VAI TRÒ CỦA VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VỚI TÁI CẤU TRÚC

Thứ Hai, 09/12/2019, 12:12

Bài chia sẻ sắp tới của Ông Đoàn Văn Tình, Chuyên gia tái cấu trúc hệ thống và chiến lược nguồn nhân lựcTên sự kiện: Giải mã TÁI CẤU TRÚC: Vai trò TIÊN PHONG của lãnh đạo và văn hoá doanh nghiệp

Thời gian: 8h30 – 12h00, thứ 7, ngày 14/12/2019
Tại Khách sạn Adonis, 55 Quang Trung, Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng ký: Tại đây

“Văn hóa doanh nghiệp không phải là một trạng thái hay một bến cảng mà đó là một hành trình từ triết lý đến hành động, là sự đồng nhất giữa bên trong và bên ngoài, giúp gia tăng năng lực trong điều kiện nguồn lực doanh nghiệp có hạn và môi trường ngày càng biến động mạnh. Nếu doanh nghiệp “bỏ rơi văn hóa” trong tái cấu trúc hoặc tái cấu trúc mà làm “gãy vụn văn hóa” sẽ chỉ dẫn đến sự xơ cứng, hỗn độn và giết chết doanh nghiệp”.

Đây là nhận định của ông Đoàn Văn Tình với vai trò của Văn hóa với quá trình TÁI CẤU TRÚC. Ông Đoàn Văn Tình là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong đào tạo, tư vấn, hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế hệ thống và quản trị tổ chức, nâng cao năng lực lãnh đạo và quản trị nguồn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp.

Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo cho các tổ chức, doanh nghiệp tên tuổi trong tư vấn, đào tạo cho hàng trăm doanh nghiệp như Vietinbank, Evn, Idv, Urc, Vitanutri, Vpbank, Aic viet nam, Terpesco, Nam châu, Euroking, Hoàng Long, Vtci, Handada, Bảo Tín Mạnh Hải, …

Ông hiện đang là Phó Trưởng Khoa Khoa Quản trị nguồn nhân lực, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực, đồng thời là chuyên gia về hệ thống và chiến lược quản trị nguồn nhân lực – Công ty Cổ phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs.

“Vai trò của Văn hóa” cũng là 1 chủ đề quan trọng được talk trong sự kiện GIẢI MÃ TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP diễn ra vào ngày 14/12/2019 sắp tới, do chính ông Tình chia sẻ. Chủ đề nằm trong chuỗi sự kiện về TÁI CẤU TRÚC do Thanhs tổ chức, với sự kiện đầu tiên tập trung vào Tái cấu trúc doanh nghiệp Gia đình. Trong sự kiện lần 2 này, Thanhs chính thức công bố mô hình Bánh đà Tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp. Trong mô hình mới này, Văn hóa doanh nghiệp đóng vai trò tiên phong dẫn đường.

Đặc biệt, với lần ra mắt mô hình Bánh xe Tái cấu trúc toàn diện của Thanhs cùng các thước đo đi kèm mô hình, Thanhs lần đầu tiên công bố thành quả từ thay đổi định hướng chiến lược, tái định vị từ đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu để trở thành Tổ hợp tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp Việt Nam với quá trình suốt 3 năm xây dựng và từng bước hoàn thiện năng lực lõi, với hơn 20 dự án Tái cấu trúc đồng hành cùng các chuyên gia và đối tác chiến lược cho các doanh nghiệp quy mô Siêu lớn, lớn và vừa. 

Cũng trong sự kiện lần này, Thanhs ra mắt 2 cổ đông mới, từng bước hoàn thiện và bổ sung năng lực lõi cho định hướng phát triển mới của mình.

Cùng chia sẻ triết lý Giá trị, Hợp tác, Tín nhiệm,Toàn tâm, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp Việt Nam thông qua hệ thống các giải pháp tư vấn và thực thi đồng bộ chiến lược, Thanhs đã có gần 3 năm hợp tác cùng chuyên gia Đoàn Văn Tình với hàng loạt dự án tư vấn TÁI CẤU TRÚC và các sự kiện chia sẻ chuyên môn dành cho doanh nghiệp cũng như cộng đồng khởi nghiệp và các thê hệ sinh viên Việt Nam.  Và trong năm 2019 này, ông chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Thanhs, cùng tham gia sâu vào quá trình “TÁI CẤU TRÚC” của chính công ty Cổ Phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs, từng bước củng cố năng lực nền tảng với hệ thống chuyên gia giàu kinh nghiệm, đa chuyên môn, cùng phương pháp và công cụ phù hợp, nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên cùng hoàn thiện bộ máy cơ cấu tổ chức giúp đảm bảo thực hiện được mục tiêu tầm nhìn Đến 2030, Thanhs sẽ trở thành tổ chức tư vấn đồng bộ chiến lược dẫn đầu thị trường dành cho doanh nghiệp Việt Nam.

Nội dung chính trong bài talk tập trung trả lời các câu hỏi:

Văn hóa doanh nghiệp quan trọng, vậy làm sao có thể tái cấu trúc

khi công ty tôi không có/ chưa từng xây văn hóa doanh nghiệp/
hoặc tôi không biết văn hóa doanh nghiệp của tôi là gì?

Văn hóa doanh nghiệp

giúp gì cho việc nhân viên không phản đối sự thay đổi khi thực hiện tái cấu trúc?

Các đơn vị thực hiện tái cấu trúc
nhiều khi do việc kết nối, tương tác
giữa các phòng ban
kém hiệu quả,
nội bộ lục đục, đổ lỗi,
trên bảo dưới không nghe,
tức là văn hóa doanh nghiệp cực tệ

hoặc không có, trong trường hợp này phải giải quyết như thế nào

Những nét văn hóa nào cần thiết

để đảm bảo công ty tồn tại và phát triển trong thời đại 4.0?

ĐỒNG HÀNH CÙNG THANHS AIRLINES!
☎️ Hotline: 0949.683.288 (Ms. Ngọc Phạm)
Anh/chị liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

View (3352)