THIẾT KẾ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hàng trăm mẫu Logo được thiết kế khoa học, phù hợp thực tiễn và nghiên cứu phong thủy chuyên sâu đã đem lại thành công không nhỏ cho các Doanh nghiệp – các Thân chủ của Thanhs. Chúng tôi tự hào là tác giả của những thương hiệu đã thành công trên thị trường Quốc tế như  Lanexang Assurance; AATI (Hiệp hội dịch thuật Châu Á); Expertrans (Dịch thuật toàn cầu); Nataco (Công ty cổ phần dệt may Nam Thanh); Asia Paint (công ty cổ phần Sơn Châu Á)…

 

Thiết kế Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu Anh Dũng Construction

Anh-Dung-Construction-Services-Corporate-Identity-02

Anh-Dung-Construction-Services-Corporate-Identity-13

 

 

Quy trình thiết kế Logo thương hiệu của Thanhs được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về khách hàng thông qua bản đề nghị cung cấp thông tin

Bước 2: Nghiên cứu Logo của các đối thủ cạnh tranh và các thương hiệu trong ngành

Bước 3: Phân tích thông tin và tập hợp thông tin vào bản Brief (Bản mô tả chi tiết các yêu cầu cần thiết phục vụ thiết kế)

Bước 4: Các chuyên gia tư vấn thương hiệu phân tích lịch sử thương hiệu, sứ mệnh tầm nhìn thương hieeujj, triết lý kinh doanh nhằm vạch ra giải pháp tối ưu cho thiết kế.

Bước 5: Xây dựng bản mô tả chi tiết về Hình tượng thương hiệu, thông điệp thương hiệu và ngôn ngữ thiết kế.

Bước 6: Toàn bộ hệ thống tài liệu các bước trên được chuyển cho nhóm sáng tạo. Trưởng nhóm sáng tạo sẽ có trách nhiệm phân bổ công việc thiết kế cho những chuyên viên thiết kế phù hợp.

Bước 7: Các ý tưởng phác thảo Logo bắt buộc phải được thiết kế thực hiện dựa trên bản vẽ tay và phải thuyết trình được concept (quy trình phát triển ý tưởng ) với trưởng nhóm sáng tạo.

 

Anh-Dung-Construction-Services-Corporate-Identity-23

Anh-Dung-Construction-Services-Corporate-Identity-08

Anh-Dung-Construction-Services-Corporate-Identity-30

 

Bước 8: Những ý tưởng tốt nhất sẽ được quyết định phát triển thành các mẫu thiết kế bằng phần mềm thiết kế.

Bước 9: Tùy thuộc quy mô dự án, khách hàng có thể tham gia vào bước này để quyết định chọn lựa phương án thiết kế đạt yêu cầu, để chỉnh sửa cấp độ 2.

Bước 10: Mẫu thiết kế được trưởng nhóm sáng tạo duyệt sẽ được tinh chỉnh, đưa vào một số mẫu layout (mẫu thiết kế phù hợp như phong bì thư, tiêu đề thư, biển hiệu…) để có hình dung tốt nhất về mẫu logo.

Bước 11: Sau khi khách hàng chọn phương án Logo, nhóm sáng tạo tiếp tục đưa mẫu logo được chọn lựa vào hệ thống quy chuẩn: lưới tỷ lệ, màu sắc chuẩn hóa, thích hợp với các công nghệ in ấn và sản xuất, các quy định cần có và không được phép đối với Logo, phông chữ sử dụng kèm theo, …

Tất cả các bước nói trên được các chuyên gia tư vấn và nhóm sáng tạo của Thanhs tuân thủ nghiên ngặt, bấy kể dự án lớn, nhỏ. Vì vậy, bất kỳ mẫu Logo nào do Thanhs thiết kế đều đem lại sự hài lòng đối với khách hàng.

 

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY SÁCH QUÝ 

(Trong thời gian từ 20/11/2017 đến hết 20/12/2017, bất kỳ khách hàng đăng ký tư vấn, đặt hàng dịch vụ qua form dưới đây sẽ nhận được quà tặng là 01 cuốn sách 10 bước cất cánh thương hiệu của Chuyên gia Đặng Thanh Vân)

 

 

Tham khảo Các giải pháp tư vấn chiến lược của Thanhs bao gồm:

1. Tư vấn thương hiệu:

2. Giám đốc chiến lược Thương hiệu và chiến lược Marketing cho thuê:

3. Xây dựng chiến lược Marketing:

4. Tư vấn chiến lược thương hiệu và Marketing theo giờ

5. Phòng Marketing/ Thương hiệu thuê ngoài

Các dịch vụ Đặt tên và thiết kế thương hiệu bao gồm:

1 Đặt tên thương hiệu (Brand Naming) / Thay đổi tên thương hiệu (rebrand)

2 Sáng tạo tên gọi các nhãn hàng và thương hiệu nhánh phù hợp triết lý thương hiệu mẹ

3 Thiết kế Logo & biểu tượng

4 Tái thiết kế logo (Re-branding/ Re-logo)

5 Sáng tạo Slogan

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu (Corporate Identity Profile).

 

Sứ mệnh của Thanhs là SÁNG TẠO NIỀM TỰ HÀO. Chúng tôi cam kết toàn tâm để thúc đẩy các thương hiệu Việt trở thành những niềm tự hào của cộng đồng các doanh nhân Việt Nam.

 

 

thanhs-admin (143 Posts)

Là sáng lập viên và Giám đốc điều hành Công ty Thanhs. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty.Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.