XÂY DỰNG VÀ HUẤN LUYỆN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU SCONNECT

Thứ Ba, 23/04/2024, 12:03

XÂY DỰNG VÀ HUẤN LUYỆN ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU – VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

HUẤN LUYỆN VÀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU SCONNECT.
HUẤN LUYỆN VÀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU SCONNECT.

 

Bối cảnh: SCONNECT là một công ty đã có những thành tựu trong ngành MMO và có nhiều kênh video nhận được nút Vàng, Bạch Kim của Youtube cho nhà sáng tạo kênh. Sản phẩm chính của Công ty là các chuỗi video, phim hoạt hình dành cho người lớn và trẻ em, được yêu thích trên toàn thế giới.

Trong giai đoạn 2021, BLĐ của SCONNECT với mục tiêu đầu tư cho chiến lược thương hiệu, muốn được huấn luyên sâu các kỹ thuật làm thương hiệu và dùng thương hiệu công ty làm đòn bẩy cho các dự án đầu tư, cũng như mở rộng mô hình kinh doanh và nhiều hoạt động đầu tư mới khác (VD như Mô hình công ty đào tạo). Sau một thời gian thẩm định, BLĐ SCONNECT đã tin tưởng lựa chọn Thanhs và chuyên gia Đặng Thanh Vân là đối tác chiến lược cho phạm vi XÂY DỰNG VÀ HUẤN LUYỆN ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP TRUNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU – VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP.

Năm 2020-2021, vào giai đoạn gam go nhất của Đại dịch Covid, trong thời điểm cả xã hội phải làm việc online, tìm cách vật lộn để giải quyết vấn đề. Ban chiến lược đã thực thi nhiệm vụ trong tình huống chưa từng thực hiện trước đó. Một vấn đề khá phức tạp như Tư vấn, huấn luyện chiến lược đã được thực hiện hoàn toàn qua môi trường Số (Online). Các giải pháp tư vấn, huấn luyện đã đều được điều chỉnh từ mô hình Offline sang Online. Chuyên gia Đặng Thanh Vân chia sẻ “Giải pháp tư vấn, huấn luyện về chiến lược cho SConnect cũng là giải pháp ONLINE đầu tiên mà Vân tiến hành cùng với 1 doanh nghiệp. Nhờ tiến trình này, cho Vân và Team Thanhs sự tự tin về việc có thể giải quyết một bài toán chiến lược khó thuần tuý qua môi trường làm việc từ xa”.

Để dự án thành công, không thể không nhắc tới văn hoá làm việc LINH HOẠT, KỶ LUẬT CAO, HAM HỌC HỎI, SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ của BLĐ SConnect, Team chiến lược và đội ngũ nhân sự SCN tham gia dự án.

Tư vấn, huấn luyện chiến lược Thương hiệu và Văn hoá DN cho SCONNECT

KẾT NỐI TẠO GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

SCONNECT là doanh nghiệp top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Sáng tạo Nhân vật; SCN có thế mạnh sáng tạo các bộ nhân vật hoạt hình và sản xuất các video, phim hoạt hình về chủ đề giáo dục, giải trí tại các nền tảng YouTube, Facebook, Tiktok trên thị trường quốc tế.

SCONNECT khởi đầu là một đơn vị sản xuất nội dung nhỏ trên YouTube, chưa có vốn, chưa có kinh nghiệm; các sản phẩm của Sconnect chủ yếu khai thác nội dung trên Youtube. Qua thời gian, các Sconnecter luôn thể hiện sự kiên trì, nỗ lực học hỏi, phát triển, làm việc có hệ thống và không ngừng cải tiến chất lượng nội dung, cùng sự đột phá về tư duy – dám nghĩ lớn làm lớn, sáng tạo, cầu tiến để chinh phục những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của những thị trường tiêu chuẩn cao và mở rộng ra toàn thế giới.

Nếu gia đình bạn có trẻ em. Nếu bạn là người thích xem hoạt hình. Những nhân vật trong bức ảnh chắc không quá xa lạ. Điều gây bất ngờ nhất, là những nhân vật rất nổi tiếng này hoá ra lại có Cha Mẹ là những nhà sáng tạo rất trẻ và có quốc tịch Việt 100%. Được sáng tạo bởi 1 công ty 100% Việt Nam, ngay trên đất Việt.
Hiện tại, SCN đã sáng tạo ra hàng ngàn nhân vật, với một số kênh đạt hơn 10 triệu đăng ký và vài tỷ view, “làm mưa gió thị trường MMO Mỹ và Toàn cầu” như Sói Wolfoo, … Quy mô hiện tại của SCN tới hơn 1000 nhân sự, quy mô sản xuất hơn 10.000m2, 4.25 tỷ lượt truy cập hàng tháng, 185 triệu lượt đăng ký, 400 nút bạc Youtube… Với tầm nhìn đủ lớn, SCN xứng đáng là một hiện tượng và biểu tượng của mô hình DN Kinh doanh MMO sáng tạo của Việt Nam.
📌Sứ mệnh và cam kết Sứ mệnh

KẾT NỐI TẠO GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. Cam kết của chúng tôi:

1. Với Khách hàng: Lấy năng lực cải tiến và sáng tạo cao để cung ứng nhanh nhất các sản phẩm chất lượng tốt mang tính giải trí và nhân văn; lấy hệ sinh thái mạnh, có tính kết nối và mở rộng cao để thoả mãn nhiều hơn nhu cầu khách hàng là hai điểm nổi bật của chúng tôi trên toàn thế giới.

2. Với Cộng đồng: Lấy tri thức của doanh nghiệp được đúc kết qua trải nghiệm, thành công để tham gia hoạt động đào tạo hỗ trợ; lấy năng lực tài chính bền vững để góp phần xử lý các khó khăn cộng đồng.

3. Với Đối tác: Lấy mô hình là đơn vị thành công top đầu trong lĩnh vực Sáng tạo tại Việt Nam để kết nối, hợp tác, chuyển giao, nhằm nhân bản tạo giá trị nhiều hơn trong hợp tác.

4. Với Nội bộ: Lấy nhân sự là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để hoạch định các chính sách đãi ngộ toàn diện và để vận hành hệ thống đào tạo, bồi dưỡng thúc đẩy nhanh lộ trình thăng tiến.

XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP TIẾN BỘ – TÍCH CỰC, HIỆU QUẢ NHƯNG CÓ THỂ CHUYỂN GIAO

📌Tầm nhìn

Xây dựng Doanh nghiệp tiến bộ, tích cực, hiệu quả nhưng có thể nhân bản chuyển giao được

1. Mục tiêu 05 năm

2014 – 2019: Hoàn thiện bước đầu về mô hình Doanh nghiệp Sconnect

2. Mục tiêu 10 năm

2020 – 2030: Hoàn thiện hệ thống công ty đối tác nhân bản.

5️⃣ Giá trị cốt lõi
1. Nhân sự: xây dựng chân dung nhân sự điểm hình Sconnect với 03 đặc điểm “khả năng xác lập mục tiêu”, “tính kỷ luật cao”, “sự sáng tạo”.
2. Chính trực: nhằm tạo nên sự thông suốt nhất quán của mỗi cá nhân và toàn tổ chức.
3. Tôn trọng: nhằm tạo ra động lực mạnh cho cá nhân và tổ chức.
4. Kết nối: nhằm tạo ra nguồn lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển của cá nhân và tổ chức.

5. Phát triển: nhằm đáp ứng với nhu cầu phát triển và hạnh phúc hơn của con người:

6️⃣ Giá trị văn hóa
1. Xác lập mục tiêu: xác lập được mục tiêu gắn kết giữa mục tiêu phát triển cá nhân với mục tiêu của doanh nghiệp
2. Tính kỷ luật cao: xây dựng tính kỷ luật cao đảm bảo cho việc hoàn thành mục tiêu phát triển đã đặt ra.
3. Sự chính trực: không có sự mâu thuẫn quá lớn về suy nghĩ, lời nói và hành động tạo nên sự nhất quán.
4. Sự tôn trọng: tôn trọng vai trò, chức trách, nhiệm vụ của mỗi cá nhân, tôn trọng tổ chức; tạo sự bình đẳng nhất quán trong hệ thống bằng các chính sách chế độ.
5. Sự kết nối: tạo dựng kết nối chặt chẽ cá nhân, tổ chức, toàn bộ hệ thống là nguồn lực to lớn tại Sconnect.
6. Sự phát triển: luôn hướng tới sự phát triển, luôn kích thích đào tạo, tự đào tạo, cải tiến sáng tạo.
View (193)