THANHS VÀ SLIMCRM KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC

Thứ Năm, 21/04/2022, 15:04

 

Ngày 14/02/2022, Công ty Cổ phần Thương hiệu và Quản trị Thanhs đã cùng với SlimCRM ký kết thỏa thuận và trở thành đối tác của nhau nhằm hợp tác kinh doanh, tham gia truyền thông quảng bá, tìm kiếm khách hàng, và chia sẻ lợi nhuận có được từ việc hợp tác kinh doanh.

VỀ SLIMCRM

SlimCRM là một trong bốn phần mềm nằm trong Hệ sinh thái SlimSoft được phát triển bởi công ty công nghệ VINNO với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp, trong đó có 3000 khách hàng doanh nghiệp, cùng 13000 khách hàng cá nhân.

Là nền tảng quản trị số tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ, với sứ mệnh của SlimCRM là “giúp quản trị doanh nghiệp dễ dàng và tạo ra nhiều doanh thu hơn”, SlimCRM chắt lọc ưu điểm của các phần mềm trong và ngoài nước với tính năng hiện đại nhưng vừa đủ đơn giản, giúp tăng năng lực quản trị và bán hàng mà không tốn nhiều chi phí hay thời gian triển khai.

VỀ THANHS

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tự hào là Tổ chức Tư vấn Chiến lược dẫn đầu dành cho DN SMEs, người đồng hành được tin cậy của hơn 5000 khách hàng và hàng chục ngàn học viên.

Thanhs  đáp ứng nhu cầu cấp thiết của Doanh nghiệp bằng hệ thống các giải pháp đồng bộ từ lập chiến lược Thương hiệu, Kinh doanh, Quản trị, Marketing…, sáng tạo thương hiệu, logo; đến  thiết kế và triển khai thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu. Đặc biệt, công ty có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị (Kinh doanh, quản trị) và Tư vấn Chiến lược Thương hiệu.

Không chỉ được khách hàng ghi nhận là chuyên gia tư vấn phù hợp, hiệu quả và tâm huyết; Thanhs còn được cộng đồng Marcom và các chuyên gia ghi nhận là thương hiệu nhiệt thành với cộng đồng, là chuyên gia kết nối để gia tăng giá trị chung cho ngành tư vấn chiến lược thương hiệu – marketing.

Trong giai đoạn 2020-2022, Thanhs đặt ra mục tiêu sẽ tập trung cho chủ đề Giải mã tái cấu trúc và Chiến lược tăng tốc kinh doanh nhằm giúp doanh nghiệp SMEs Việt Nam có giải pháp đồng bộ cho tăng trưởng và phát triển bền vững, chính vì vậy xây dựng, nâng cấp chiến lược “quản lý quan hệ khách hàng” là yếu tố tiên quyết được ban Lãnh đạo công ty chú trọng và đẩy mạnh.

Vậy nên, SlimCRM với nhiều tính năng hiện đại, vượt trội, nhưng vừa đủ đơn giản chính là đối tác phù hợp của Thanhs trong giai đoạn phát triển hiện tại. Sự ứng dụng SlimCRM nhằm tăng khả năng tiếp cận và khai thác tối đa dữ liệu khách hàng, từ đó, hoàn thiện các dịch vụ và gói sản phẩm, bên cạnh đó là việc thông suốt quy trình làm việc, quản lý tài chính cũng như nhân sự, tri thức doanh nghiệp tại Thanhs.

 

 

View (434)