Huấn luyện “Sáng tạo niềm tự hào Thương hiệu”

Thứ Tư, 05/12/2012, 11:46

Sáng tạo Niềm Tự hào Thương hiệu - Khoá đào tạo đặc biệt từ chuyên gia tư vấn

KHOÁ HUẤN LUYỆN – TƯ VẤN ĐẶC BIỆT DUY NHẤT theo mô hình COACHING – “CẦM TAY CHỈ VIỆC” QUY TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Giảng viên chính: ThS. ĐẶNG THANH VÂN, chuyên gia tư vấn thương hiệu với 15 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện truyền thông.

Thông tin liên lạc: (Ms) Hoa Trần – ĐT: 09431 00461. Email: gobrand.edu@gmail.com; đăng ký thông tin tại đây

Thương hiệu ngày nay không còn là vấn đề mới mẻ, tuy nhiên để trả lời câu hỏi “làm thế nào để xây dựng được một chiến lược thương hiệu bài bản” là trăn trở của không ít doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn và triển khai thực hiện các chiến lược thương hiệu, marketing cho doanh nghiệp; đặc biệt với những doanh nghiệp đang cất cánh; chúng  tôi hiểu sâu sắc rằng: điều trăn trở lớn nhất của các CEO, Co-founder – những người “mang nặng đẻ đau” đứa con Thương hiệu, là làm cách nào biến vô vàn những kiến thức mang tính lý luận và kinh viện; hoặc biến những  bài học kinh điển từ các thương hiệu hàng đầu vào bài toán thực tiễn cho mô hình doanh nghiệp của chính mình.

Khoá Huấn luyện – Tư vấn “Sáng tạo niềm tự hào Thương hiệu” được thiết kế theo mô hình huấn luyện và trải nghiệm các kỹ năng sáng tạo thương hiệu giữa  từng  người  học cùng với chuyên gia; để biến thương hiệu thành một “tài sản vô giá”.

Qua khoá Huấn luyện, các học viên sẽ nhận được:

 1. 1. Quy trình xây dựng thương hiệu từ giai đoạn khởi sự đến giai đoạn “trở thành niềm tự hào”
  2. Tư vấn trực tiếp từ giảng viên về thương hiệu của chính Doanh nghiệp. Vì vậy đừng quên chuẩn bị toàn bộ tài liệu truyền thông cho thương hiệu của chính bạn mang tới khoá học
  3. Tự xây dựng được thương hiệu của riêng mình theo cách của các chuyên gia
  4. Các mô hình chuẩn về đặt tên thương hiệu, sáng tạo slogan và định vị thương hiệu
  5. Thẩm định kế hoạch Marketing/branding năm 2013 cho chính doanh nghiệp bởi các chuyên gia
  6. Thẻ membership, thành viên “CREATING PRIDE GROUP”, nơi Thành viên nhận được tư vấn trực tuyến miễn phí của các chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu.
  .

Chương trình Huấn luyện:

 1. 1. Tổng quan về thương hiệu, chiến lược cấu trúc thương hiệu, các phương pháp định giá thương hiệu
 2. 2. Quy trình đặt tên thương hiệu
 3. 3. Quy trình sáng tạo slogan
 4. 4. Quy trình xây dựng tính cách và hình tượng thương hiệu
 5. 5. Sứ mệnh và tầm nhìn thương hiệu
 6. 6. Quy trình định vị thương hiệu
 7. 7. Xây dựng kế hoạch marketing giai đoạn 2013 cho doanh nghiệp
  .

Khoá Huấn luyện – Tư vấn này đặc biệt phù hợp với chủ sở hữu các thương hiệu đã có tuổi đời từ 3 năm trở lên, với mong muốn xây dựng một thương hiệu khác biệt và có giá trị trường tồn.

Địa điểm:         Phòng hội thảo, tầng 3, 27 Thái Hà, Hà Nội (cafe SKYLINE) – Ô tô xin lưu ý để tại Bể bơi Thái Hà.

Thời gian:       03 ngày liên tục, từ 21-23/12/2012 , từ 8h30 sáng đến 5h30 chiều.

Học phí trọn gói: Mức giá ưu đãi đặc biệt trong mùa Lễ hội Giáng sinh và Năm mới 2013chỉ còn 4.000.000đ/ học viên (đã bao gồm tài liệu học tập, chứng chỉ cuối khoá, tea break và cơm trưa)

  •  Đăng ký trước ngày 15/12/2012: Học phí trọn gói chỉ còn: 3.000.000đ
   .

Vì khoá học được thiết kế dành riêng cho các chủ doanh nghiệp, theo mô hình huấn luyện từng cá nhân; chúng tôi chỉ có 20 chỗ cho 20 học viên đầu tiên đăng ký; hiện tại đã có 05 học viên, vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký thông tin tại đây và/hoặc liên lạc trực tiếp với ban tổ chức.

Thông tin liên lạc:

(Ms) Hoa Trần – ĐT: 09431 00461. Email: gobrand.edu@gmail.com,

Thanh toán trực tuyến: Tài khoản số 0021001765998 – VCB Hà Nội. Chủ tài khoản Đặng Thanh Thảo (Ghi rõ nội dung thanh toán chi phí cho khoá học Sáng tạo niềm tự hào G.12)

View (1700)