn phải trả; chi tiêu hằng ngày cho cá nhân và con cái, gia đình vẫn phải lo nên quay cuồng kiếm tiền, tiết kiệm từng đồng, làm đa di năng mọi việc nhưng vẫn thiếu trước hụt sau.
 • Nỗi sợ “cuối năm” luôn hiện hữu. Bộn bề thu chi, lương thưởng; còn tâm trí đâu để vạch chiến lược cho năm tiếp theo. Cứ tưởng vài gạch đầu dòng sẽ giúp bạn có định hướng vì tất cả nằm trong đầu. Nhưng không, năm sau…sau nữa tiếp tục và mãi vẫn dậm chân tại chỗ?
 • Bán được nhiều hàng nhưng không có lãi?
 • Sau thời gian kinh doanh đã gặt hái được lợi nhuận, nhưng bạn vẫn phải ôm đồm nhiều việc cùng lúc, chưa giải thoát được công việc và trao quyền cho nhân viên.
 • Vô vàn tài liệu đã bắt gặp nhưng không chi tiết và khó áp dụng được ngay.

Thấu hiểu nỗi trăn trở này, vì chính chúng tôi cũng là những người khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng và trải qua nhiều đắng cay mới vươn lên vị trí dẫn đầu như hôm nay. Không những thế, chúng tôi còn vinh dự được lắng nghe hàng ngàn câu chuyện của chủ doanh nghiệp, chia sẻ và cùng họ gỡ rối từng vấn đề.

Tất cả được đúc rút kinh nghiệm trong:

QUY TRÌNH XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC VÀ

THỰC THI KINH DOANH

Đây không chỉ là bộ tài liệu đơn thuần, mà là tài sản kinh nghiệm thực tế 20 năm tư vấn đồng hành cùng doanh nghiệp SMEs của chuyên gia. Bộ Quy trình xây dựng chiến lược và thực thi kinh doanh này được xây dựng dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp Việt và điều chỉnh trong suốt quá trình chúng tôi tư vấn đồng hành cùng các doanh nghiệp.”

“Một lần nói chuyện cùng người khác sẽ khơi mở trí tuệ hơn so với nhiều năm đóng cửa tự tu. Tư tưởng nhất định sẽ nảy sinh trong lúc đối thoại hơn là cố gắng tiến hành và biểu đạt trong cô đơn.”

– Lev Tolstoy-

Khi đọc bộ tài liệu này, bạn được học hỏi kinh nghiệm của 5000 doanh nghiệp và các chuyên gia 20 năm kinh nghiệm thực tế đã xây dựng thành công cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Họ hiểu rõ từng nỗi đau giằng xé của bạn, nói thay bạn, lắng nghe, đồng cảm và đưa ra giải pháp cụ thể giúp bạn giải quyết từng vấn đề.

Bộ mẫu kế hoạch Kinh Doanh từ A-Z giúp các chủ doanh nghiệp:

 • Xây dựng từ định hướng chiến lược dài hạn đến kế hoạch thực thi ngắn hạn

Thiết lập mục tiêu dài hạn (3-5 năm) cho doanh nghiệp đến mục tiêu cho từng phòng ban, nhân viên của mình theo từng giai đoạn. Kế hoạch triển khai đến hoạch định sản phẩm, doanh thu, cơ cấu chi phí. Hành động thực thi nhất quán hướng đến định hướng chiến lược dài hạn của doanh nghiệp.

 • Trở thành chuyên gia tài chính cho chính doanh nghiệp của mình

Kiểm soát chi phí để có lợi nhuận. Giải quyết bài toán “bán nhiều nhưng không có lãi hoặc lãi ít” và hoạch định chiến lược kinh doanh thông qua những con số biết nói.

 • Công cụ đo lường, đánh giá chi tiết dễ hiểu

Chức năng không thể thiếu và bỏ qua của lãnh đạo là biết đo lường, đánh giá từng giai đoạn thực thi kinh doanh và nhân sự. Từ đó hiệu chỉnh và đưa ra giải pháp phù hợp.

 • Giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh

Không có bản kế hoạch nào chuẩn xác với thực tế 100% vì thị trường, nhân sự, nhu cầu khách hàng…luôn thay đổi hằng ngày. Chỉ có cách giám sát, đo lường thường xuyên giúp chủ doanh nghiệp phát hiện ra điều “bất hợp lý” và có giải pháp điều chỉnh sớm nhất. Giảm thiểu tối đa rủi ro phải chi trả nếu phát hiện muộn hoặc không có cách đối phó.

 • Giải phóng lãnh đạo

Qua thời gian, chủ doanh nghiệp không thể là “osin cấp cao” kiêm đủ mọi việc như mới thành lập. Từ tư duy tổng thể đến công cụ thực thi có trong bộ tài liệu, chủ doanh nghiệp sẽ có tư duy tổng thể đến chi tiết, cởi mở trong việc trao quyền nhân viên. Giải phóng chính mình để nâng tầm bản thân lên mỗi ngày.

Bộ mẫu kế hoạch Kinh Doanh từ A-Z có gì?

1. Các bước xác định mục tiêu chiến lược kinh doanh

– Xây dựng mục tiêu kinh doanh dài hạn cho doanh nghiệp

– Xác định phạm vi kinh doanh

– Các phương pháp để đạt được mục tiêu kinh doanh

– Nguồn lực giúp triển khai chiến lược kinh doanh

– Giải pháp đánh giá, giám sát, đo lường chiến lược

2. Kế hoạch kinh doanh bằng số

– Chi tiết từ Kế hoạch triển khai đến hoạch định sản phẩm, doanh thu, phân bổ ngân sách và báo cáo kinh doanh

– Công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả thực thi, tỷ suất lợi nhuận theo từng sản phẩm, từng kênh.

– Giải pháp cơ cấu chi phí, chi tiêu hợp lý để có lợi nhuận

Tại sao nên sở hữu bộ mẫu này?

Hệ thống tư duy logic từ tổng thể đến chi tiết Tài liệu độc quyền và được cập nhật mới liên tục từ chuyên gia. Dễ dàng theo dõi, đo lường, đánh giá. File tài liệu tích hợp sẵn công thức tính toán.
Dễ hiểu, dễ áp dụng. Hướng dẫn cụ thể, không lý thuyết lan man. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm, tự mày mò Tiết kiệm hàng trăm triệu đồng cho gói tư vấn của chuyên gia

Đừng để nỗi đau thêm nỗi đau, quyết liệt thay đổi để vạch ra con đường phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

Xem bộ mẫu tại:

Đăng ký đặt mua Bộ công cụ Kế hoạch Kinh Doanh với các bước:
– Bước 1: Đăng ký tại: Bộ mẫu KHKD (chienluockinhdoanh.vn)
– Bước 2: Chuyển khoản theo số Tk: 0340122889888 MB Bank _DANG THANH THAO
        Cú pháp: ho ten + so dt + KHKD