19 NĂM ẤY, HÀNH TRÌNH THANHS TƯ VẤN ĐỒNG HÀNH ĐƯA DOANH NGHIỆP CẤT CÁNH.

Thứ Sáu, 21/06/2019, 10:45

Vừa qua, Công ty THANHS vui mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập công ty (since 2000-2019). Trải qua 19 năm xây dựng và trưởng thành, Thanhs tự hào đã cùng các chuyên gia tham gia xây dựng nền móng cho Cộng đồng Doanh nhân MH (từ 6/2010 – 4000 thành viên), cộng đồng VMCC (2011 – trên 10.000 thành viên), cộng đồng Quản trị Khởi nghiệp (2016 – trên 40.000 thành viên).

Chặng đường 19 năm nỗ lực và cống hiến chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để Thanhs trở thành một TRUSTED BRAND trong tâm trí của Khách hàng và cộng đồng. Thanhs trân trọng và cam kết nỗ lực hết mình để giữ vững niềm tin đó.

Trong chặng đường 19 năm đó cũng không thể thiếu được những thành viên của Thanhs Airlines trên hành trình cất cánh. Cùng nhau thực thi những hành trình vận tải, vẽ ra tương lai không chỉ của Thanhs; mà của hàng ngàn “tổ bay” và “phi hành đoàn” khác. Mỗi thành viên của Thanhs đều mang trên mình sứ mệnh chung nỗ lực toàn tâm vì sự Cất cánh thương hiệu Việt. Trong những ngày tháng đáng ghi nhớ này, khi mà Thanhs Airlines đang dấn thân vào vùng bay mới, với những thách thức mới, với chuẩn bị chuyển giao một thế hệ mới; Thanhs hoàn toàn tự tin vào khả năng của từng thành viên phi hành đoàn; cũng như tự tin vào “chương trình huấn luyện bay” của mình.

Và bất kể là ai, Thanhs vẫn luôn biết ơn, nhớ ơn, cảm ơn bạn đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Thanhs trong suốt 19 năm qua.

Đích 2019 cũng lại sẽ là một khởi đầu cho một hành trình mới tới những mục tiêu vĩ đại hơn, sẽ toàn tâm, nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp với hệ thống giá trị cốt lõi TÂM – TINH – THỰC – TRI – TUỆ mà Thanhs đã đưa ra trong 19 năm qua.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 19 của Thanhs.


HÃY CÙNG THANHS AIRLINES NHỮNG HÀNH TRÌNH CẤT CÁNH!

View (515)