KHÓA HUẤN LUYỆN NỘI BỘ: Thực hành kĩ năng thuyết trình – Ths Đặng Thanh Vân

Thứ Ba, 13/08/2019, 10:09

Tiếp nối chủ đề Kỹ năng Thuyết Trình tháng 6 của PGS.TS PHAN ĐĂNG TUẤT, trong buổi đào tạo nội bộ tháng 8 Ths. ĐẶNG THANH VÂN là sáng lập viên và chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs sẽ trực tiếp triển khai nội dung Thực hành kĩ năng thuyết trình. Buổi đào tạo kéo dài xuyên suốt cả ngày 12 tháng 8

Với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông dành cho doanh nghiệp SMEs Việt, chuyên gia Đặng Thanh Vân sẽ trực tiếp đào tạo và huấn luyện các Thanhsers về xây dựng kỹ năng thuyết trình đỉnh cao để sẵn sàng thực chiến trên mọi hành trình bay của Thanhs Airlines.

Nội dung đào tạo được kết hợp nhuần nhuyễn các bộ Công cụ cùng Phương pháp thực thi đã Ứng dụng thực tế và đem lại KẾT QUẢ THỰC sau huấn luyện.

__________________________________________________________________________________________

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN NỘI BỘ CHO THANHSERS

– Thực hiện định kỳ 1 tháng/ lần

– Kế hoạch đào tạo dựa trên khảo sát nhu cầu và năng lực nhân sự nội bộ

– Bài kiểm tra là một trong các tiêu chí xét thưởng và nâng lương/ bậc hàng năm.

– Chuyên gia đào tạo có tiêu chuẩn cao và bộ bài giảng được xây dựng chuyên sâu cho huấn luyện nội bộ

– Tập trung đào tạo kỹ năng

– Ngoài 12 buổi đào tạo kỹ năng, Thanhsers còn được tham gia Các khoá huấn luyện chuyên môn khác được thực hiện liên tục cho từng phòng và các khoá đào tạo bên ngoài tổ chức của các chuyên gia khác với tổng ngân sách đào tạo 1% tổng Doanh thu.

View (593)