Sự kiện OUTING nội bộ – STRONGER CONNECTION

Thứ Năm, 10/10/2019, 11:10

SỰ KIỆN OUTING NỘI BỘ THÁNG 9 mang tên STRONGER CONNECTION

Sự kiện OUTING tháng 9 nằm trong chuỗi sự kiện nội bộ hằng năm của công ty Thanhs, Stronger Connection là thông điệp của Thanhs gửi gắm đến từng Thanhser, đây là chương trình giúp các Thanhsers càng HIỂU càng TIN càng YÊU về văn hóa, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi của Thanhs, để cùng nhau thực thi vì một sứ mệnh chung đưa doanh nghiệp cùng cất cánh.

?‍♀️Như lời phát biểu Tổng giám đốc ĐẶNG THANH Vân trong sự kiện: “ CHÚNG TA KHÔNG PHẢI MỘT GIA ĐÌNH, CHÚNG TA LÀ MỘT HỆ SINH THÁI.”

Khi chúng ta vào Thanhs chúng ta sẽ cảm nhận thấy môi trường sinh hoạt của Thanhs không giống các công ty khác, chúng ta có môi trường chung mà ở đây chúng ta giống như một hệ sinh thái, chúng ta không phải một gia đình bởi lẽ trong gia đình anh làm sai thì em sẽ chịu, em có hư thì anh cũng đỡ, con hư thì cha mẹ luôn bao bọc.

Nhưng ở Thanhs không phải là gia đình, chúng ta là một Hệ sinh thái mà ở đó tất cả mọi người đều có trách nhiệm có khả năng giúp đỡ lẫn nhau, mọi người đều cần nhau, không có một thành viên nào vô nghĩa ở Thanhs dù ở bất cứ khi nào, ở hiện tại hay mãi về sau. Mỗi người chúng ta đều có một vị trí trong tổ chức, vị trí đó giúp chúng ta gắn kết mạnh mẽ với nhau, mỗi Thanhsers đều mang đến những giá trị cho người khác và tất cả chúng ta không có bất cứ ai không cần đến người khác.

✈️Tất cả những thành viên trên chuyến bay Thanhs Airlines luôn luôn gắn kết, luôn luôn mạnh mẽ để trở thành một hệ sinh thái mạnh nhất. Hãy cùng nhau thực hiện sứ mệnh chung vì tương lai doanh nghiệp Việt Nam nhé!

?Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu trong sự kiện outing STRONGER CONNECTION.

Link video: https://youtu.be/qTDInDr2z94

View (670)