Chuyên gia tư vấn

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

TS. Phan Tất Thứ – Chuyên gia Cố vấn chiến lược

Sáng lập viên và Chủ tịch KNV Group, chuyên huấn luyện kỹ năng, cố vấn chiến lược, tư vấn quản trị doanh nghiệp và cung cấp giải pháp kinh doanh cho các tổ chức và cá nhân, trọng tâm là các doanh nghiệp.

Kinh nghiệm chính: trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, quản trị dự án, xúc tiến thương mại, điều phối kinh doanh tại các tổng công ty, tập đoàn đa quốc gia và tổ chức quốc tế.

Câu tự nghiệm: “Đầu tư lãi nhất là đầu tư cho cái đầu biết tư duy”

ThS. Đặng Thanh Vân, Chairwoman Thanhs Brand, Chuyên gia tư vấn Chiến lược Doanh nghiệp

ThS Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và là Chủ tịch HĐQT Công ty Thanhs với 18 năm kinh nghiệm Tư vấn Chiến lược Thương hiệu và 10 năm Tư vấn Chiến lược Doanh nghiệp.

Tâm niệm sứ mệnh cá nhân là trở thành “bạn đồng hành tận tâm“ cùng quá trình phát triển thương hiệu doanh nghiệp; ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia đồng sáng tạo, xây dựng nhiều thương hiệu thành công và là giám đốc thương hiệu (cho thuê) của nhiều công ty. Bên cạnh đó, ThS. Đặng Thanh Vân cũng tham gia tư vấn, giảng dạy chiến lược thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp.

ThS. Đặng Thanh Vân còn là tác giả của cuốn sách 10 bước cất cánh Thương hiệu – sách duy nhất viết về quy trình xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp Vừa và nhỏ Việt Nam; Bà cũng đồng thời có rất nhiều bài nghiên cứu về hoạt động xây dựng thương hiệu, đăng tải trên nhiều phương tiện báo chí và forum.

ThS. Quang Minh – Chuyên gia tư vấn chiến lược Quản trị Doanh nghiệp
Thành viên HĐQT Thanhs

Là một chuyên gia gạo gội trong ngành tư vấn, đào tạo về quản lý, bán hàng, tài chính và quản trị nguồn nhân lực, Ông Quang Minh là thành viên HĐQT – Công ty Thanhs, tham gia vào các dự án tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp.

Ông Quang Minh đã có trên 25 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực gồm cả trực tiếp quản lý điều hành doanh nghiệp SMEs và doanh nghiệp lớn; tham gia tư vấn, huấn luyện cho nhiều đội nhóm kinh doanh và HĐQT doanh nghiệp.

TS. Nguyễn Thu Thủy – Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu chuyên ngành quản trị Du Lịch

TS. Nguyễn Thu Thủy là hội viên hội Mỹ thuật Việt Nam; Giảng viên Khoa Du lịch học ĐH KHXHNV, Giám đốc Cty Dịch vụ Khoa học và Du lịch, Hoạ sĩ Chuyên ngành đồ hoạ, chủ tịch HĐQT Cty CP Dịch vụ Logos Việt

Bà Thủy là một nhà quản lý đầy năng động và sáng tạo, vừa có kỹ năng của một CEO giỏi trong lĩnh vực kinh doanh; đồng thời lại là một họa sỹ có nhiều tác phẩm logo được cộng đồng họa sỹ đánh giá cao.

Ông Nguyễn Tiến Hoàng – Chuyên gia tư vấn chiến lược Marketing, xử lý khủng hoảng và Đạo diễn sự kiện chuyên nghiệp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm Giám đốc Marketing trong các ngành Chứng khoán, Tài chính Ngân hàng,… Ông Nguyễn Tiến Hoàng đã giúp nhiều doanh nghiệp thực hiện thành công các kế hoạch xây dựng thương hiệu, marketing, sự kiện. Anh Hoàng cũng là đạo diễn chương trình, viết kịch bản tổ chức những sự kiện quy mô lớn cho nhiều doanh nghiệp cổ phần.

ThS. Nguyễn Ngọc Hưng – Chuyên gia Đào tạo và tư vấn chiến lược Kinh doanh và Bán hàng

ThS Nguyễn Ngọc Hưng hiện đang là Giảng viên QTKD, ĐH Thương Mại. Ông từng là Giám đốc Trung tâm đào tạo trực thuộc Thanhs.

Ông Nguyễn Ngọc Hưng cũng là Chuyên gia đào tạo huấn luyện về Lãnh đạo, Quản trị Doanh nghiệp, Bán hàng và CSKH. Ông có nhiều kinh nghiệm tư vấn và huấn luyện bộ phận kinh doanh các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: Điện máy, thiết bị văn phòng, may mặc, hàng tiêu dùng, dược phẩm, du lịch, bảo hiểm, bất động sản… như: Vietnam Airlines, Viettel, DOJI, MB, Vietinbank, Petrolimex, Honda…

ThS. Nguyễn Ngọc Hưng đồng hành cùng Thanhs Branding từ tháng 6/2014

Chị Trần Tám – Luật sư sở hữu trí tuệ đại diện của Thanhs

Chị Tám đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật liên quan đến các hoạt động đầu tư nước ngoài tại Việt nam, tư vấn hợp đồng và y tế, 10 năm kinh nghiệm tư vấn và đại diện trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Hiện nay luật sư Tám đang điều hành chính các hoạt động của Công ty IPCom Việt Nam – một Công ty tư vấn và đào tạo về đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ.

Chị Tám cũng đồng thời là chuyên gia tư vấn toàn bộ các vấn đề Pháp lý và Sở hữu trí tuệ cho Khách hàng của Thanhs.

TS. Nguyễn Tiến Đông – Phó viện trưởng Viện Cơ khí Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên gia Lean, Six Sigma, Operation Excellence (Quản lý năng suất, chất lượng, hiệu quả)

TS. Đông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp cải tiến Năng suất (Productivity) – Chất lượng (Quality) và Hoạt động hiệu quả (Operation Excellence).

TS. Nguyễn Tiến Đông đồng hành cùng Thanhs Branding từ tháng 6/2016 trong các dự án tư vấn chiến lược quản trị sản xuất doanh

Ông ĐỖ XUÂN TÙNG – Chuyên gia tư vấn, đào tạo chiến lược Bán hàng, ngành hàng FMCG, Dược phẩm và F&B

Ông Tùng là chuyên gia trong lĩnh vực Đào tạo bán hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí cấp cao của các thương hiệu hàng đầu thuộc nhiều ngành hàng như: FMCG – Nguyên Giám đốc bán hàng P&G. Dược- Nguyên Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần dược phẩm AMIGO…

Ngoài ra, ông Tùng còn là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Ông là Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân việt, Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Tầm Kiều. Tham gia đào tạo MBA cho các trường PTI, FSB, CFVG, và các khóa đào tạo kỹ năng cho quản lý bán hàng và bán hàng.

Một số thương hiệu được ông Đỗ Xuân Tùng về đào tạo đội ngũ bán hàng: Mobifone, Vietel, Vicem Hải Phòng, …là giảng viên thỉnh giảng của một số đại học như Đại học KHXH và Nhân VĂn, Đại học Thăng Long, Đại học Quản trị kinh doanh,…

Hiện ông Tùng là Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển kinh tế – Bộ Kế hoạch & Đầu tư.

PGS. TS. Lê Hà, Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu, chuyên ngành Sở hữu trí tuệ.

TS. Lê Hà hiện đang là giảng viê ĐH Ngoại Thương, Hà Nội và tham gia đồng hành trong các dự án tư vấn của Thanhs. Bà vừa được phong hàm Phó giáo sư vào tháng 10/2016.

TS. Trần Việt Dũng – Chuyên gia tư vấn chiến lược Doanh nghiệp

Ông Dũng hiện là Chánh văn phòng Quỹ phát triển – ĐH Quốc gia HN và là trưởng bộ môn Marketing của Trường Kinh tế, ĐH QGHN.

Ông Trần Việt Dũng tham gia đồng hành với các dự án tư vấn chiến lược với Thanhs từ tháng 10/2016

ThS. Nguyễn Hoàng Hải – Chuyên gia tư vấn BSC và KPI

Ông Nguyễn Hoàng Hải là giám đốc Tư vấn và Đào tạo – Hiệp hội Khởi nghiệp quốc gia – VINEN. Ông Hải có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động xây dựng chiến lược doanh nghiệp, nhân sự, Sales & Marketing, BSC và KPI

Ông Nguyễn Hoàng Hải tham gia đồng hành với các dự án tư vấn chiến lược với Thanhs từ tháng 9/2016

ThS. Phạm Công Toàn – Chuyên gia tư vấn, đào tạo Chiến lược Marketing doanh nghiệp.

Ông Phạm Công Toàn là phó khoa Marketing – T hương mại và Du lịch, trường ĐH Kinh tế Thái Nguyên đồng thời là Giám đốc Marketing của nhiều thương hiệu doanh nghiệp như Thời trang Elise…

Ông Phạm Công Toàn đồng hành cùng các dự án tư vấn của Thanhs từ 2015.

ThS. Mai Xuân Đạt – Chuyên gia tư vấn Digital Marketing

Ông Mai Xuân Đạt là một trong những chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing tại thị trường miền Bắc. Ông Đạt hiện cũng là GĐ công ty SEO Ngon, thương hiệu dẫn đầu thị trường về việc triển khai các giải pháp về SEO, Adword, website cho doanh nghiệp.

Ông Mai Xuân Đạt đồng hành với các dự án tư vấn Marketing và triển khai hoạt động digital marketing với Thanhs từ Tháng 10/2016

Anh Nguyễn Hòa Bình – Chuyên viên tư vấn kế hoạch Digital Marketing

Anh Bình không chỉ là chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing mà còn là chân dung Doanh nhân Khởi nghiệp thành công. Hiện tại anh đã đầu tư thành công chuỗi Kay Spa (hơn 20 chi nhánh) khắp cả nước. Anh Nguyễn Hòa Bình là học viên khóa 01 – khóa học Người học việc của ThS. Đặng Thanh Vân và đã nhận được chứng nhận là “Đệ tử truyền nghề”.

Ông Đinh Khắc Tuấn – Chuyên gia tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp SMEs của Gobrand và Startup Branding (Các dự án xã hội hóa của Thanhs Branding)

Ông Tuấn hiện đang là giám đốc và chủ tịch hội đồng quản trị của công ty CP Expertrans toàn cầu, Ông là người luôn đặt hiệu quả và chất lượng làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của công ty.

Điều thực sự gây ấn tượng ở Ông Đinh Khắc Tuấn là tư duy quản trị chiến lược doanh nghiệp. Ông cũng đồng thời là phó chủ tịch hiệp hội dịch thuật châu Á (Asian association of Translation Industry – AATI), và sáng lập viên của CLB Doanh nhân Millionaire House.

Ông Đinh Khắc Tuấn đồng hành với Thanhs từ năm 2014 trong các chuỗi chương trình tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp SMEs.

Ông Nguyễn Mạnh Tường – Chuyên gia tư vấn Chiến lược bán hàng cho Doanh nghiệp SMEs của Startup Branding (Các dự án xã hội hóa của Thanhs Branding)

Ông Nguyễn Mạnh Tường tốt nghiệp Thạc sỹ về Công nghệ thông tin tại Hàn quốc (2004) và Thạc sỹ QTKD (MBA) ngành Tài chính Ngân hàng (năm 2012).

Anh Tường có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực IT, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chứng khoán và 4 năm trong lĩnh vực Bán hàng Bảo hiểm Nhân thọ AIA

Hiện anh Tường là đồng sáng lập, Giám đốc Chiến lược và Kinh doanh Công ty CP Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp GetFly

ThS. Đặng Thanh Thảo
Tổng Giám đốc của Thanhs

Bà Đặng Thanh Thảo là đồng sở hữu và là Tổng Giám đốc của công ty Thanhs.

Bà Thảo Đặng bắt đầu làm việc tại Công ty Thanhs từ khi là sinh viên năm thứ 2 và là Thạc sĩ Luật quốc tế với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Tổ chức và Hợp tác quốc tếvà gần 10 năm kinh nghiệm làm việc với các tổ chức quốc tế, triển khai các dự án thuộc nguồn NSNN hoặc phi Chính phủ quốc tế trong các lĩnh vực vận động chính sách, phát triển cộng đồng, xã hội…

Bà là Chuyên gia tư vấn chiến lược văn hoá, quản trị tổ chức cho nhiều DN SMEs và DN lớn như Công ty Tân Phú Cường, Công ty An Phát, Công ty Hoàng Long, Công ty CP Thanh Hoa, Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Việt Nam, VimartCorp, Hồng sâm Hàn Quốc …

Chị Đỗ Như Quỳnh
Trưởng phòng Kinh doanh Thanhs

Chị Như Quỳnh là một trong những thành viên góp phần “thổi một luồng gió mới” vào hoạt động xã hội của Thanhs Branding.

Xuất phát là lãnh đạo Great Pen, một trong các nhóm hoạt động thiện nguyện xuất sắc, được Trung ương Đoàn lựa chọn là thanh niên ưu tú ra Trường Sa. Chị Quỳnh đã giúp Thanhs Branding xây dựng đội ngũ cộng tác viên đông đảo để thực hiện các dự án phát triển thương hiệu mang tính xã hội hóa cao, hỗ trợ cộng đồng các doanh nhân khởi nghiệp như StartupBranding và các chuôi hoạt động thiện nguyện.

Anh Phạm Sơn Tùng
Giám đốc Sáng tạo Thanhs Branding

Từng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Đà Nẵng chuyên ngành Đồ họa quảng cáo nhưng anh Tùng lại có đam mê đặc biệt với lĩnh vực Marketing & Xây dựng, phát triển thương hiệu. Mục tiêu nghề nghiệp của anh là trở thành Brand Manager tài năng”.

Với kinh nghiệm từng làm việc trong những Agency truyền thông lớn, trải nghiệm trong môi trường nhịp độ nhanh và có thể nhanh chóng thấu hiểu sứ mệnh, tầm nhìn và các giá trị của một thương hiệu, những khả năng của anh Tùng đã được chứng minh & ghi nhận trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sáng tạo thương hiệu nhằm đưa thương hiệu đến gần hơn & phục vụ tốt nhất tới khách hàng.