ÔNG NGUYỄN HỮU THÁI HÒA – NGƯỜI TIÊN PHONG THÚC ĐẨY ĐỔI MỚI DOANH NGHIỆP

Thứ Sáu, 13/12/2019, 14:07

Chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa là một trong những tên tuổi nổi bật trong làng công nghệ Việt Nam với vai trò giám đốc chiến lược cho những tập đoàn lớn liên quan đến mảng công nghệ lớn của Việt Nam và nước ngoài.

Ông Thái Hòa là Chuyên gia tư vấn quốc tế về Quản trị và Công nghiệp hóa, hiện ông đang nắm giữ nhiều chức vụ khác nhau. Ngoài vai trò là Phó Chủ tich Hội Đồng Khoa Học và Cố Vấn Chiến lược cho Viện Dầu Khí Việt Nam VPI, ông còn là Chủ tịch HĐQT Công ty Ibosses VN, hệ sinh thái khởi nghiệp siêu kết nối; đồng thời  là Giám đốc Trung tâm Khoa học Tư duy CTS, Bộ KHCN Việt Nam, Chuyên gia về chiến lược, kinh tế, giáo dục, CN4.0 cho ThinkTank Chính Phủ từ 2013 đến nay.

Ông nguyên là Giám đốc chiến lược của hai tập đoàn lớn tại Việt Nam (Giám đốc chiến lược FPT, Giám đốc chiến lược VNPT), cùng từng trải qua 13 năm làm việc tại nước ngoài, từng giữ vai trò Giám đốc Chất lượng ISC toàn Châu Á Thái Bình Dương tại tập đoàn công nghệ đa quốc gia Schneider Electric của Pháp.

Những ai đã từng theo dõi các bài viết và chia sẻ của ông Hòa, đều biết ông là một chuyên gia về Quản trị và Công nghiệp hóa, có nhiều thành tựu với vai trò của mình tại nước ngoài, tuy nhiên lựa chọn về Việt Nam cống hiến vì luôn đau đáu trăn trở cho sự tụt hậu của Việt Nam : “Khi đã đi xuyên qua chuỗi giá trị phát triển của các tập đoàn lớn, từ phát triển sản phẩm đến sản xuất, phân phối, bán hàng và thấu hiểu những chiến lược thôn tính, mở rộng toàn cầu hóa, trong tôi vẫn đọng lại một nỗi cay đắng cho sự tụt hậu của đất nước Việt Nam. Câu hỏi tại sao chúng ta mãi chấp nhận đứng ở một vị trí yếu kém không xứng tầm vóc của một dân tộc thông minh, quật cường đã thôi thúc tôi quay trở về, nguyện cống hiến hết những ngày đẹp nhất của tuổi thanh xuân trên quê hương mình…”.

Ông Hòa từng chia sẻ, ông là một trong những CSO được bổ nhiệm đầu tiên tại Việt Nam, trước đó ít người biết tới khái niệm này, vì hầu hết doanh nghiệp Việt Nam “Không làm chiến lược hoặc không hoạch định chiến lược dài dạn”. Ông luôn luôn chọn VAI TRÒ TIÊN PHONG, là người thúc đẩy sự đổi mới phát triển trong doanh nghiệp.

Quá trình làm việc luôn luôn gắn liền với vai trò Giám đốc chiến lược (Chief Strategy Officer, CSO), đặc biệt cho những tập đoàn lớn, lúc bắt đầu đảm trách vai trò của mình, ít nhiều các công ty đều có những khủng hoảng nhất định,nhưng sau đó đều có bước phát triển rõ rệt, hơn ai hết, chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa hiểu rõ những “ mấu chốt” giúp TÁI CẤU TRÚC của doanh nghiệp Việt Nam hiệu quả. Một trong những mấu chốt quan trọng được ông nhắc tới liên quan đến TƯ DUY LÃNH ĐẠO, sự cải tiến hay thay đổi không thể đến hoặc không hiệu quả khi các vị lãnh đạo không cảm thấy cần thay đổi.

Nếu có dịp, xin mời các anh chị chủ doanh nghiệp tìm kiếm và theo dõi nội dung “CEO Tầm nhìn chiến lược thế kỉ 21” được ông Hòa soạn giảng cho rất rất nhiều chủ doanh nghiệp và cả những bạn trẻ start ups với mong muốn vẽ được một lộ trình ‘ tư duy và kiến thức, kỹ năng” cho các CEO, vì ông tin rằng ‘ chính họ là những người tạo nên tương lai tự hào phía trước của Việt Nam’’

Tuy nhiên, không cần phải đợi lâu tìm kiếm, ngay 14/12/2019, tại Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Thái Hòa sẽ có buổi chia sẻ về VAI TRÒ TIÊN PHONG CỦA LÃNH ĐẠO VỚI QUÁ TRÌNH TÁI CẤU TRÚC.

Xin mời anh chị cùng đến trực tiếp nghe chia sẻ từ ông – vị giám đốc chiến lược có vô vàn kinh nghiệm thực tiễn TÁI CẤU TRÚC tại Việt Nam cùng lý luận và tư duy chiến lược, quản trị hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, để thêm kiến thức và bài học kinh nghiệm cho mình để bắt đầu “hoạch định một tương lai dài và vững chắc’ cho doanh nghiệp của mình.

THÔNG TIN SỰ KIỆN: “Giải mã TÁI CẤU TRÚC – Vai trò TIÊN PHONG của lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp”

  • Thời gian: 08h30, thứ 7, ngày 14/12/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Adonis, số 55 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Link đăng ký: Tại đây

ĐỒNG HÀNH CÙNG THANHS AIRLINES!
Hotline: 0949.683.288 (Ms. Ngọc Phạm)
Anh/chị liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

 

View (2079)