QUY TRÌNH MẪU XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Thứ Sáu, 14/12/2018, 13:54

Bản đồ bay là 1 trong những yếu tố quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi hành trình bay. Cũng tương tự, bất cứ doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào, kinh doanh theo hình thức nào thì cũng cần phải có một chiến lược kinh doanh cụ thể rõ ràng.

Chiến lược Kinh doanh là các chiến lược tổng thể của doanh nghiệp, xác định mục tiêu và phương hướng kinh doanh trong thời kỳ tương đối dài (3 năm, 5 năm, 10 năm, …) và được quán triệt một cách đầy đủ trong tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững.

Để có thể xây dựng được một bản chiến lược kinh doanh cụ thể và rõ ràng, mang lại hiệu quả cao, doanh nghiệp cần phải nắm được quy trình và các mô hình cần sử dụng khi xây dựng chiến lược.

Cuốn Mô hình Chiến lược Kinh doanh là một Ấn phẩm từ Thanhs trong chuỗi HÀNH TRÌNH CẤT CÁNH 2018 – 2020. Trong cuốn sách mỏng này, Các chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh của Thanhs đã biên soạn một quy trình xây dựng chiến lược kinh doanh cơ bản với những mô hình quan trọng nhất.

Một số hình ảnh của cuốn sách Mô hình Chiến lược Kinh doanh: (Doanh nghiệp có thể đăng ký mua Bộ ấn phẩm Hành trình Cất cánh của Thanhs hoặc nhận file mềm tài liệu bằng cách điền vào Form cuối bài viết này).

Quy trình Xây dựng Chiến lược Kinh doanh. 


ĐĂNG KÝ NHẬN FILE
MẪU CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ MÔ HÌNH XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

View (24187)
Trần mạnh thắng
Quá hay cần phải học
Trả lời
Vũ Ly
Cảm ơn admin.
Trả lời
Nguyễn Tiến Đức
Hay quá ad ơi! Cho mình xin file kế hoạch với nhé! Cảm ơn ad rất nhiều!
Trả lời
sơn
Hay quá. cho mình xin file tài liệu về ứng dụng lập kế hoạch chiến lược kinh doanh nhé. Cảm ơn rất nhiều
Trả lời