Nhân hiệu Lãnh đạo

Thứ Năm, 29/09/2016, 16:20

 

Người lãnh đạo giống như Nhạc trưởng chỉ huy dàn nhạc; hay người Chỉ huy của một con tàu. Tàu càng lớn thì Tầm nhìn và Sứ mệnh càng lớn, đòi hỏi người chỉ huy phải biết “nghệ thuật quản trị con người” để thu phục nhân tâm và định hướng giúp con tàu vượt phong ba, đạt đến mục tiêu. – Chuyên gia Đặng Thanh Vân.

 NHÂN HIỆU LÃNH ĐẠO là khóa huấn luyện về Thương hiệu cá nhân dành cho Lãnh đạo Duy nhất hiện nay. Khóa học do ThS. Đặng Thanh Vân chuyên gia tư vấn thương hiệu Thanhs Branding giảng dạy.

Đây là lớp học đặc biệt với rất nhiều các anh chị là Chủ tịch, CEO, Trưởng Phòng… của các doanh nghiệp tham gia học tập.

“Thế hệ chúng tôi chưa ý thức được về mặt lý thuyết thế nào là xây dựng thương hiệu, về thương hiệu cá nhân hay thương hiệu doanh nghiệp của mình. Chúng tôi chỉ tự mày mò, tự trưởng thành bởi thành quả của công việc mà nó tạo dựng nên. Sau đó chúng tôi hệ thống hóa nó lên chứ không được đào tạo bài bản như bây giờ. Khóa đào tạo ngắn hạn như thế này thực sự giá trị, và tôi cảm thấy may mắn khi tham gia vào lớp học này. Đề tài mới mẻ và thiết thực cho các doanh nghiệp”. Đó là chia sẻ đầy cảm xúc của Anh Hoàng Anh Tuấn – Chủ tịch CEOLink Miền Bắc cảm nhận về khóa học Nhân hiệu lãnh đạo.

KHÓA ĐÀO TẠO NHÂN HIỆU LÃNH ĐẠO – DUY NHẤT trên thị trường.

Khai giảng: 08/10/2016.
Thời gian: 1 ngày từ 8h30 đến 18h30.
Địa điểm: Tầng 15, tòa nhà Machinco Building, số 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Đăng ký:
Đỗ Quỳnh My – Phụ trách đào tạo – ĐT: 0966 039 545

Là một trong những chuyên gia Duy nhất có khả năng tư vấn chiến lược​ Quản trị – Thương hiệu – Marketing với quy trình dành riêng cho Doanh nghiệp Vừa và nhỏ, vì vậy những khóa huấn luyện của Chuyên gia Đặng Thanh Vân rất cụ thể, dễ thực thi và bám sát vào những vấn đề nổi cộm trong doanh nghiệp.

NHÂN HIỆU LÃNH ĐẠO là một đề tài mới và khó. Qua nhiều năm tư vấn chiến lược thương hiệu cá nhân dành cho chủ doanh nghiệp và người nổi tiếng, Chuyên gia đã tích lũy được những kinh nghiệm quý để chia sẻ cho cộng đồng.


Khóa nhân hiệu lãnh đạo của Thanhs rất tuyệt. Nội dung mới mẻ, mang tính học thuật nhưng cũng rất thực tế. Bài tập thực hành sinh động, hấp dẫn. Không gian ấm cúng, gần gũi nhưng cũng đủ để các đội “chiến đấu” giáp lá cà căng thẳng Chuyên gia dẫn dắt vấn đề logic, nhuần nhị, kết hợp rất tốt giữa dạy học và huấn luyện. Nhiều vấn đề hóc búa, khó hiểu nhưng cách diễn giải khá thuyết phục hoặc m
ang tính gợi mở cao cho học viên. Tóm lại, nhân hiệu lãnh đạo vượt trên kỳ vọng của cá nhân mình.”

(Chia sẻ từ học viên là Lãnh đạo doanh nghiệp)

Xem thêm nhận xét từ học viên và khách hàng của Thanhs tại đây .


NỘI DUNG HUẤN LUYỆN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT?

* Quy trình và các mô hình trình bày khoa học nhưng rất dễ hiểu qua các bài tập thực hành.

* Không phải là lý thuyết mà ứng dụng giải quyết các tình huống thực tiễn ngay tại khóa đào tạo.

* Game tình huống thú vị, căng thẳng, kịch tính và ứng dụng cao.

* Giảng viên là Chuyên gia tư vấn nên có khả năng giải đáp các vấn đề của học viên ngay tại khóa đào tạo.

* KHÔNG CHỈ LÀ NHÂN HIỆU LÃNH ĐẠO, các quy trình, giải pháp, công cụ được cung cấp trong khóa đào tạo còn giúp các Lãnh đạo giải quyết được bài toán thương hiệu DOANH NGHIỆP

* Khóa đào tạo ngắn, cô đọng, phù hợp với các Nhà Lãnh đạo vốn không có nhiều thời gian.

ĐẶC BIỆT, vì rất bận với các dự án tư vấn, Chuyên gia Đặng Thanh Vân không có nhiều thời gian dành cho đào tạo, huấn luyện, vì vậy mỗi một khóa đều có thể là CƠ HỘI DUY NHÁT.

Xem thêm : Hình ảnh khóa đào tạo 01 

 

========

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:
1. Phân biệt giữa thương hiệu cá nhân và Nhân hiệu Lãnh đạo.
2. Quy trình xây dựng Nhân hiệu lãnh đạo
3. Nghệ thuật xây dựng hình ảnh và phong cách cá nhân
4. Mô hình xây dựng bản sắc Nhân hiệu lãnh đạo
5. Quy trình Truyền thông cho Thương hiệu và xử lý khủng hoảng

KHÓA ĐÀO TẠO PHÙ HỢP VỚI AI?
– Chủ Doanh nghiệp; đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ và cần đến hình ảnh cá nhân như Luật, Đào tạo, Tư vấn, Du lịch, Spa, Thời trang.
– Giám đốc điều hành doanh nghiệp; đặc biệt các doanh nghiệp trên 20 nhân viên.
– Lãnh đạo các Bộ phận của Doanh nghiệp.

===========
4 LÝ DO KHIẾN BẠN CẦN ĐĂNG KÝ NGAY:

1. CHUYÊN GIA TƯ VẤN CÓ THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG.

“Muốn học, thì nên học từ người dẫn đầu”. Được khách hàng và giới Marcom tặng danh hiệu “Nữ hoàng Thương hiệu” không chỉ bởi những cống hiến của Chuyên gia Đặng Thanh Vân cho ngành Thương hiệu Việt, mà còn bởi Chị thực sự là người có kỹ năng và có chiến lược xây dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN THÀNH CÔNG.

Mặt khác, với các sở trường cá nhân về Nghệ thuật, hội họa và văn học, Chị còn hỗ trợ và đồng hành với các Doanh nhân và Người nổi tiếng trong các giải pháp về Phong cách cá nhân và xây dựng câu chuyện thương hiệu cá nhân giàu cảm xúc.

2. TƯ VẤN THÀNH CÔNG CHO NHIỀU THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN DOANH NHÂN VÀ CHUYÊN GIA:

Mô hình Chùa Một cột trong xây dựng thương hiệu cá nhân là mô hình độc quyền giúp ThS. Đặng Thanh Vân đã tư vấn thành công cho nhiều thương hiệu CÁ NHÂN CHUYÊN GIA, CEO và người nổi tiếng. Ngoài ra trong quá trình tư vấn, chuyên gia sẽ xây dựng cho riêng mỗi một cá nhân một mô hình phát triển thương hiệu phù hợp với tính cách và môi trường của cá nhân đó.

Không nên nổi tiếng bằng tai tiếng. Không nên “phát bóng” thương hiệu đi quá xa với niềm tin và hệ giá trị cá nhân.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là con đường giúp mỗi cá nhân trở nên đáng tin cậy hơn; giúp chuyển tải ĐÚNG, TRÚNG ĐÍCH những giá trị mà cá nhân muốn chuyển tải đến CÔNG CHÚNG của mình.

3. KHÔNG CÓ CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU NÊN THẤT BẠI

là bài học thực tiễn đã xảy ra cho nhiều Yếu nhân của Việt Nam. Nhiều nhà lãnh đạo giỏi về chuyên môn nhưng bị nhân viên oán trách; thậm chí có những nhà lãnh đạo bị cộng đồng phê phán gay gắt, kêu gọi từ chức… Ngược lại, có những nhà lãnh đạo được ca ngợi, tôn vinh, ngưỡng mộ. Những nghệ sĩ nổi tiếng luôn có Ông Bầu, đội trợ lý hỗ trợ hình ảnh…. khiến thương hiệu cá nhân càng thêm tỏa sáng

Tất cả những điều này, không phải tự nhiên mà có. Mỗi nhà lãnh đạo đều có những chiến lược khác nhau cho cá nhân mình, nhưng chiến lược đó sẽ MẠNH MẼ VÀ GỢI CẢM XÚC HƠN khi có sự tư vấn TỪ NGƯỜI CHUYÊN NGHIỆP.

4. TĂNG TRƯỞNG DOANH THU VÀ HIỆU QUẢ BÁN HÀNG là thành công không thể phủ nhận NHỜ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN.

Nhiều chủ Doanh nghiệp và các Biên tập viên truyền hình đã nhận ra giá trị của thương hiệu cá nhân trong việc tăng doanh thu và tăng lượng công chúng mục tiêu. Họ tìm đến Thanhs để được tư vấn về chiến lược thương hiệu cá nhân và chiến lược truyền thông thương hiệu.

ĐỪNG ĐỂ CEO CỦA ĐỐI THỦ TÌM ĐẾN THANHS TRƯỚC BẠN. HỌ SẼ THÀNH CÔNG NHANH HƠN, BÁN HÀNG TỐT HƠN VÀ ĐÁNH BẠI BẠN TRÊN NHIỀU MẶT TRẬN.

===========

KINH PHÍ : 1.950.000đ – (Chi phí đã bao gồm tài liệu đào tạo và teabreak)
Ưu đãi 1: Giảm 200.000đ khi nộp học phí trước 03/10/2016
Ưu đãi 2: Giảm tiếp 200.000đ với nhóm 3 người trở lên.
Ưu đãi 2: Giảm tiếp 200.000đ nếu là khách hàng và học viên của Thanhs Branding.

Chuyển khoản giữ chỗ NGAY : Số TK 0021000255301 – Vietcombank Hà Nội – Chủ TK Đặng Thanh Thảo
[Cú pháp chuyển tiền: Tên(anh/chị)_ĐT_NhanhieuLanhdao_số lượng người tham gia]

Đăng ký: Đỗ Quỳnh My – Phụ trách đào tạo – ĐT: 0966 039 545


Nhân hiệu Lãnh đạo


View (1713)