Tháng 10 – Tháng của yêu thương – Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2019 ❤️

Thứ Hai, 21/10/2019, 11:22

Tháng 10 – Tháng có ý nghĩa đặc biệt, là dịp để tôn vinh và tri ân đến các Doanh nhân, mừng ngày doanh nhân Việt Nam, cũng như gửi lời chúc mừng và quan tâm đến những người phụ nữ bên cạnh mình.

Hòa chung không khí đó Thanhs tổ chức cuộc thi ” MISS PHOTOGENIC THANHS 2019″ nhằm nhằm tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, yêu đời, rạng rỡ và trí tuệ, duyên dáng của người phái đẹp ở Thanhs, là cơ hội để chúng ta gần nhau hơn, tạo ra những giá trị tinh thần to lớn hơn, mỗi bức ảnh đẹp sẽ là thước đo để lưu giữ từng khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong mỗi cuộc đời của người phụ nữ. Đồng thời đây là dịp để tự hào, tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh Thanhs, phái đẹp của Thanhs.

Cuộc thi bắt đầu từ 19h ngày 15/10/2019 kết thúc vào 19h ngày 19/10/2019. Sau một tuần gay cấn và hấp dẫn cùng với sự tham gia nhiệt tình của các cô gái xinh đẹp tài năng của Thanhs, xin được chúc mừng người chiến thắng với 96 lượt like và 36 lượt share bạn Ngoc Pham đã dành được 840 điểm đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi Miss Photogenic 2019 năm nay.

Hãy cùng xem lại bức ảnh đạt giải nhất và cùng nhau ngắm lễ trao giải “siêu to khổng lồ” tại Thanhs nhé ❤

Bức ảnh đạt giải nhất của Ngọc Phạm

Và những bức ảnh xinh đẹp khác đến từ các nữ Thanhsers <3

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ của Thanhs. Các bạn luôn xinh đẹp và xứng đáng được yêu thương, tôn trọng trong cuộc sống. Hãy vững tin vào bản thân và tỏa sáng hơn nữa, dù ở bất cứ môi trường nào, trong bất kì hoàn cảnh nào.

 

 

 

View (1067)