Dự án Phát triển Thương hiệu Sâm Ngọc Linh NGHỊ GIA

Thứ Sáu, 04/06/2021, 15:32

Ngày 04/6/2021, Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs ký kết hợp tác Dự án “Phát triển Thương hiệu Sâm Ngọc Linh NGHỊ GIA.

Tại buổi ký kết, sự chia sẻ của Chủ tịch Thương hiệu Sâm Ngọc Linh NGHỊ GIA về mong muốn và kỳ vọng phát triển về một sản phẩm Dược liệu quý của Việt Nam, và đưa những sản phẩm thật, chất lượng thật đến với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà còn đến với thế giới. Sứ mệnh đó như cùng đồng điệu với sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Thanhs vẫn đang theo đuổi và thực hiện với các Doanh nghiệp SMEs Việt Nam.

Thương hiệu Sâm Ngọc Linh NGHỊ GIA được ra đời qua chuyến trải nghiệm thực tế của Tiến sĩ Lê Văn Nghị – Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Được người dân, lãnh đạo xã, huyện, tỉnh trao đổi, truyền cảm hứng, ông đã thực sự bị cuốn hút bởi cây sâm Ngọc Linh là: “Báu vật núi Ngọc Linh- Linh dược của đại ngàn” và thực sự đã say mê, đam mê cây sâm Ngọc Linh.

Chính sự đam mê với cây sâm cùng triết lý mong muốn tạo ra những sản phẩm thật – giá trị thật, Tiến sĩ Lê Văn Nghị và các cộng sự đã thành công phát triển giống dược liệu quý giá từ Cấy giống nuôi trồng đến thu hoạch sản xuất những thành phẩm có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Dự án Phát triển Thương hiệu Sâm Ngọc Linh NGHỊ GIA là sự kết hợp của 3 giải pháp tư vấn:

View (1022)