Thiết kế Logo Công ty Quỳnh A

Thứ Sáu, 24/08/2012, 17:12

Công ty CP Thương mại Dịch vụ Quỳnh A là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Cho thuê xe con và dịch vụ phòng vé máy bay. Công ty Quỳnh A đã gặt hái được nhiều thành công trong quá trình hoạt động.

Với mong muốn tạo nên một hình ảnh Doanh nghiệp mạnh mẽ, năng động, thành đạt và chuyên nghiệp, Công ty Quỳnh A chọn phương án thay đổi hình ảnh Logo.

Logo cũ của công ty Quỳnh A

Ý tưởng chính cho Mẫu thiết kế mới:

Chữ Q – Chữ cái đầu tiên của Tên Công ty được cách điệu thành hình Vô-lăng, một tín hiệu ngành nghề đặc trưng của dịch vụ cho thuê xe. Mặt khác, hình tượng Vô-lăng gợi nhớ đến những mẫu Logo của các hãng xe danh tiếng (Mercesdes, Nishan,…,) đem lại cảm giác an toàn và sang trọng, phù hợp với dòng xe cho thuê và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Một liên tưởng khác: mẫu thiết kế tạo thêm được hình tượng về đồng hồ, thời gian, là một tín hiệu của yếu tố “tiết kiệm – saving time & money”.

Logo được nhấn mạnh bằng đường line đen, nhằm tạo ra cảm giác về sự vận động, năng động.

Màu sắc: Màu xanh Mộc – đen Thuỷ, tương sinh. Màu xanh được thay đổi từ Xanh lá cây tươi (xanh nguyên bản) thành xanh lá già (Xanh + đen), nhằm nhấn mạnh tín hiệu bền vững, lâu đời, sang trọng.

View (1698)