HỘI THẢO QUẢN TRỊ TỔ CHỨC – TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

Thứ Bảy, 22/07/2023, 17:47

Doanh nghiệp hiện nay đang tập trung quá nhiều vào những khó khăn đang gặp phải trong khi bối cảnh xã hội – chính sách cũng đang có sự thay đổi không ngừng. Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể thay đổi được tình thế hiện tại, đồng thời thúc đẩy phát triển tinh gọn, bền vững? Câu trả lời sẽ xuất hiện trong Hội thảo Đào tạo: QUẢN TRỊ TỔ CHỨC – TÁI TẠO BỨT PHÁ” tập trung vào chủ đề Quản trị tổ chức, tái cấu trúc doanh nghiệp.

Năm 2023 là một năm thị trường nhiều thách thức của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, các doanh chủ hãy chuyển hoá sự biến động kinh tế này trở thành cơ hội tái tạo cấu trúc của doanh nghiệp. Vậy làm sao để biến sự khó khăn thành cơ hội và thiết lập quản trị – tái tạo tổ chức sao cho hoàn chỉnh? 

Việc tái tạo tổ chức và quản trị doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là việc tái cơ cấu đội ngũ nhân sự mà còn bao gồm cả chiến lược thương hiệu và đột phá kinh doanh. Hiện nay, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với bối cảnh suy thoái, điều này đòi hỏi họ phải đối diện với những thách thức trong quản trị mà chưa có chiến lược tái cấu trúc doanh nghiệp phù hợp. 

Nếu áp dụng tư duy Chiến lược Tái tạo tổ chức, doanh nghiệp chắc chắn có thể vững vàng trên thị trường trong bất kỳ hoàn cảnh thách thức nào. Việc này đòi hỏi họ phải tập trung không chỉ vào việc thay đổi và cải tiến cơ cấu nhân sự, mà còn phải định hình lại chiến lược thương hiệu, tìm kiếm những cơ hội đột phá trong kinh doanh.

Nhận thấy được những khó khăn của các doanh nghiệp, Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tổ chức Hội thảo Đào tạo: “QUẢN TRỊ TỔ CHỨC – TÁI TẠO ĐỂ BỨT PHÁ”  (Tái cấu trúc Doanh nghiệp trong bối cảnh mới) phối hợp cùng Công ty CP MISA. Đây chính là sự kiện chuyên môn cao giúp các doanh chủ, quản lý cấp trung, cá nhân có được giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đi đầu trong hoạt động lĩnh vực Tư vấn Chiến lược cho hàng nghìn SMEs Việt, Thanhs sẽ đưa tới Hội thảo những chuyên gia đầu ngành để mang tới những bài giảng chất lượng và thiết lập giá trị cốt lõi cho người tham gia:

  • Chuyên gia Đặng Thanh Vân (Chủ tịch HĐQT Công ty Thanhs, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu, chiến lược doanh nghiệp) với bài giảng chuyên môn về Chiến lược Thương hiệu đột phá kinh doanh
  • Chuyên gia Đoàn Văn Tình (Chuyên gia Tư vấn thiết kế tổ chức & Chiến lược nguồn nhân lực) với Bài giảng chuyên môn về Thiết kế hệ thống nội bộ doanh nghiệp.
  • Chuyên gia Nguyễn Hoài Giang (Thành viên HĐQT Thanhs, Chuyên gia Quản trị nhân sự & Phát triển tổ chức) với bài giảng chuyên môn về Thu hút và giữ chân nhân tài
  • Chuyên gia Nguyễn Ngọc Hưng (Chuyên gia Tư vấn Chiến lược kinh doanh, chiến lược doanh nghiệp) với bài giảng chuyên môn về Chiến lược và hệ thống kinh doanh.

Đi đôi những hoạt động chiến lược trong kỷ nguyên số hiện nay chính là áp dụng công nghệ thông tin trong quản trị tổ chức. Bằng những nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn đồng hành cùng các SMEs Việt trong hành trình biến thách thức trở thành cơ hội đổi mới, tái tạo doanh nghiệp. 

Hội thảo Đào tạo: “QUẢN TRỊ TỔ CHỨC – TÁI TẠO ĐỂ BỨT PHÁ” tập trung vào chủ đề Quản trị tổ chức, tái cấu trúc doanh nghiệp. Đây là chương trình đào tạo chuyên môn cao cho các nhà lãnh đạo, giúp hoàn thiện tư duy về chiến lược kinh doanh, thương hiệu, thiết kế tổ chức, quản trị nhân sự. Từ đó giúp các doanh nghiệp thành công trong tái tạo tổ chức, thích nghi với mọi thay đổi và định hướng phát triển bền vững. Đây cũng là cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp với cố vấn hoặc đối tác tiềm năng giúp doanh nghiệp mở rộng mạng quan hệ và mạng lưới kinh doanh của mình.

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian: 08h00 – 17h00, ngày 29/07/2023 (thứ 7)

Địa điểm: Tầng 3 – Tòa nhà Savina – Số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

——————–

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Hotline: 093 622 6284 – 093 797 1688

Email: daotao@thanhs.com.vn

View (505)