GIẢI PHÁP CỐ VẤN HUẤN LUYỆN THEO GIỜ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hầu hết đi lên từ nghề, phần lớn không có tư duy về chiến lược kinh doanh hoặc làm thương hiệu. Mặt khác, doanh nghiệp nhỏ khi phát triển đến một quy mô, mức độ nhất định thì sẽ rơi vào tình thế loay hoay không có tiến triển,  rất dễ suy sụp bởi khủng hoảng. Tuy nhiên để tiếp cận với các tổ chức tư vấn, hoặc thậm chí đi học từ chuyên gia… nhưng áp dụng vào doanh nghiệp của mình lại luôn là bài toán nan giải với những người làm chủ, khởi nghiệp. Hiểu rõ vấn đề này, CỐ VẤN HUẤN LUYỆN THEO GIỜ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP NHỎ do các chuyên gia của Thanhs thực thi nhiều năm qua chính là những giải pháp hữu ích nhất.

“Trong quá trình tư vấn cho các doanh nghiệp SMEs, tôi nhận thấy một vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải, đó là ban lãnh đạo và quản lý cấp trung không xây được chiến lược cho công ty, thậm chí còn không đọc hiểu được một văn bản chiến lược có sẵn.”

Chuyên gia Đặng Thanh Vân

Nhận thấy sự cần thiết trong việc hướng dẫn, huấn luyện theo hướng cầm tay chỉ việc, Chuyên gia Đặng Thanh Vân và Công ty Thanhs đã xây dựng giải pháp:

Chương trình Hỗ trợ Cố vấn huấn luyện theo giờ đặc biệt dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs)

Chương trình riêng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, nhấn mạnh vào các cốt lõi quan trọng về chiến lược kinh doanh, kế hoạch tăng tốc doanh thu bài bản, các kĩ thuật đơn giản áp dụng và mang lại hiệu quả ngay lập tức.

Chuyên gia đồng hành: ThS. Đặng Thanh Vân (Chủ tịch HĐQT Công ty Thanhs, Chuyên gia tư vấn chiến lược cấp cao). Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn doanh nghiệp của chuyên gia, chuyên gia Đặng Thanh Vân đã trực tiếp tháo gỡ nỗi đau, chỉ ra vấn đề, giải quyết khó khăn cho hàng ngàn “ca” cần cấp cứu.

Với 23 năm xây dựng và phát triển, Thanhs đã tư vấn – giải quyết nỗi đau cho hơn 10.000+ khách hàng và đào tạo cho hàng chục ngàn học viên, hàng ngàn doanh nghiệp như: Tân Á Đại Thành, Doji, Bảo Tín Mạnh Hải, Vinataba, Miresto, Genviet…

Đặc biệt, vào tháng 9/2023, với tâm huyết BIẾT ƠN, ĐỀN ƠN VÀ CỐNG HIẾN GIÁ TRỊ từ chuyên gia Đặng Thanh Vân, công ty Thanhs xây dựng chương trình hỗ trợ đặc biệt, duy nhất dành cho doanh nghiệp Việt đang gặp khó khăn.

Được chuyên gia Đặng Thanh Vân trực tiếp cố vấn chỉ từ 5 Triệu đồng/ 1 buổi 3 giờ. Đây là chương trình “CÓ 1 KHÔNG 2, Duy nhất thị trường”.

Cố vấn huấn luyện trực tiếp từ chuyên gia (Giải pháp Mentor)
Cố vấn huấn luyện trực tiếp từ chuyên gia (Giải pháp Mentor)

Kinh phí có sự Hỗ trợ đặc biệt từ chuyên gia Đặng Thanh Vân. 

  • CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT: Gồm 02 buổi cố vấn huấn luyện theo giờ TRỰC TIẾP (Online hoặc Offline tại trụ sở doanh nghiệp), trị giá 10.000.000 vnđ/doanh nghiệp. Tặng kèm 01 Bộ video giáo trình đào tạo 1 trong 2 khóa học Elearning của Thanhs (khóa B4S hoặc khóa SMEsBrand).
  • Thời gian ĐĂNG KÝ THAM GIA chương trình hỗ trợ đặc biệt: Kéo dài đến hết ngày 30/9/2023.

PHẠM VI VÀ NỘI DUNG:

  • ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Toàn bộ Ban Lãnh đạo và quản lý cấp cao của doanh nghiệp; Lãnh đạo cấp trung và các phòng ban liên quan của doanh nghiệp
  • PHẠM VI TƯ VẤN: dựa trên yêu cầu và vấn đề mà bạn đang gặp phải, chuyên gia sẽ đưa ra các giải pháp chiến lược kinh doanh, marketing, thương hiệu… dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

  • THỜI GIAN TRIỂN KHAI: do doanh nghiệp chủ động đăng ký dựa trên lịch trình của bản thân.

  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Lợi ích vượt trội của giải pháp cố vấn huấn luyện theo giờ

Sau khi kết thúc khóa cố vấn huấn luyện, Doanh nghiệp có thể đạt được các mục tiêu sau:

  • Chuyên gia cố vấn huấn luyện trực tiếp từ lý thuyết đến các công cụ áp dụng để triển khai; giúp BLĐ và các quản lý của DN nắm vững lý thuyết, có căn cứ nền tảng ứng dụng vào nhiều trường hợp khác trong thực tiễn.
  • Phương pháp Brainstorming và Coaching trực tiếp vào trường hợp cụ thể của DN, giúp DN giải quyết vấn đề ngay tại thời điểm huấn luyện.
  • Kinh nghiệm thực tiễn gần hơn 20 năm của chuyên gia huấn luyện giúp DN đạt được kết quả phù hợp nhất với mục tiêu Kinh doanh.
  • Toàn bộ BLĐ và các quản lý cấp trung, phòng ban liên quan đạt được nhận thức chung, hiểu rõ về chủ đề được đào tạo, cùng xây dựng được kế hoạch kinh doanh cho Doanh nghiệp.

Còn chần chờ gì mà chưa Đăng ký ngay để nhận thông tin giải pháp!