KHÓA HUẤN LUYỆN NỘI BỘ: Kỹ năng Thuyết trình – PGS.TS Phan Đăng Tuất

Thứ Sáu, 14/06/2019, 09:54

Các Thanhsers đã vinh dự chào đón Phó giáo sư – Tiến sĩ Phan Đăng Tuất đến với Thanhs để tiến hành đào tạo nội bộ với chủ đề Kỹ năng Thuyết trình – một kĩ năng vô cùng thiết yếu và quan trọng đối với bất kì ai.

Tham dự khóa huấn luyện này, các Thanhsers đã chủ động tiếp thu mọi kiến thức và năng nổ trong thực hành, tích cực phát biểu và nêu lên ý kiến trong buổi học. Xuyên suốt buổi đào tạo là sự nhiệt tình và tinh thần hiếu học kéo dài đến tận những phút cuối.

Khóa huấn luyện này nằm trong chuỗi 12 khoá đào tạo nội bộ và hàng chục hoạt động đào tạo dài – ngắn khác của các chuyên gia, cố vấn tại công ty Thanhs. Không chỉ có các chỉ tiêu kinh doanh, ở Thanhs, các chỉ tiêu phát triển bản thân luôn được đặt lên hàng đầu với mục tiêu trở thành tổ chức Học hỏi, tự hoàn thiện như hướng dẫn của chuyên gia nhân sự Đoàn Văn Tình.

__________________________________________________________________________________________CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN NỘI BỘ CHO THANHSERS

– Thực hiện định kỳ 1 tháng/ lần

– Kế hoạch đào tạo dựa trên khảo sát nhu cầu và năng lực nhân sự nội bộ

– Bài kiểm tra là một trong các tiêu chí xét thưởng và nâng lương/ bậc hàng năm.

– Chuyên gia đào tạo có tiêu chuẩn cao và bộ bài giảng được xây dựng chuyên sâu cho huấn luyện nội bộ

– Tập trung đào tạo kỹ năng

– Ngoài 12 buổi đào tạo kỹ năng, Thanhsers còn được tham gia Các khoá huấn luyện chuyên môn khác được thực hiện liên tục cho từng phòng và các khoá đào tạo bên ngoài tổ chức của các chuyên gia khác với tổng ngân sách đào tạo 1% tổng Doanh thu.

 

View (597)