TẶNG 20+ KỸ THUẬT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN

Thứ Bảy, 02/04/2022, 09:53

BỘ 20++ KỸ THUẬT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN (NHÂN HIỆU LÃNH ĐẠO) là tài liệu độc quyền do chuyên gia Đặng Thanh Vân đề xuất và trao tặng cho cộng đồng doanh nhân.

Chuyên gia Đặng Thanh Vân cũng là người đầu tiên khởi xướng chủ đề Nhân hiệu Lãnh đạo (sử dụng thương hiệu cá nhân của nhà lãnh đạo vào hoạt động kinh doanh và truyền bá thương hiệu doanh nghiệp) cho các doanh nhân ngay từ những năm 2010.

20 ky thuat xay dung thuong hieu

“Một nhà lãnh đạo giống như một nhạc trưởng chỉ huy một dàn nhạc, một vị chỉ huy cả con tàu. Con tàu càng lớn thì tầm nhìn và sứ mệnh càng lớn. Vì thế mà người chỉ huy cần phải biết đến nghệ thuật quản trị con người, quản trị nhân sự. Nhằm thu phục lòng người và dẫn dắt con tàu vượt qua bão táp và đạt được mục tiêu.” – Chuyên gia Tư vấn Chiến lược Thương hiệu Đặng Thanh Vân đã từng chia sẻ.

Ngày nay, thương hiệu cá nhân đang dần khẳng định là điều rất cần thiết trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt là đối với các chủ DN, các nhà quản lý cấp cao, những cá nhân tự kinh doanh và bán hàng online, các chuyên viên Sales..

Với thương hiệu cá nhân mạnh mẽ và có danh tiếng, sẽ giúp chúng ta trở nên đáng tin cậy, có tiếng nói và đồng thời cũng trở nên có quyền lực hơn, thuyết phục nhân sự, khách hàng dễ dàng hơn. Thương hiệu cá nhân còn truyền tải những giá trị và để lại di sản gửi gắm đến “công chúng” của mình.

“Bạn có thể nổi tiếng dễ dàng trong 1 ngày bởi nhiều chiêu trò; nhưng không có cách nào ngắn và nhanh để đưa thương hiệu bám rễ vào tâm trí khách hàng mục tiêu” (Chuyên gia Đặng Thanh Vân quote).

ĐÓN CHÀO THÁNG 4, THÁNG ĐẶC BIỆT. Công ty Thanhs gửi tặng Anh/Chị file tài liệu “20+ KỸ NĂNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN”. Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thành công, Thanhs luôn cố gắng hoàn thiện, cung cấp những kiến thức hữu ích và toàn tâm vì sự phát triển thương hiệu Việt.

ĐĂNG KÝ NHẬN FILE TẠI FORM THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:

View (684)