Sách 10 bước cất cánh Thương hiệu

THÔNG BÁO RA MẮT SÁCH 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU, phiên bản 2023

Ra mắt cuốn sách 10 Bước Cất cánh Thương hiệu tái bản lần 3
Ra mắt cuốn sách 10 Bước Cất cánh Thương hiệu tái bản lần 3

Doanh nghiệp Việt Nam nhỏ và vừa có cách nào để xây dựng được thương hiệu bền vững không? Hay việc xây dựng thương hiệu chỉ nên là “chuyện của các ông lớn” ? Trăn trở này trong nhiều năm tư vấn và đồng hành cùng các doanh nghiệp đã thôi thúc tôi đúc kết thành quy trình 10 bước thương hiệu và là nội dung chính của cuốn sách cẩm nang 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU.

Sau khi xuất bản thành công năm 2014, cuốn sách đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như ủng hộ nhiệt thành từ những chủ doanh nghiệp đang đi tìm một con đường để phát triển nên thương hiệu cho riêng mình. Tuy vậy, do số lượng ấn bản có hạn (chỉ khoảng 1000 cuốn sách phiên bản đặc biệt) nên đã có rất nhiều độc giả gửi lời ngỏ đến tác giả với khao khát muốn sở hữu cuốn sách này.

Qua 6 năm từ 2014-2020 tiếp tục ứng dụng và triển khai quy trình 10 bước dành riêng cho doanh nghiệp SMEs (doanh nghiệp nhỏ và vừa), cá nhân tôi cũng thu nhận được rất nhiều bài học lớn từ chính các doanh nghiệp để bổ sung, chỉnh lý và hoàn thiện quy trình này.

Trong lần tái bản năm 2020 này, cuốn sách cập nhật một số nội dung hoàn toàn mới, chưa hề được giới thiệu trước đó và đó cũng là trải nghiệm và tâm huyết đúc kết gần 20 năm nghiên cứu và tư vấn chiến lược thương hiệu.

ĐẶT MUA SÁCH PHIÊN BẢN 2023

https://www.catcanhthuonghieu.com

10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU – Sách DUY NHẤT về QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Chuyên gia Trương Quang Minh chia sẻ về cuốn sách trong Tọa đàm tại Sự kiện
Chuyên gia Trương Quang Minh chia sẻ về cuốn sách trong Tọa đàm tại Sự kiện
QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HIỂU ĐÚNG, ĐỦ, BAO QUÁT, CHI TIẾT & DỄ DÀNG ỨNG DỤNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP, MARKETING MANAGER

?
Em cứ nghĩ đó là 1 cuốn sách về quảng cáo truyền thông, hóa ra là 1 cuốn sách về chiến lược và có thể thực hành được ngay. Em tiếc vì sao không đọc cuốn sách này sớm hơn. Nó bổ ích hơn việc đi học bên ngoài rất nhiều. Những kiến thức quan trọng mà em chưa biết...” Chị Trần Oanh, CEO của Luxury Girl

?
Thực sự như 1 cuốn sách giáo khoa về thương hiệu cho người ngoài ngành, và cả sinh viên muốn tìm hiểu toàn cảnh panorama về xây dựng 1 thương hiệu bền vững bắt đầu từ đâu, bắt tay vào làm thế nào (có nhiều ví dụ, mẫu template ứng dụng luôn). Ngoài ra, cuốn sách cũng có vô vàn cách marketing tiếp thị sản phẩm, dùng được ngay cả khi bạn không quan tâm tới thương hiệu, mà chỉ có mục tiêu kiếm tiền kiểu con buôn, ăn xổi… “ Anh Tú Nguyễn, Mentor – Đóng gói và nhân bản chuỗi bán lẻ

?
“Theo anh cuốn này đặc biệt vì 4 lý do chính”

1. Nó là dạng sách giáo khoa, nền tảng, nên những ai cần học tổng quan và căn bản nhất về Thương hiệu đều có thể học. Khác với nhiều cuốn khác đi sâu 1 vấn đề cụ thể nên người đọc phải đọc rất nhiều cuốn khác nhau thì thay vì thế đọc cuốn này là có căn bản.

2. Mỗi chương đều đào sâu chi tiết theo hướng hướng dẫn thực hành từng bước, nên nếu muốn áp dụng sâu 1 chủ đề, ví như văn hoá DN hay thiết kế Hệ thống nhận diện, hay làm Swot như thế nào, đều có thể đọc riêng chương đó áp dụng ngay.

3. Casestudy + công cụ phân tích được bổ sung chi tiết qua từng lần tái bản. Đều là case thực tế của DN SMEs Việt Nam nên rất dễ áp dụng.

4. Cuốn sách này làm theo motip các cuốn sách kinh điển của thế giới chứ không phải sách viết theo trào lưu. Nên giá trị sẽ bền vững, mỗi một lần có version mới sẽ đọc thấy “hơi thở” thời đại và sự thay đổi quan điểm của người viết. Giống như Phillip Kotler với Marketing, cuốn 4.0 đã hoàn toàn khác với cuốn ban đầu và vì thế đọc cuốn mới nhất sẽ thấy sát thực hơn hẳn.” Anh Tuấn Hà, CEO Vinalink

?
Đây là những lời dành tặng vô cùng ý nghĩa dành cho cuốn sách 10 bước CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU. Thật sự vô cùng xúc động với những phản hồi tích cực từ những anh chị CEO và cả những anh chị chuyên gia trong giới Marcom, ghi nhận công sức và thành quả đứa con tinh thần của tác giả, chuyên gia thương hiệu Đặng Thanh Vân.

Sách 10 bước cất cánh thương hiệu 2023, Đặng Thanh Vân, Công ty Thanhs
Sách 10 bước cất cánh thương hiệu 2023, Đặng Thanh Vân, Công ty Thanhs

 

? Sách viết về thương hiệu hiện giờ không thiếu, nhưng chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách của chuyên gia Thương hiệu Đặng Thanh Vân với:
✔️ Quy trình 10 bước xây dựng thương hiệu đúc kết từ kiến thức thương hiệu và quản trị của thế giới kết hợp kinh nghiệm tư vấn, đào tạo cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam trong 20 năm.
✔️ Sở hữu quy trình và form biểu mẫu gói tư vấn chiến lược thương hiệu đang được ứng dụng hiệu quả trị giá hàng trăm triệu của Thanhs cho các doanh nghiệp Việt Nam chỉ với 480.000 đồng.
✔️ Cuốn sách “ Cầm tay chỉ việc”, chi tiết, áp dụng thực tế, đầy đủ các khía cạnh cần phải hiểu rõ về thương hiệu và quá trình xây dựng thương hiệu từ 0 đến 1, từ 1 đến N….
✔️ Hoàn thiện góc nhìn của bạn về thương hiệu. Giúp hiểu rõ vai trò của chiến lược thương hiệu trong quá trình xây dựng các cấp chiến lược và thực thi hiệu quả trong doanh nghiệp. Bạn sẽ biết làm thương hiệu có phải chỉ cần định vị, slogan hay bộ nhận diện hoành tráng hay không, năng lực cốt lõi liên quan gì…..

✔️ Tham khảo case study thực tế ứng dụng quy trình trong sách với doanh nghiêp của Việt Nam, dễ hiểu do cùng bối cảnh thị trường

“Nó là dạng sách giáo khoa, nền tảng, nên những ai cần học tổng quan và căn bản nhất về Thương hiệu đều có thể học. Khác với nhiều cuốn khác đi sâu 1 vấn đề cụ thể khiến người đọc phải đọc rất nhiều cuốn khác nhau,  thay vì thế đọc cuốn này là có căn bản.” – Chia sẻ Ông Tuấn Hà – Ông tổ trong làng Digital Marketing

Vâng, 10 Bước cất cánh thương hiệu KHÔNG PHẢI CHỈ LÀ CUỐN CẨM NANG VỀ THƯƠNG HIỆU, Mà còn là cuốn sách “Cầm tay chỉ việc, hướng dẫn thực hành” về CHIẾN LƯỢC.

Với tôi, chưa từng có cuốn sách nào về xây dựng thương hiệu lại có cái tên và phương pháp tư duy độc đáo, có sức hút mạnh như vậy. Sách chỉ rõ 10 Bước cần làm để xây dựng một thương hiệu có thể cất cánh bay cao bay xa – điều mà mỗi doanh nhân đều khao khát và dấn thân theo đuổi.” (Ông Đinh Minh, chủ tịch MiGroup – Chủ thương hiệu chuỗi Nhà hàng Thế giới Hải sản, Haytoyama,..).

 

Đúc kết kinh nghiệm 15 năm triển khai tư vấn xây dựng chiến lược thương hiệu cho hơn 4000 ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam của ThS. Đặng Thanh Vân. Cuốn sách được Ông Tuấn Hà, CEO Vinalink Media, chủ tịch Hội SEO Việt Nam nhận định là “Cuốn sách viết về Marcom đáng đọc nhất năm.

Sách 10 Bước Cất cánh Thương hiệu - Phiên bản 2020
Sách 10 Bước Cất cánh Thương hiệu – Phiên bản 2020

ĐẶT MUA SÁCH PHIÊN BẢN 2023

Đặt mua ngay