CHUYÊN GIA NGUYỄN HOÀI GIANG – CHUYÊN GIA TƯ VẤN QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

Thứ Tư, 11/12/2019, 09:34

Bà Nguyễn Hoài Giang là chuyên gia tư vấn quản trị nguồn nhân lực với trên 15 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vai trò quản lý nhân sự tại nhiều công ty Bitis, Lekatek, Hoàn Mỹ, ….

Thanhs và bà Nguyễn Hoài Giang bén duyên khi Thanhs thực hiện các dự án tư vấn chiến lược quản trị nguồn nhân lực và tái cấu trúc từng phần cho các khách hàng của mình. Chắc hẳn nhiều người đều nhớ đến Thanhs là 1 đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu, marketing và truyền thông. Tuy nhiên từ năm 2016, Thanhs thay đổi định hướng chiến lược, thực hiện dần các bước chuyển mình từ đơn vị tập trung tư vấn chiến lược thương hiệu chuyển sang tư vấn toàn diện chiến lược và tái cấu trúc cho các doanh nghiệp.

Luôn tâm niệm không ai giỏi hết mọi nghề, khi mong muốn mở rộng, Thanhs xác định năng lực lõi cần gia cường là hệ thống chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng phương pháp và bộ công cụ thực tế phục vụ cho quá trình tư vấn và triển khai thực thi cho doanh nghiệp, đảm bảo đồng bộ chiến lược xuyên suốt từ chiến lược kinh doanh, thương hiệu, marketing và năng lực thực thi.

Bà Nguyễn Hoài Giang là chuyên gia tư vấn quản trị nguồn nhân lực với trên 15 năm kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều vai trò quản lý nhân sự tại nhiều công ty Bitis, Lekatek, Hoàn Mỹ, ….

Bà cũng là giảng viên tham gia giảng dạy tại Đại học Ngoại Thương, Giảng viên hướng dẫn tổ hợp công nghệ Topica,….

Sau một thời gian hợp tác cùng nhau với các dự án, cùng chung triết lý Giá trị; Hợp tác, Tín nhiệm,Toàn tâm với khách hàng và mục tiêu phát triển tổ hợp tư vấn chiến lược toàn diện và đồng bộ cho doanh nghiệp Việt Nam, năm 2019, bà Giang chính thức trở thành cổ đông chiến lược của công ty Cổ phần thương hiệu của Thanhs.

Ngoài bà Giang, trong hội đồng cổ đông của Thanhs, còn có sự góp mặt của chuyên gia tư vấn tái cấu trúc hệ thống và quản trị nhân lực Đoàn Văn Tình.

Với sự tham dự của chuyên gia Nguyễn Hoài Giang cùng chuyên gia Đoàn Văn Tình, Thanhs tiếp tục củng cố quá trình “TÁI CẤU TRÚC” của chính mình, gia cường năng lực nền tảng giúp đảm bảo thực hiện được mục tiêu tầm nhìn Đến 2030, Thanhs sẽ trở thành tổ chức tư vấn đồng bộ chiến lược dẫn đầu thị trường dành cho doanh nghiệp Việt Nam.

Trong tháng 12 này, Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs trân trọng giới thiệu tọa đàm: “Giải mã Tái cấu trúc  – Vai trò tiên phong của lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp”, sự kiện đánh dấu việc ra mắt mô hình Bánh đà Tái cấu trúc độc quyền của Thanhs, là kết quả đúc kết của tổ chuyên gia tư vấn tư vấn chiến lược; tư vấn tái cấu trúc toàn diện những doanh nghiệp Việt Nam ở quy mô vừa. Với sự tham gia của các diễn giả: Bà Đặng Thanh Vân – Chủ tịch Công ty Cổ phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs, Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – Giám đốc Chiến lược, Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Chiến lược Tập đoàn VNPT, chủ tịch Ibosses Việt Nam; Ông Đoàn Văn Tình, chuyên gia chiến lược nhân sự; cùng Tổ chuyên gia tư vấn đã thực thi tư vấn chiến lược cho hàng ngàn doanh nghiệp, với hơn 20 dự án tái cấu trúc cho các Doanh nghiệp quy mô Siêu lớn, lớn và vừa trong 3 năm gần đây.

Sự kiện sẽ diễn ra vào sáng ngày 14/12/2019, tại Khách sạn Adonis, 55 Quang Trung, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đăng ký: Tại đây

ĐỒNG HÀNH CÙNG THANHS AIRLINES!
Hotline: 0949.683.288 (Ms. Ngọc Phạm)
Anh/chị liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

View (1890)