CHUYÊN GIA ĐOÀN VĂN TÌNH – CƠ TRƯỞNG VÌ CON NGƯỜI

Chủ Nhật, 23/09/2018, 19:53

“Quản trị nhân lực đã, đang và sẽ luôn đóng vai trò quan trọng, là huyết mạch của doanh nghiệp” – chuyên gia tư vấn nhân sự Đoàn Văn Tình.

Ông Đoàn Văn Tình là chuyên gia tư vấn, đào tạo và hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức – quản lý, quản trị nhân lực. Ông tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Doanh nhân PACE, thạc sĩ Khi học Quản lý tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội.

Ông Đoàn Văn Tình đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo cho các tổ chức, doanh nghiệp tên tuổi như Vietinbank, Evn, Idv, Gokids, Urc, Vitanutri, Hafasco, Vpbank, Aic viet nam, Terpesco, Nam châu, Euroking, Hoàng Long, Vtci, Handada, …

Hiện tại, ông Tình đang là giảng viên khoa Tổ chức và Quản lý nhân lực tại trường ĐH Nội vụ Hà Nội, chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực, Chủ nhiệm Dự án hỗ trợ Khởi nghiệp nghề Nhân sự.

Đến với sự kiện lần này, ông Tình sẽ cùng các diễn giả còn lại thảo luận với khách tham dự chủ đề “Lãnh đạo và Quản trị nguồn nhân lực”. Theo ông Tình, quản trị nhân lực đã, đang và sẽ luôn đóng vai trò quan trọng, là huyết mạch của doanh nghiệp. Một hệ thống quản trị nguồn nhân lực hiệu quả cần đảm bảo tính rõ ràng, nhất quán về triết lý, chính sách, quy trình chuẩn được tự động hoá.  Ngoài ra, các hoạt động chức năng như hoạch định nhân lực, thiết kế công việc và xác định vị trí việc làm cũng cần được coi trọng.

Trong tương lai, xu hướng số hoá trong công tác quản trị nhân lực là điều tất yếu và đem đến nhiều mặt lợi hơn hại. Để chuẩn bị tốt nhất cho xu hướng này, theo ông Đoàn Văn Tình doanh nghiệp cần: (1) sử dụng các phần mềm hợp nhất, hạn chế sử dụng phần mềm đơn lẻ; (2) sử dụng các phần mềm ứng dụng công nghệ đám mây; (3) chú trọng bảo mật hệ thống.

Thêm vào đó, xu hướng quản trị nguồn nhân lực trong tương lai cũng được thể hiện trên những điểm sau:

– Quản trị hành chính nhân sự chuyển sang quản trị dịch vụ nhân sự; Quan hệ mua bán sức lao động chuyển sang quan hệ đối tác nội bộ.

– Bộ máy nhân sự chuyển sang hướng tinh gọn, giảm chi phí thường xuyên, tăng cường outsource.

– Tuyển dụng dựa trên Bigdata và mô hình Agile.

– Xu hướng làm việc nhóm, làm việc từ xa với mô hình thời gian làm việc linh hoạt.

– Quản trị tập trung vào kết quả, thay vì quá trình hoặc mục tiêu.

– Xu hướng ứng dụng công nghệ, đặc biệt công nghệ thông tin và tự động hóa quy trình nhân sự.

– Xây dựng tổ chức học tập và năng lực thích nghi.

– Mối quan hệ lãnh đạo và nhân viên trở lên gần gũi, xóa bỏ khoảng cách.

– Nhân sự biến động mạnh hơn, doanh nghiệp cần thích ứng nhanh hơn.

– Xu hướng đa văn hóa, tính đồng nhất giảm, tính đa dạng và tính trội tăng lên.

Tất cả những vấn đề trên sẽ được ông Đoàn Văn Tình cùng các chuyên gia lần lượt làm rõ trong toạ đàm “Lãnh đạo và Quản trị nguồn nhân lực – Giải mã thành công của doanh nghiệp”.

Sự kiện là chặng thứ 3 trong chuỗi hành trình “Cất cánh thành công” do Thanhs tổ chức, với mong muốn mang đến cho chủ doanh nghiệp, các CEO góc nhìn tổng thể về các vấn đề quản trị nguồn nhân lực, cách thức để chiến lược nhân sự, quản trị nhân lực đạt hiệu quả tối đa.

———————–

TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU THANHS CẤT CÁNH THÀNH CÔNG

Thông tin chi tiết về sự kiện Lãnh đạo và Quản trị nguồn nhân lực – Giải mã thành công của doanh nghiệp”

Thời gian: Từ 14h00 đến 17h ngày 28/9/2018
Địa điểm: Super Candle Hotel 287-301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Link đăng ký tham dự: goo.gl/ur3gBM
Link sự kiện: Lãnh Đạo Và Quản Trị Nguồn Nhân Lực

HÃY ĐỒNG HÀNG CÙNG THANHS AIRLINES!

View (1824)