Nhà hàng AMANDA

Trang trọng hay đơn giản, vui nhộn hay độc đáo, hoa, nến, âm nhạc, hình ảnh, các món ăn tinh tế … tất cả sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn và những người bạn yêu thương trong ngày những lễ thật đặc biệt hay đơn giản là một ngày gặp gỡ đầy vui tươi và ấm áp. Hãy đến Amanda để tận hưởng cảm xúc tuyệt vời từ những trải nghiệm bình dị nhất trong cuộc sống

Thương hiệu AMANDA được Giám đốc Thương hiệu Gobrand đặt tên, sáng tạo hình tượng thương hiệu, Slogan và chỉ định đơn vị thiết kế Logo (Dizen – một đối tác chiến lược của Thanhs).

Qua 3 năm phát triển, nhà hàng AMANDA hiện đã trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực ẩm thực chuyên biệt dành cho thị trường các thân chủ đặc biệt. Năm 2011 và 2012, Thanhs và AMANDA sẽ tiếp tục hợp tác trong một lĩnh vực kinh doanh mới hứa hẹn nhiều tiềm năng tại thị trường phía Bắc.

thanhs-admin (143 Posts)

Là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty.Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.


0 366

Leave a Reply