ĐÂU LÀ BÍ MẬT ĐEM LẠI THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP?

Thứ Sáu, 23/07/2021, 16:02

Có thể có những quan niệm khác nhau về bí quyết thành công của một tổ chức, tuy nhiên khi xét dưới góc độ thực tế trong vận hành một doanh nghiệp thì yếu tố nhân sự đóng vai trò cốt yếu.

Điều này tương đồng với nhận định của Dave Ulrich – chuyên gia tư vấn quản trị hàng đầu của Mỹ rằng: “Nhân sự không chỉ là Nhân sự. Nhân sự khởi nguồn và kết thúc cùng kinh doanh”.

Vì sao nhân sự lại quan trọng đối với một tổ chức như vậy? Bởi vì nhân sự chính là người đề ra các chiến lược, mục tiêu, kế hoạch… và cũng chính là người thực hiện những điều này. Do đó, thành hay bại là do nhân sự quyết định.

Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp nhất thiết cần sở hữu một nguồn nhân lực có tố chất và năng lực phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và có thể hiện thực hóa các chiến lược và kế hoạch của tổ chức.

Trong một tổ chức, mỗi nhân viên là một cá thể độc lập với năng lực riêng biệt. Do đó, các doanh nghiệp cần xác định được từng vị trí trong công ty đang cần những kỹ năng, kiến thức nào để phân bố nguồn nhân lực phù hợp. Đây là quá trình thiết lập khung năng lực cho tổ chức.

Khung năng lực là một trong những kỹ thuật được sử dụng nhằm xác định những yêu cầu chính cho từng vị trí. Và nếu thỏa mãn những yêu cầu này thì sẽ góp phần đem đến thành công cho tổ chức hoặc dự án.

Trên thực tế, việc này rất khó để thực hiện một cách khoa học và khách quan, nhưng đây sẽ là công cụ đắc lực trong việc Quản trị Nhân sự.

Sự kết hợp chính xác giữa đặc thù công việc và năng lực chuyên môn của từng cá nhân trong tổ chức sẽ gia tăng hiệu suất vượt bậc. Và tất cả sẽ được thể hiện qua Khung năng lực, hay còn gọi là bản đồ năng lực.

❓Làm thế nào để vận dụng Khung năng lực vào việc tối ưu hóa nguồn nhân lực của doanh nghiệp?

❓Khung năng lực hay Bản đồ Năng lực đóng vai trò như thế nào trong quá trình vận hành và quản trị nguồn Nhân lực của doanh nghiệp?

❓Và muốn xây dựng Khung năng lực thì cần phải làm những gì?

Tất cả sẽ được trả lời tại Workshop “TỐI ƯU HÓA NGUỒN NHÂN LỰC BẰNG KHUNG NĂNG LỰC” do Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs tổ chức.

Hội thảo có sự tham gia của 02 chuyên gia, thành viên Hội đồng Quản trị của Thanhs:

– Keynote speaker: Bà Nguyễn Hoài Giang – Thành viên HĐQT Thanhs, Chuyên gia Quản trị Nhân sự & Phát triển tổ chức

– Moderate: Bà Đặng Thanh Vân – Chủ tịch HĐQT Thanhs, Chuyên gia Tư vấn chiến lược

Bà Nguyễn Hoài Giang là Chuyên gia Quản trị nhân sự & Phát triển tổ chức, Công ty CP Quản trị & Thương hiệu Thanhs; Chuyên gia/Giảng viên HRC Academy với 18 năm kinh nghiệm xây dựng & vận hành, đào tạo tư vấn hệ thống Quản trị nhân sự tại các hệ thống chuỗi và các Tập đoàn lớn. Bà đã đào tạo huấn luyện thành công cho hơn 2000 học viên là CEO, Trưởng phòng Nhân sự & những người làm công tác Nhân sự tại các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đã từng đào tạo huấn luyện hoặc tư vấn cố vấn: Vietnam Airlines, Goldsun, Ames English, Traphaco Hưng Yên, BKAP, Viettin Gold, Dingtea, Kombo, An Phát, BKAP, Ginnovations, BellSystem24 – Hoa Sao, Nippon Koiei, Bentoni …

Link đăng ký tham dự Hội thảo: https://bitly.com.vn/icn598

Thời gian: 9h00 sáng Thứ 7, Ngày 24/7/2021

Hình thức: Online qua zoom

Đăng nhập Zalo Group để nhận Đăng nhập Zalo Group để nhận tài liệu HT và link zoom: https://zalo.me/g/kplput566

Hotline 0904 186 882 / 093 797 1688 – Email: Sales@thanhs.vn

View (797)