ÔNG ĐINH KHẮC TUẤN: CƠ TRƯỞNG TÀI NĂNG VÀ CUỘC HÀNH TRÌNH VỚI EXPERTRANS BPO

Thứ Hai, 26/03/2018, 14:02

“Chúng tôi từng trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn bởi sự thiếu hụt về số lượng cũng như cam kết của đội ngũ lãnh đạo cấp cao, cấp trung. Rồi cả sự lỏng lẻo trong văn hoá công ty. Và đặc biệt là gian nan khi huy động vốn”, ông Tuấn chia sẻ.

AnhChuyenGia-02

Ông Đinh Khắc Tuấn là CEO Expertrans BPO, đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cung cấp ngôn ngữ, tiên phong trong việc hỗ trợ cung cấp giải pháp về ngôn ngữ cho các doanh nghiệp Việt muốn đầu tư ra nước ngoài. Expertrans BPO đã và đang trở thành cầu nối giúp các doanh nghiệp có được giải pháp tốt nhất về ngôn ngữ trong quá trình hội nhập.

Không chỉ là cái tên quen thuộc trong giới CEO, tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam, ông Đinh Khắc Tuấn còn có sức ảnh hưởng mang tầm quốc tế. Hiện tại, ông đang tham gia vào Mạng lưới nhân sự cấp cao Toàn cầu (EGN), nơi quy tụ hơn 14.000 thành viên CEO cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Đó chính là những cơ hội lớn để ông chèo lái con thuyền Expertrans BPO vươn xa và hiện thực hoá mục tiêu của mình.

Hành trình của ông Đinh Khắc Tuấn với Expertrans đến nay đã được 13 năm. Một cuộc hành trình không hề bằng phẳng, với những khó khăn rất “điển hình” mà mọi doanh nghiệp SMEs đều sẽ gặp phải.

“Chúng tôi từng trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn bởi sự thiếu hụt về số lượng cũng như cam kết của đội ngũ lãnh đạo cấp cao, cấp trung. Rồi cả sự lỏng lẻo trong văn hoá công ty. Và đặc biệt là gian nan khi huy động vốn”, ông Tuấn chia sẻ.

Đến với toạ đàm “Thiết lập và rà soát bản đồ bay” sắp tới, ông Đinh Khắc Tuấn sẽ truyền tải đến người tham dự những nội dung bổ ích và thực tế liên quan đến: sự cam kết, năng lượng và năng lực lãnh đạo của CEO; văn hoá công ty văn hoá đội ngũ; năng lực thực thi của đội ngũ và Teamwork; cách thức xây dựng mục tiêu và triển khai, giám sát biến mục tiêu thành các dự án và công việc hàng ngày; cách thức để thu hút các nguồn lực thực thi chiến lược kinh doanh.

Những nội dung trên sẽ được ông Đinh Khắc Tuấn chia sẻ trong bản tham luận ngắn với chủ đề “Thách thức khi thực thi chiến lược kinh doanh tại Expertrans”, và tiếp tục được “mổ xẻ” làm rõ hơn qua phần thảo luận bàn tròn cùng với các cơ trưởng giàu kinh nghiệm thực chiến.

Thiết lập và rà soát Bản đồ bay

Toạ đàm “Thiết lập và rà soát bản đồ bay” là chặng đầu tiên trong chuỗi sự kiện “Cất cánh thành công” do Thanhs tổ chức trong năm 2018, với mong muốn đưa doanh nghiệp vượt qua những điều kiện cần có để có thể “cất cánh” thành công. Từ việc gia cường từng năng lực cốt lõi, chuẩn hoá các chiến lược cơ bản tới chỗ nâng cấp toàn hệ thống và huấn luyện đội bay.

Bên cạnh những chia sẻ của các chuyên gia trong khuôn khổ chương trình, với toạ đàm “Thiết lập và rà soát bản đồ bay” tới, Thanhs tiếp tục gửi tặng khách tham gia bộ công cụ chuẩn theo quy trình quốc tế, đã thẩm định và ứng dụng thành công trong hoạt động xây dựng chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp SMEs.

——————————–

Toạ đàm “Thiết lập và rà soát bản đồ bay”.

Những thách thức trong hoạt động xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh ở doanh nghiệp Vừa và Nhỏ.

Thời gian: 14h00 ngày 30/03/2018.

Địa điểm:  The Vuon Luxury Garden Office D2 Giảng Võ.

Link đăng kí: TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết:

–           Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/674056022769392/?ti=cl

–           Fanpage: https://www.facebook.com/Thanhs.com.vn/

–           Website: https://thanhs.com.vn/

–           Hoặc xin liên hệ 0978 071 034 (Ms. Nhung)

View (1677)