Giải pháp Cố vấn – Tư vấn Chiến lược theo giờ

Điều đặc biệt của giải pháp này, thay vì tư vấn theo quy trình mất nhiều thời gian; Chuyên gia tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn ngay vào vấn đề cấp thiết nhất. Vì vậy, sau mỗi buổi tư vấn Doanh nghiệp đều thu được những kiến thức và giải pháp quý, hữu hiệu, thực tiễn cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

Giải pháp tư vấn chiến lược theo giờ thấy hiệu quả rất cao về doanh thu bán hàng và đặc biệt là thay đổi tư duy lãnh đạo. Các chủ doanh nghiệp không những hiểu con đường phía trước sẽ đi như thế nào, đi về đâu, đi bằng cách nào; mà còn tự tin rằng “thực sự mình sẽ làm thành công các nội dung thiết thực được tư vấn.

Ông Quang Minh đang tư vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp của dự án Startup Branding

Giải pháp Cố vấn chiến lược theo giờ đôc quyền của Thanhs

 4 Lý do tại sao nên đăng ký tư vấn  NGAY

Tư vấn thương hiệu theo giờ KẾT HỢP NHUẦN NHUYỄN CÁC CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP. Với 15 năm tư vấn thương hiệu và thực hiện truyền thông cho hơn 4000 doanh nghiệp; ThS. Đặng Thanh Vân có đầy đủ kinh nghiệm triển khai các giải pháp thực tiễn ở tất cả các ngành và lĩnh vực kinh doanh; không chỉ ở chiến lược thương hiệu mà cả ở các giải pháp marketing, truyền thông và kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp được tư vấn đã hết sức bất ngờ vì họ không chỉ nhận được giải pháp về chiến lược thương hiệu.

Tư vấn thương hiệu theo giờCHUYÊN GIA TƯ VẤN HÀNG ĐẦU: Là chuyên gia đầu tiên, duy nhất hiện nay có hơn 20.000 giờ kinh nghiệm tích lũy trong ngành tư vấn dành riêng cho doanh nghiệp SMEs; với hàng trăm case thực tế thành công điển hình;  doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tư vấn từ chuyên gia.

Tư vấn thương hiệu theo giờMÔ HÌNH ĐỘT PHÁ DOANH THU (B4S) là mô hình độc quyền giúp ThS. Đặng Thanh Vân đã tư vấn thành công cho nhiều thương hiệu từ khởi nghiệp trở thành các công ty cỡ vừa và hàng đầu trong ngành kinh doanh ở VN như Kona; Lenlink, Expertrans, Weldtec… Ngoài ra còn hàng trăm thương hiệu khởi nghiệp khác gặt hái thành công rực rỡ ngay LẦN ĐẦU TUNG SẢN PHẨM.

Tư vấn thương hiệu theo giờ

 ĐỐI THỦ KHÔNG CHỜ ĐỢI:  Đối thủ không ngồi đợi bạn; họ sẵn sàng tiến lên. Họ không chần chừ đăng ký tư vấn NGAY KHI CẦN. Đừng để đối thủ có GIẢI PHÁP TRƯỚC BẠN.

 

Xem thêm bài giảng Chiến lược Thương hiệu dẫn đầu do ThS. Đặng Thanh Vân trực tiếp đào tạo.

Nội dung tư vấn

Chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, vì vậy có thể tư vấn chuyên sâu các vấn đề: Thương hiệu, Marketing, Truyền thông và hỗ trợ giải pháp trong các lĩnh vực: PR, chiến lược Kinh doanh, chiến lược Nhân sự.

Xây dựng thương hiệu theo giờXây dựng tầm nhìn của thương hiệu

Xây dựng thương hiệu theo giờ

Điểm khác biệt cốt lõi hoặc Điểm độc đáo (duy nhất doanh nghiệp mới có) của sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ chiến  lược truyền thông hoặc bán hàng.

Xây dựng thương hiệu theo giờ

 Sáng tạo thông điệp truyền thông thương hiệu

Xây dựng thương hiệu theo giờ

 Xây dựng, hoàn thiện các gói sản phẩm và định giá.

Xây dựng thương hiệu theo giờ

 Quy trình, chiến lược bán hàng hiệu quả nhất trên các kênh Digital và Non-digital

Xây dựng thương hiệu theo giờ

 Quy trình xây dựng hình tượng thương hiệu hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân chủ Doanh nghiệp.

Điều đặc biệt của giải pháp TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU THEO GIỜ là thay vì tư vấn theo quy trình tốn nhiều thời gian; Chuyên gia tư vấn sau khi khảo sát sơ bộ và lắng nghe nhu cầu, thực trạng của Doanh nghiệp sẽ trực tiếp tư vấn ngay vấn đề cấp thiết nhất. Vì vậy, sau mỗi buổi tư vấn Doanh nghiệp đều thu được những kiến thức và giải pháp quý, hữu hiệu, thực tiễn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Business Man Blue

Giải pháp thích hợp với doanh nghiệp nào?


Tư vấn thương hiệu theo giờ

Các startup mong muốn tìm thấy con đường cụ thể, rõ ràng cho chiến lược phát triển doanh nghiệp non trẻ

Tư vấn thương hiệu theo giờ

Các doanh nghiệp nhỏ đang:

CẦN ĐƯỢC CỐ VẤN – LOAY HOAY CHƯA BIẾT CHỌN CHIẾN LƯỢC TIẾP THEO LÀ GÌ – KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG – KHÔNG CÓ KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH – KHÔNG BIẾT CÁCH NÀO ĐỂ TRUYỀN THÔNG … – MUỐN ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU, SÁNG TẠO SLOGAN NHƯNG NGHĨ MÃI KHÔNG RA    

Tư vấn thương hiệu theo giờ

Chủ đầu tư, chủ tịch Công ty, Giám đốc Doanh nghiệp muốn “Trải nghiệm dịch vụ tư vấn chiến lược cấp cao”

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA DẪN ĐẦU

 

 

Một số đánh giá sau tư vấn:

Ý kiến của Chị Nhung – Founder Thương hiệu Học viện Belly Dance Ayla (Ayla.vn) “Được chuyên gia hàng đầu về Thương hiệu Đặng Thanh Vân Thanhsbrand tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc thì không còn gì tuyệt hơn! Cám ơn chị đã dành cho em những kiến thức thương hiệu , cho em những góp ý và những sáng kiến gợi mở về một thương hiệu ” Trang sức ” sắp ra đời của em , em tin rằng có những sự hộ trợ tuyệt vời từ chị và Thanhs Branding and Communication thương hiệu của em sẽ đạt được mọi mục tiêu và vươn thật xa !”

Hình ảnh ý kiến của chị Nhung sau khi kết thúc buổi tư vấn thứ 2.

 

Ý kiến của Chị Cao Phương Lan, sáng lập và quản lý CLB Zenfit sau khi được ThS. Đặng Thanh Vân trực tiếp tư vấn “Chị vui quá em ạ, không hiểu sao tất cả kế hoạch kinh doanh vốn là thứ rất bí mật, chị không chia sẻ cho người ngoài, nhưng khi trò chuyện với chuyên gia chị cứ muốn được nói hết. Chị cảm ơn dự án Startup Branding và Ban tổ chức rất nhiều vì cho doanh nhân như chị có cơ hội thẩm định lại các quyết định kinh doanh của mình. Giờ chị đã vững tâm nhiều rồi”.

Tư vấn chiến lược thương hiệu theo giờ - Thanhs Branding
Ý kiến của Anh Nguyễn Thế Thành – Marketing manager của Thương hiệu Thế giới Bảng
: Sáng thứ 3, ngồi chờ ở quán café trước giờ gặp mặt, mình đang suy nghĩ không biết nên bắt đầu từ đâu khi muốn gợi mở vấn đề để có được những câu trả lời thỏa mãn. Nhưng khi cuộc gặp bắt đầu thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, chị dễ gần và mình thấy rằng việc mình mở đầu câu chuyện cũng không quá tệ. Những chia sẻ của chị dành cho mình thực sự rất hữu ích khi mình đang phải tất bật chuẩn bị cho một kế hoạch marketing cho doanh nghiệp mình đang tham gia, những ý tưởng mới mẻ, những tư duy làm phá bỏ khoảng cách, giúp thương hiệu dễ gần khách hàng hơn.”

 

Ý kiến của anh Linh Chibica, CEO Công ty Thiết kế Web và chủ của thương hiệu cho thuê đồ chơi Chibica: “Sau buổi gặp chị Đặng Thanh Vân Thanhsbrand, quyết định tăng giá thiết kế web, sẽ dành thời gian update lại một số thông tin trên web công ty, lên kế hoạch xây dựng thương hiệu Chibica-Thế giới đồ chơi trẻ em. Cám ơn chị đã dành cho e cả buổi sáng nay, e đã nắm bắt thêm được nhiều điều  Hy vọng cùng với sự giúp đỡ của cuốn sách, năm sau mọi thứ sẽ rực rỡ hơn năm nay ^^

Các giải pháp tư vấn chiến lược chính bao gồm:

1. Tư vấn thương hiệu

2. Giám đốc chiến lược Thương hiệu và chiến lược Marketing cho thuê

 3. Xây dựng chiến lược Marketing

4. Tư vấn chiến lược thương hiệu và Marketing theo giờ

Là giải pháp MỚI, ĐỘC ĐÁO phù hợp với mô hình Doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ.

Điều đặc biệt của giải pháp này, thay vì tư vấn theo quy trình mất nhiều thời gian; Chuyên gia tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn ngay vào vấn đề cấp thiết nhất. Vì vậy, sau mỗi buổi tư vấn Doanh nghiệp đều thu được những kiến thức và giải pháp quý, hữu hiệu, thực tiễn cho hoạt động kinh doanh của mình.

5. Phòng Thương hiệu, phòng Marketing thuê ngoài:

Giải pháp “Phòng Marketing và/hoặc Thương hiệu thuê ngoài” được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình tinh giản bộ máy, tập trung vào năng lực cốt lõi.

Giải pháp này hỗ trợ cho “giám đốc chiến lược cho thuê” – vốn là một trong những gói  sản phẩm được ưa chuộng nhất trong vòng 5 năm trở lại đây của ThanhsBrand.

Các dịch vụ Đặt tên và thiết kế thương hiệu bao gồm:

– Đặt tên thương hiệu (Brand Naming) / 

– Thay đổi tên thương hiệu (rebrand)
– Sáng tạo tên gọi các nhãn hàngvà thương hiệu nhánh phù hợp triết lý thương hiệu mẹ
– Thiết kế Logo & biểu tượng – Tái thiết kế logo (Re-branding/ Re-logo)
– Sáng tạo Slogan
Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu (Corporate Identity Profile).                  

 

 

thanhs-admin (143 Posts)

Là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty.Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.