Thư chúc Tết Kỷ Hợi 2019

Thứ Ba, 05/02/2019, 10:39

Kính gửi Quý khách hàng

Trong không khí chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Thanhs trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, chúc Quý khách hàng một năm mới SỨC KHỎE và THÀNH CÔNG. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng Thanhs trong suốt thời gian vừa qua.

Thay lời tri ân, Thanhs trân quý gửi đến Quý khách hàng cuốn Hành trình CẤT CÁNH THÀNH CÔNG 2018 – ấn phẩm tổng hợp tất cả các nội dung chia sẻ của các diễn giả tại 4 sự kiện chuyên môn trong chuỗi hành trình CẤT CÁNH THÀNH CÔNG 2018. Đây chính là món quà đặc biệt mà Thanhs biên tập dành tặng Quý khách hàng, để bất kì ai chậm chân trên những chuyến bay trước đều không bị bỏ lại phía sau. Nội dung chi tiết của cuốn Hành trình CẤT CÁNH THÀNH CÔNG 2018, Quý khách hàng vui lòng download tại đây.

Ngoài ra, cũng trong năm 2019 này, Thanhs xin cam kết CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG cho những chặng bay Cất cánh thành công tiếp theo như sau:
1. Chia sẻ tri thức tới 50.000 doanh chủ: Thông qua các cộng đồng Doanh nhân trên Facebook, cung cấp tài liệu đào tạo, hướng dẫn về Thương hiệu, Kinh doanh định kỳ 1 tháng/lần. Toàn bộ hệ thống tài liệu đều được chia sẻ trên Slideshare.net để doanh nghiệp tự download dễ dàng.
2. Kênh sự kiện định kỳ hàng quý sẽ kết nối các chuyên gia để trực tiếp chia sẻ, huấn luyện, giải đáp những vấn đề nổi cộm của Doanh chủ trong hành trình Cất cánh thành công theo định hướng phát triển bền vững. Mỗi sự kiện chia sẻ trực tiếp cho 100 doanh nghiệp và lan tỏa tới 10.000 lượt thành viên quan tâm. Các Bộ sách tóm tắt công cụ triển khai chiến lược: Được phát hành định kỳ hàng quý.
3. Kênh Youtube: Kênh full video bài giảng online, chia sẻ trực tiếp tại sự kiện sẽ được chia sẻ miễn phí để 100.000 doanh chủ có thể tự học và thực hành đồng bộ hóa chiến lược từ Kinh doanh – Thương hiệu – Quản trị – Marketing – Bán hàng.
4. Kênh đào tạo trực tiếp: Mỗi năm các chuyên gia của Thanhs cam kết đào tạo không tính phí chuyên gia 10 khóa học để chia sẻ kiến thức đồng bộ hóa chiến lược cho cộng đồng. Lan tỏa tri thức tới tối thiểu 1000 doanh chủ/năm.
5. Sách 10 bước cất cánh thương hiệu: phát hành phiên bản tiếng Anh năm 2019 phiên bản online trên kênh Amazon và Linkedin để lan tỏa tri thức tới 10.000 doanh chủ SMEs toàn cầu.

Thanhs hy vọng không chỉ năm 2019 mà cả những năm tiếp theo có thể tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng từ việc gia cường từng năng lực cốt lõi, chuẩn hóa các chiến lược cơ bản cho tới nâng cấp toàn bộ hệ thống và huấn luyện “đội bay”. Một lần nữa, Thanhs xin chúc Quý khách hàng một năm sức khỏe và thành công hơn nữa.
CÙNG THANHS AIRLINES CẤT CÁNH THÀNH CÔNG!

Trân trọng.

 

View (1313)