Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN

Thứ Hai, 20/08/2012, 07:15

Expertrans logo designed by Thanhs Brand

Expertrans logo designed by Thanhs Brand[/caption]Công ty dịch thuật chuyên nghiệp CNN thành lập ngày 19/08 năm 2005, sau 6 năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm. Dịch thuật chuyên nghiệp CNN đã trở thành công ty dịch thuật chất lượng hàng đầu cho các tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa Quốc Gia, các thương hiệu mạnh trong nước và Quốc tế.

Trong năm 2012, CNN khởi động thành lập Công ty cổ phần dịch thuật chuyên nghiệp toàn cầu với thương hiệu Expertrans. Mục tiêu của Expertrans là trở thành Thương hiệu dịch thuật Việt Nam đầu tiên có chi nhánh toàn cầu; là đối tác với các doanh nghiệp top 500 Fortune.

Thanhs Branding hân hạnh là đơn vị Tư vấn chiến lược thương hiệu, đặt tên gọi, sáng tạo Logo, hệ thống nhận diện và Slogan cho Expertrans.

Tên thương hiệu Expertrans: Tên thương hiệu được kết hợp từ 2 danh từ “chuyên gia” và “dịch thuật”; trong đó “expert” là từ khoá quan trọng trong định vị thương hiệu của Công ty CNN khi chọn dòng sản phẩm mới “dịch thuật toàn cầu”.

Ưu điểm của Expertrans là sự kết hợp “tuy 2 mà 1”, thể hiện rõ tinh thần đồng tâm hiệp lực để cùng phát triển. Phát âm dễ dàng, âm hưởng mạnh mẽ, có tính thuyết phục cao.

 

View (1195)