Quy trình đặt tên thương hiệu - Copy write by Thanhs Brand - V er. 2012

Quy trình đặt tên thương hiệu – Copy write by Thanhs Brand – V er. 2012

Quy trình đặt tên thương hiệu

Quy trình tư vấn và thiết kế của Thanhs được đúc kết qua hơn 12 năm kinh nghiệm tư vấn thương hiệusáng tạo thương hiệu và triển khai thực hiện truyền thông Marketing và Quảng cáo.

ĐẶC BIỆT: QUY TRÌNH ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU, BÀI GIẢNG ĐÀO TẠO ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU CỦA THANHS – Doanh nghiệp đã có công cụ giá trị để tự đặt tên cho thương hiệu của mình.

 Không chỉ là lý luận, cũng không phải là các bài học khó ứng dụng của các tập đoàn kinh tế đa quốc gia; chúng tôi sử dụng các công cụ marketing và các chiến thuật được nghiên cứu và tổng kết riêng dành cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ; vì vậy tính thực tiễn và hiệu quả kinh tế là ưu thế của Thanhs.

Với mục tiêu cốt lõi “sáng tạo giá trị”, Thanhs không đơn thuần đặt tên gọi hay một  mẫu Logo; chúng tôi nỗ lực sáng tạo những NIỀM TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY SÁCH QUÝ 

(Trong thời gian từ 20/11/2017 đến hết 20/12/2017, bất kỳ khách hàng đăng ký tư vấn, đặt hàng dịch vụ qua form dưới đây sẽ nhận được quà tặng là 01 cuốn sách 10 bước cất cánh thương hiệu của Chuyên gia Đặng Thanh Vân)

thanhs-admin (141 Posts)

Là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty.Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.