Đông Dương Group

Tổng công ty Đông Dương, tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Đông Dương, thành lập ngày 21 tháng 3 năm 2005, hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, Logistics, Xuất nhập khẩu và Du lịch.

Với sự có mặt trên các thị trường khó tính như Mỹ, Australia, Nhật bản…các hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, hàng nông sản, xuất khẩu cao su, thiết bị vận tải của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thủ công mỹ nghệ Đông Dương  và công ty TNHH Phát triển Cao Su Xuyên Á, 2 thành viên của Đông Dương Group, đã thể hiện được vị thế của mình và đang đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển vượt bậc của Đông Dương trong thời gian qua.

Công ty Thanhs tự hào là đơn vị cùng gắn bó với Đông Dương ngay trong buổi đầu thành lập, với sản phẩm là Hệ thống nhận diện thương hiệu Xuyên Á; và các sản phẩm in ấn (phong bì; name card, tiêu đề thư, catalog, folder…)

thanhs-admin (143 Posts)

Là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty.Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.


0 395

Leave a Reply