LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Thứ Bảy, 15/09/2018, 17:39

Hiện nay, doanh nghiệp nào cũng biết phải xây dựng được thương hiệu, phải tạo ra được khác biệt đủ để duy trì lợi thế cạnh tranh và khó bị sao chép, phải tối ưu được trải nghiệm của khách hàng, làm khách hàng hài lòng bởi khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn, và nhờ mạng xã hội hội, họ dễ dàng trở thành “đại sứ” hoặc “hung thần” của thương hiệu.

Ai cũng biết Thế giới di động được đánh giá cao về trải nghiệm của khách hàng, xây dựng được một khác biệt khó sao chép nhất đến từ quy trình phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, thái độ nhã nhặn của nhân viên; sự thành công này chẳng phải được tạo thành từ ý thức, trách nhiệm và thái độ của từng nhân viên, kể cả người làm bảo vệ hay sao. Hệ thống của họ lên đến hàng ngàn người, vậy tại sao lại có thể hoạt động trơn tru và cùng giữ được 1 tinh thần, 1 thái độ phục vụ đồng đều ở tất cả các chi nhánh? Thành công này chẳng phải đến từ công tác quản trị nguồn nhân lực và từ phương thức lãnh đạo, người lãnh đạo làm gương của họ hay sao?

Cũng theo thống kê của Rand, công ty tư vấn nổi tiếng thế giới, cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên thế giới lâm vào tình cảnh phá sản thì chiếm 85% nguyên nhân do phương thức quản lý của lãnh đạo.

Còn ở Việt Nam, các thống kê cũng cho thấy, 93.7% doanh nghiệp Việt Nam gặp vấn đề về nhân sự và quản trị nguồn nhân lực.

Trong quá trình tư vấn thực tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thanhs cũng luôn được chủ doanh nghiệp đề cập đến vấn đề quản tri nguồn nhân lực, đồng thời trong quá trình khám bệnh doanh nghiệp, chúng tôi cũng nhận thấy nguồn nhân lực là 1 trong những cản trở khiến doanh nghiệp tại Việt không thể tăng trưởng nhanh. Vẫn mãi là các vấn đề xưa cũ:

 • Doanh nghiệp nhỏ, lương thưởng không cao, làm sao tuyển đủ nhân viên và có năng lực phù hợp.
 • Đào tạo nhân viên, cứ giỏi là đi mất, làm sao để hạn chế điều này.
 • Dù đã được training đào tạo, nhưng thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng vẫn không tốt, vấn đề là do đâu.
 • Dù đã có quy trình đầy đủ, form biểu mẫu báo cáo chi tiết, nhân viên vẫn chống đối không làm theo.
 • Cách tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên.

Hầu hết các vấn đề, câu hỏi đều hướng về yếu tố người lao động, vậy người lãnh đạo, CEO đóng vai trò gì trong những vấn đề nêu trên?

Chính vì thế, trong lần 3 của chuỗi sự kiện Cất cánh thành công, Thanhs tổ chức sự kiện “Lãnh đạo và quản trị nguồn nhân lực – Giải mã bí quyết thành công của DN” mong muốn mang đến cho chủ doanh nghiệp, các CEO góc nhìn tổng thể về các vấn đề quản trị nguồn nhân lực, cách thức để chiến lược nhân sự, quản trị nhân lực đạt hiệu quả tối đa.

Đến với sự kiện, khách mời sẽ được tìm hiểu và giải đáp:

 • Toàn bộ các vấn đề liên quan đến quản trị nguồn nhân lực mà một CEO, giám đốc nhân sự cần phải biết trong thời đại hiện nay.
 • Vai trò của lãnh đạo và phương thức quản lý với sự thành bại của công tác quản trị nguồn nhân lực.
 • Biết được vai trò của hoạch định nguồn nhân lực trong chiến lược doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh. Kế hoạch nguồn nhân lực nằm ở đâu khi xây dựng hệ thống chiến lược.
 • Cách thức xây dựng và triển khai kế hoạch nhân lực theo sát mục tiêu của chiến lược doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh.
 • BSC (thẻ điểm cân bằng), KPI, lương 3P thực chất là gì? Áp dụng trên thực tế với doanh nghiệp vừa và nhỏ ra sao?
 • Lắng nghe chia sẻ của chuyên gia nhân sự đang giảng dạy và tư vấn thực tế tại các doanh nghiệp và trực tiếp kinh nghiệm vận hành của CEO đang điều hành doanh nghiệp phát triển thành công.

 

DIỄN GIẢ THAM DỰ SỰ KIỆN:

Chuyên gia Đoàn Văn Tình – Chuyên gia quản trị nguồn nhân lực, giảng viên chuyên ngành quản trị nhân lực Đại học Nội vụ; Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực, Chủ nhiệm Dự án hỗ trợ Khởi nghiệp nghề Nhân sự, Chuyên gia tư vấn tại Vinen, OD Click, Thanhs, One Ness; đã tham gia tư vấn và đào tạo cho nhiều doanh nghiệp như: Vietinbank, Evn, Idv, Gokids, Urc, Vitanutri, Hafasco, Vpbank, Aic viet nam, Terpesco, Nam châu, Euroking, Hoàng Long, Vtci, Handada, …

CEO điều hành của doanh nghiệp có qui mô nhân sự lớn hơn 100 người, đang thành công và tiếp tục phát triển trên thị trường.

NỘI DUNG CHÍNH TRONG SỰ KIỆN:

– Talk 1: Lãnh đạo và toàn bộ các vấn đề cần quan tâm trong quản trị nguồn nhân lực_ Chuyên gia Đoàn Văn Tình

– Talk 2: Chia sẻ của CEO về công tác quản trị nhân lực thực tế tại doanh nghiệp

– Toạ đàm & Q&A

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chuỗi hành trình Cất cánh Thương hiệu 2018 của Thanhs.

Thời gian: Từ 14h00 đến 17h ngày 28/9/2018
Địa điểm: Super Candle Hotel 287-301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Link đăng ký tham dự: goo.gl/ur3gBM
Link sự kiện: Lãnh Đạo Và Quản Trị Nguồn Nhân Lực

HÃY ĐỒNG HÀNG CÙNG THANHS AIRLINES!

 

 

View (2438)
TỪ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC ĐẾN TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG – Tư vấn thương hiệu, nhận diện thương hiệu, ThanhsBrand
[…] kiện LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC nằm trong khuôn khổ chuỗi hành trình Cất cánh Thương hiệu 2018 của […]
Trả lời
HÀNH TRÌNH CẤT CÁNH 2018 - CHẶNG 3: LÃNH ĐẠO VÀ QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC - Tư vấn thương hiệu, nhận diện thương hiệu, ThanhsBrand
[…] Chặng 3 của hành trình CẤT CÁNH THÀNH CÔNG 2018, Thanhs tổ chức với mục tiêu: &#… […]
Trả lời