ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG

 

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG là một trong các lĩnh vực hoạt động trọng tâm của công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs.  Trong nhiều năm qua, nhằm hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ, Thanhs đã tổ chức và triển khai nhiều khóa đào tạo Phổ cập (Public) và Nội bộ (Inhouse) theo yêu cầu riêng của các doanh nghiệp giúp nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo, quản lý cấp trung và nhân viên của các doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của Thanhs là những chuyên gia nổi tiếng, tâm huyết và thực chiến. Thay vì chỉ truyền đạt lý thuyết, các khoá đào tạo và huấn luyện của Thanhs đều được xây dựng theo phương pháp lấy Học viên làm trung tâm, huấn luyện cầm tay chỉ việc, với các công cụ, file mềm ứng dụng, kỹ thuật dễ áp dụng và case thực tiễn qua hơn 23 năm kinh nghiệm và hàng ngàn doanh nghiệp tư vấn.

THAM KHẢO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN – ĐÀO TẠO CỦA THANHS:ASA1YEAR - huấn luyện và đào tạo Lãnh đạo, quản lý cấp trung về quản trị, chiến lược và xây dựng kế hoạch trong 1 năm với 21 chuyên đề. 4 chuyên gia đào tạo.

Sứ mệnh của Thanhs "cất cánh Thương hiệu Việt". Mô hình 10 bước cất cánh thương hiệu và Chiến lược Thương hiệu - đột phá Kinh doanh do Chuyên gia Đặng Thanh Vân - công ty Thanhs xây dựng. Chuyên gia Đặng Thanh Vân đã trình bày những kiến giải hoàn toàn mới về gốc rễ của sự tăng trưởng. Siêu kịch bản bán hàng. Chiến lược Thương hiệu Đột phá Kinh doanh B4S - Chương trình huấn luyện chuyên sâu dành cho Chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo và quản lý cấp trung. Giúp chuyển hoá năng lực lãnh đạo, nâng cao năng lực quản lý cấp trung. Chuyên gia Đặng Thanh Vân trực tiếp giảng day. Tăng tốc và đột phá Kinh doanh; cất cánh thương hiệu Việt.
Sứ mệnh của Thanhs “cất cánh Thương hiệu Việt”. Mô hình 10 bước cất cánh thương hiệu và Chiến lược Thương hiệu – đột phá Kinh doanh do Chuyên gia Đặng Thanh Vân – công ty Thanhs xây dựng. Chuyên gia Đặng Thanh Vân đã trình bày những kiến giải hoàn toàn mới về gốc rễ của sự tăng trưởng.

 

Sứ mệnh của Thanhs "cất cánh Thương hiệu Việt". Mô hình 10 bước cất cánh thương hiệu và Chiến lược Thương hiệu - đột phá Kinh doanh do Chuyên gia Đặng Thanh Vân - công ty Thanhs xây dựng. Chuyên gia Đặng Thanh Vân đã trình bày những kiến giải hoàn toàn mới về gốc rễ của sự tăng trưởng. Siêu kịch bản bán hàng. Chiến lược Thương hiệu Đột phá Kinh doanh B4S - Chương trình huấn luyện chuyên sâu dành cho Chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo và quản lý cấp trung. Giúp chuyển hoá năng lực lãnh đạo, nâng cao năng lực quản lý cấp trung. Chuyên gia Đặng Thanh Vân trực tiếp giảng day. Tăng tốc và đột phá Kinh doanh; cất cánh thương hiệu Việt.

HỆ THỐNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP:

1. Hệ thống chương trình đào tạo huấn luyện Lãnh đạo và quản lý cấp trung

Giải pháp Lợi ích khi tham gia
Mô hình quản lý doanh nghiệp Hiểu rõ hơn về mô hình quản lý trong DN – Mô hình 7S. Nắm bắt được cách áp dụng mô hình 7S vào DN một cách phù hợp và hiệu quả. Tự xây dựng 7S thành bộ công cụ trong vận hành DN và tạo ra hệ sinh thái trong DN.
Xây dựng chiến lược kinh doanh Hiểu được tổng quan về kinh doanh và cách thức, quy trình xây dựng chiến lược kinh doanh. Nắm bắt được các công cụ cần thiết để có thể áp dụng được vào DN. Thực hành tự xây dựng được chiến lược kinh doanh của DN một cách hiệu quả và chuẩn xác hơn.
Triển khai thực hiện chiến lược kinh doanh Hiểu được tổng quan về kinh doanh, cách thức và quy trình xây dựng chiến lược kinh doanh. Nắm được các thách thức và rào cản khi triển khai chiến lược kinh doanh. Các nội dung chính khi thực thi chiến lược kinh doanh.
Xây dựng chiến lược Thương hiệu dẫn đầu Hiểu rõ quy trình xây dựng thương hiệu từ A-Z dành riêng cho Doanh nghiệp Việt Nam, các phương pháp xây dựng một thương hiệu từ khi khởi nghiệp đến khi trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh. Nắm vững phương pháp đột phá doanh thu nhờ chiến lược định vị và chiến lược cất cánh thương hiệu.
Xây dựng chiến lược Marketing Nắm vững quy trình xây dựng chiến lược Marketing doanh nghiệp bài bản theo các bước. Triển khai chiến lược thành kế hoạch hành động thành công. Vững tay các công cụ triển khai kế hoạch hành động.
Quản lý bán hàng chuyên nghiệp Xác định các tiêu chuẩn của công việc để quản trị bán hàng; thiết lập và quản lý hệ thống kênh bán hàng hiệu quả. Quản trị mục tiêu và quy trình, lập kế hoạch và triển khai tổ chức công việc cho đội ngũ bán hàng hiệu quả. Tuyển dụng, xây dựng, huấn luyện, kiểm soát và phát triển đội ngũ bán hàng bền vững.
Nâng cao năng lực nhà quản trị cấp trung Xác định các tiêu chuẩn của công việc, lập kế hoạch và triển khai tổ chức công việc cho đội ngũ. Phát triển đội ngũ bền vững. Thực hiện quản lý, lãnh đạo và động viên đội ngũ nhân viên; kiểm tra, đánh giá hiệu quả
Kỹ năng lập kế hoạch

 

Trang bị kiến thức bài bản và sử dụng thuần thục các công cụ sử dụng trong việc lập kế hoạch. Hoàn thiện kỹ năng lập kế hoạch công việc, sắp xếp, triển khai công việc, điều phối nguồn lực, theo dõi tiến độ và kiểm soát rủi ro. Cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề.
Quản trị sự thay đổi Giúp học viên phát triển tư duy tích cực về định hướng và ra quyết định trong hoạt động kinh doanh của đơn vị mình và các sản phẩm dịch vụ có liên quan. Hiểu được bản chất của sự thay đổi và vai trò của nhà quản lý trong đề xuất và kích hoạt các thay đổi trong tổ chức. Hoạch định và triển khai các thay đổi trong tổ chức các yếu tố cốt lõi quyết định tính khả thi. Lường trước và nhận dạng các khó khăn, lỗi quản lý sẽ xảy ra trong việc thực hiện thay đổi.
Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

 

Hiểu một cách sâu sắc về “văn hóa doanh nghiệp”. Nắm vững các cách thức để có thể tự mình cùng với Ban lãnh đạo DN xây dựng được “một nền văn hóa mạnh và phù hợp” cho DN của mình, nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý điều hành DN và là tiền đề cho sự phát triển bền vững của DN trong tương lai lâu dài
Quản trị nguồn nhân lực

 

Tiếp cận được những tư duy và phương pháp mới về nhân lực và chiến lược nhân lực trong vai trò của một CEO hay cấp lãnh đạo của doanh nghiệp, đặc biệt là những khía cạnh quản trị nhân tài (người giỏi) và hoạch định đội ngũ lãnh đạo kế nhiệm. Biết cách đồng hành tốt hơn với đội ngũ quản lý nguồn nhân lực của mình. Hình thành được những mô hình và công cụ có tính thực tiễn cao về hoạch định nhân lực và quản trị nhân lực của doanh nghiệp
Đọc và phân tích báo cáo tài chính Hiểu tầm quan trọng của phân tích báo cáo tài chính; Biết cách phân tích các số liệu kế toán thành các thông tin tài chính hữu ích; Biết cách đưa ra các chỉ số tài chính quan trọng, làm cơ sở định hướng cho việc ra quyết định tài chính.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DẪN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Với hơn 23 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tự hào là Tổ chức Tư vấn Chiến lược dẫn đầu dành cho DN SMEs, người đồng hành được tin cậy của hơn 5000 khách hàng và hàng chục ngàn học viên. Tất cả các thành viên của Thanhs đều chung sức xây dựng & thực hiện Cam kết TOÀN TÂM VÌ SỰ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT.

2. Hệ thống chương trình đào tạo nhân viên

Giải pháp Lợi ích khi tham gia
Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp Hiểu tận gốc tâm lý khách hàng và ứng xử hiệu quả. Có phương pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả cao, tăng ngay doanh số. Có kỹ năng thuyết phục khách hàng, Dễ dàng chốt sale. Xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Nắm vững các phương pháp tăng doanh số nhanh nhất.
Kỹ năng chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại Thấu hiểu tâm lý khách hàng. Nắm vững được các yếu tố cần có để làm hài lòng khách hàng. Có kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Biết cách giải quyết khiếu nại than phiền của khách hàng, xoa dịu sự giận dữ của khách hàng, khiến khách hàng trung thành với DN.
Kỹ năng phục vụ khách hàng và tư vấn bán hàng tại cửa hàng Xác định được các yếu tố làm hài lòng khách hàng. Các yếu tố cần có của nhân viên phục vụ khách hàng: Thái độ, kiến thức, kỹ năng. Chuẩn hóa và nâng cao năng lực của đội ngũ phục vụ khách hàng. Chuẩn hóa và nâng cao năng lực tư vấn bán hàng
Kỹ năng bán hàng qua điện thoại Giao tiếp ứng xử hiệu quả với khách hàng qua điện thoại. Nâng cao kỹ năng chào hàng hiệu quả qua điện thoại. Đàm phán, thương lượng tốt nhằm xin được cuộc hẹn hoặc chốt sales thành công. Nâng cao kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng qua điện thoại
Nghệ thuật đàm phán thương lượng Giúp học viên nắm vững và rèn luyện các phương pháp, kỹ thuật đàm phán, thương lượng trong kinh doanh bao gồm đàm phán mua, bán, hợp tác kinh doanh
Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định Có khả năng đưa ra những quyết định hiệu quả dựa trên các phương pháp tư duy khoa học. Nắm được những mấu chốt quan trọng để lựa chọn và thực thi giải pháp hiệu quả cũng như hiểu và biết áp dụng những nguyên tắc, công cụ, phương pháp tối ưu trong giải quyết vấn đề khoa học và hiệu quả. Thay đổi từ thế bị động sang thế chủ động và tự tin trong việc nắm bắt vấn đề và ra quyết định. Biết cách nâng cao hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh thông qua mô hình “tư duy sáng tạo”.
Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của làm việc nhóm. Nắm được nguyên tắc, quy trình & phương pháp xây dựng và phát triển nhóm làm việc hiệu quả. Hiểu và biết cách phát huy, cải thiện những kỹ năng mềm quan trọng trong làm việc nhóm như: giao tiếp, giải quyết vấn đề, ra quyết định, giải quyết xung đột, mâu thuẫn. Nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết cho làm việc nhóm
Kỹ năng tổ chức và kiểm soát công việc Mô tả được qui trình hoạch định và kiểm soát công việc. Tổ chức công việc cá nhân một cách hiệu quả khi phải làm nhiều việc cùng một lúc. Lập kế hoạch, triển khai thực hiện và kiểm soát một công việc có nhiều người tham gia. Áp dụng các nguyên tắc hoạch định và kiểm soát khi quản lý công việc với nguồn lực bị chia sẻ.
Kỹ năng quản lý thời gian Hiểu được vai trò và quy trình của công tác quản trị thời gian. Biết được các nguyên tắc cốt lõi và quan trọng trong việc quản trị thời gian hiệu quả. Nắm được quy trình và phương pháp quản trị thời gian trong công việc. Hiểu và biết cách vận dụng các công cụ, kỹ thuật quản trị thời gian để tối ưu hóa hiệu quả trong công việc
Kỹ năng giao tiếp hiệu quả Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả. Tăng cường khả năng giao tiếp trong cuộc sống cá nhân nói chung và trong công việc, kinh doanh nói riêng. Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như hoàn toàn có khả năng tự tin trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH


Hình ảnh các chương trình đào tạo tại Thanhs

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho các nhà kinh doanh của thương hiệu KYOWON
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện văn hoá doanh nghiệp dành cho Khoa Thư viện, Đại học Ngoại Thương Hà Nội dưới sự huấn luyện của Chuyên gia Đặng Thanh Vân và TS. Lê Hà
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung về chủ đề Văn hoá doanh nghiệp và phát triển năng lực đội ngũ.

 

 

 

 

 

 

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung với chủ đề Chiến lược tăng trưởng bền vững tại Migroup.

 

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

.

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh. SMEBrand - Khoá học xây dựng chiến lược thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh. SMEBrand – Khoá học xây dựng chiến lược thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh. SMEBrand - Khoá học xây dựng chiến lược thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh. SMEBrand – Khoá học xây dựng chiến lược thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh. SMEBrand - Khoá học xây dựng chiến lược thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh. SMEBrand – Khoá học xây dựng chiến lược thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Quản trị Tổ chức - Tái tạo để bứt phá. Sự kiện đào tạo do công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tổ chức tháng 7/2023
Quản trị Tổ chức – Tái tạo để bứt phá. Sự kiện đào tạo do công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tổ chức tháng 7/2023
Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh. SMEBrand - Khoá học xây dựng chiến lược thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh. SMEBrand – Khoá học xây dựng chiến lược thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Quản trị Tổ chức - Tái tạo để bứt phá. Sự kiện đào tạo do công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tổ chức tháng 7/2023
Quản trị Tổ chức – Tái tạo để bứt phá. Sự kiện đào tạo do công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tổ chức tháng 7/2023
Quản trị Tổ chức - Tái tạo để bứt phá. Sự kiện đào tạo do công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tổ chức tháng 7/2023
Quản trị Tổ chức – Tái tạo để bứt phá. Sự kiện đào tạo do công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tổ chức tháng 7/2023
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh. SMEBrand - Khoá học xây dựng chiến lược thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
SÁCH TĂNG TỐC KINH DOANH
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

 

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.
Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

 

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.

Đào tạo và huấn luyện dành cho chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo, cán bộ quản lý cấp trung. Thúc đẩy sự chuyển hoá lãnh đạo, nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung.