THANHS VÀ BASE ENTERPRISE KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Thứ Tư, 03/04/2024, 18:26
Vào 15h chiều ngày 02/04/2024, Công ty Cổ phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs cùng Công ty Cổ phần Base Enterprise sẽ ký hợp tác chiến lược nhằm nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp số cho Khách hàng và Học viên của hai bên.

Thanhs và Base Enterprise ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược 2024
Thanhs và Base Enterprise ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược 2024

THANHS VÀ BASE ENTERPRISE KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Việc hợp tác với Base là điều kiện thuận lợi trong thời đại công nghệ số để Thanhs thực thi nhanh, hiệu quả nhiệm vụ sứ mệnh tư vấn, huấn luyện “đồng hành cùng thương hiệu Việt Cất cánh“. Nền tảng quản trị số hiện đại, linh hoạt với các module nhân sự, hành chính, tài chính, CRM và nhiều tính năng sẽ tiếp tục phát triển khác của Base là nền móng số vững chắc để các doanh nghiệp Việt Nam vững vàng về quản trị, sẵn sàng cất cánh.

Theo nội dung ký kết, Thanhs và Base sẽ hợp tác sâu rộng đặc biệt trong các phạm vi năng lực vượt trội của hai bên.

📍 Hợp tác chuyên môn: Các hoạt động thảo luận chuyên môn về quản trị nhằm tìm ra những giải pháp quản trị số hữu hiệu nhất cho các mô hình kinh doanh, các ngành kinh tế.

📍 Hợp tác chia sẻ kiến thức chuyên môn: đây là “đặc sản nhà Thanhs”. Trong thời gian tới Các DN khách hàng hiện tại của Base sẽ có thêm cơ hội nhận được huấn luyện, cố vấn chuyên sâu từ các chuyên gia quản trị Tài Chính, Nhân sự, Kinh doanh, Marketing, Thương hiệu, Văn hoá DN.

Ngược lại các khách hàng và học viên của Thanhs cũng sẽ được huấn luyện về chuyển đổi số và phương pháp ứng dụng công cụ quản trị số giúp nâng cao năng lực quản trị và hiệu quả kinh doanh.

THANHS VÀ BASE ENTERPRISE KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

💙 Về Base Enterprise:
Base Enterprise là nhà cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ tư vấn hàng đầu cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển bằng công nghệ”, Base Enterprise cung cấp các giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình hoạt động, nâng cao hiệu quả quản trị và tăng cường khả năng cạnh tranh.

🧡 Về Thanhs:
Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tự hào là Tổ chức Tư vấn Chiến lược dẫn đầu dành cho DN SMEs, người đồng hành được tin cậy của hơn 5000 khách hàng và hàng chục ngàn học viên.
Thanhs đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Doanh nghiệp bằng hệ thống các giải pháp đồng bộ từ lập chiến lược Thương hiệu, Kinh doanh, Quản trị, Marketing…, sáng tạo thương hiệu, logo; đến thiết kế và triển khai thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu. Đặc biệt, công ty có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị (Kinh doanh, quản trị) và Tư vấn Chiến lược Thương hiệu.

Lễ ký kết hợp tác là sự kiện quan trọng, mở ra một tương lai phát triển đầy hứa hẹn cho cả Thanhs và Base Enterprise. Đây là tiền đề để hai công ty cùng phát triển, mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ toàn diện, hiệu quả nhất.

View (313)