THANHS – Từ Cất cánh Thương hiệu đến Bánh đà Tái cấu trúc

Thứ Bảy, 05/12/2020, 10:30

Chiều  ngày 4/12/2020, công ty Thương hiệu và Quản trị Thanhs đã tổ chức thành công sự kiện 20 năm Tư vấn đồng hành cùng Doanh nghiệp SMEs với concept Từ Cất cánh thương hiệu đến Bánh đà Tái cấu trúc tại khách sạn Super Candle Đội Cấn. Trong sự kiện, ngoài câu chuyện về hành trình 20 năm tư vấn, Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs cũng thông báo quyết định bổ nhiệm Tân Tổng giám đốc; đây cũng là dịp ra mắt cuốn sách 10 Bước Cất cánh Thương hiệu tái bản lần thứ 3.

Tọa đàm trong sự kiện
Tọa đàm trong sự kiện

Câu chuyện 20 năm Cất cánh đồng hành

Thành lập vào tháng 6 năm 2000 với 3 thành viên sáng lập, Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Thanhs do ThS. Đặng Thanh Vân là giám đốc điều hành hoạt động trong ngành quảng cáo, thiết kế, in ấn,…

Năm 2002, Ban lãnh đạo Công ty đã định hướng phát triển tập trung vào lĩnh vực tư vấn chiến lược truyền thông, chiến lược xây dựng thương hiệu thay vì chỉ trở thành doanh nghiệp quảng cáo và in ấn.  Đến năm 2008, doanh thu từ hoạt động tư vấn chiếm 30% doanh thu của toàn công ty.  Năm 2010, Thanhs chính thức chuyển đổi mô hình kinh doanh thành công ty tư vấn chiến lược, đã hỗ trợ tư vấn tới trên 2000 doanh nghiệp trên cả nước Thương hiệu cá nhân của chuyên gia Đặng Thanh Vân cũng được ghi nhận bởi cộng đồng và giới chuyên môn.

Năm 2014, chuyên gia Đặng Thanh Vân ra mắt cuốn sách 10 bước cất cánh thương hiệu, đánh dấu một nấc thang phát triển mới về chất của Thanhs. Cuốn sách là cẩm nang quý cho Doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình xây dựng thương hiệu từ khởi nghiệp đến dẫn đầu. Cũng trong giai đoạn này, khóa học đầu tiên “Người học việc”, chương trình Startup Branding được triển khai đã hỗ trợ cho hàng nghìn học viên và các doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp.  Khóa học Chiến lược thương hiệu dẫn đầu dành cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ – SmeBrand ra đời, là khóa học duy nhất về thương hiệu dành riêng cho Doanh nghiệp SME.

Tháng 7 năm 2016, Thanhs chính thức ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Với mục tiêu trở thành mô hình Tổ hợp Tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thanhs chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thương hiệu và Quản trị.  Cũng trong những năm này, Trung tâm đào tạo trực thuộc Thanhs đã đào tạo cho hơn 1000 học viên về chiến lược thương hiệu, kinh doanh, kỹ năng bán hàng

Từ 2018, với sự tham gia của các cổ đông và chuyên gia, Thanhs bổ sung thêm nhóm ngành tư vấn chiến lược kinh doanh, chiến lược nhân sự, hoàn thiện mô hình bánh đà tái cấu trúc và tăng tốc chiến lược kinh doanh. Xây dựng VHDN và đào tạo nội bộ luôn là nội dung được Thanhs chú trọng nhằm củng cố năng lực nguồn, phát huy giá trị cốt lõi của công ty: TÂM – TINH – THỰC – TRI – TUỆ. Từ 2016-2019, Chuỗi sự kiện cất cánh thành công với 4 lát cắt chiến lược, thực thi chiến lược, nhân sự, thương hiệu và trải nghiệm khách hàng, văn hoá doanh nghiệp đã quy tụ tri thức của nhiều chuyên gia, là giá trị mà Thanhs đã cống hiến tới khách hàng và cộng đồng.

Năm 2020-2022 Thanhs tập trung cho chủ đề Giải mã tái cấu trúc và Chiến lược tăng tốc kinh doanh nhằm giúp DN SMEs Việt Nam có giải pháp đồng bộ cho tăng trưởng và phát triển bền vững. Qua 20 năm trưởng thành và phát triển, Thanhs tự hào là Công ty tư vấn dẫn đầu thị trường dành cho doanh nghiệp SMEs, người đồng hành được tin cậy của hơn 5.000 khách hàng và hàng chục ngàn học viên.

Sự kiện Kỷ niệm 20 năm tư vấn đồng hành - Thanhs
Sự kiện Kỷ niệm 20 năm tư vấn đồng hành – Thanhs

Hành trình toàn tâm thực hiện sứ mệnh “Thanhs”

Trong bài phát biểu tại phần Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty, Bà Đặng Thanh Vân đã nhấn mạnh:” Việc đặt tên công ty Thanhs đã trao cho công ty một hạnh nguyện lớn: CÁM ƠN VÀ GHI ƠN. Không chỉ vì chúng tôi thật sự hiểu rõ ý nghĩa sâu sắc của điều này, mà đây còn giống như là một cơ duyên trời định.

Trong suốt hành trình của mình, tôi học thêm được một chữ, từ Mẹ và Thầy: ĐỀN ƠN. Một trong những triết lý căn bản nhất mà tôi muốn trao truyền cho các thế hệ kế tiếp ở Thanhs, chính là việc bạn sẽ hiểu rõ, bạn sinh ra và ở đây vì lý do gì. Đó chính là việc bạn học và thực hành lòng Biết ơn.

Suốt 20 năm qua, Thanhs đã kết nối, hợp tác, đào tạo, gắn kết với hàng trăm ngàn các cá nhân khác nhau và tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có những cơ duyên khiến ta cùng nhau ngồi đây. Cá nhân tôi đã hiểu rõ, Hành trình 20 năm qua của chúng tôi là hành trình đền ơn.”

Với sứ mệnh “Cảm ơn” và lan tỏa giá trị tới cộng đồng, trong suốt chặng đường 20 năm vừa qua, toàn bộ công ty Thanhs luôn nỗ lực không ngừng để trao đi, để trợ giúp các doanh nghiệp Việt cất cánh, để chia sẻ tri thức và hỗ trợ cộng đồng. Những chia sẻ cực kì chân thành của các doanh chủ đã và đang là khách hàng của Thanhs đã phần nào minh chứng cho tuyên bố sứ mệnh của Thanhs trong suốt 20 năm vừa qua.

Bà Nguyễn Bích Ngọc, Giám đốc kinh doanh công ty chăn ga gối đệm KONA, đã không ngại dành những lời nhận xét có cánh cho chuyên gia Đặng Thanh Vân cùng đội ngũ tư vấn của Thanhs. Bà Ngọc chia sẻ: “Khi đồng hành với KONA, chuyên gia Đặng Thanh Vân đã theo rất sát, hiểu rất rõ tình hình doanh nghiệp. Các chiến lược đưa ra rất thực tế, phù hợp với điều kiện doanh nghiệp, không hề xa vời và lý thuyết xuông. Nhờ có sự tư vấn của Thanhs, ban lãnh đạo công ty đã thay đổi được cách nhìn, thay đổi được chính mình để phát triển ngày càng thành công.”

Trong phần tọa đàm của sự kiện, bà Châu Kim Tuyến, Phó TGĐ Công ty TNHH Bảo Tín Mạnh Hải cũng đã chia sẻ quá trình Bảo Tín Mạnh Hải từ một cửa hàng vàng nhỏ đến chuỗi hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp với 5 cơ sở lớn, đồng bộ về mọi mặt. Chuyên gia Đặng Thanh Vân – Giám đốc dự án Bảo Tín Mạnh Hải lúc đó cũng phải thừa nhận rằng: “Case của BTMH là một ca khó. Để có thể giải quyết được nan đề BTMH, dự án không thể thiếu sự tham gia của rất nhiều chuyên gia đầu ngành khách như Chuyên gia Đoàn Văn Tình – tư vấn chiến lược và đào tạo nhân sự, chuyên gia Bùi Thị Lệ Phương tham gia ở khía cạnh tài chính, chuyên gia Đỗ Hoài Nam đào tạo bán hàng cùng rất nhiều chuyên gia, chuyên viên khác.”

Các chuyên gia cùng khách mời chia sẻ trong tọa đàm
Các chuyên gia cùng khách mời chia sẻ trong tọa đàm

3 Bài học dành cho các doanh chủ từ chủ tịch và màn ra mắt Tân Tổng giám đốc

Trong phần lễ kỷ niệm, Bà Đặng Thanh Vân, chủ tịch HĐQT công ty Thanhs đã có bài phát biểu về hành trình 20 năm này:

“Qua 20 năm xây dựng công ty, đúc kết của cá nhân tôi cũng như quan sát các doanh nghiệp khác, tôi muốn chia sẻ 3 bài học quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp muốn xây dựng một công ty phát triển bền vững:

Một là, Quy luật về sự tập trung. Khi bạn thực sự quan tâm và tập trung vào điều gì, lúc đó vũ trụ sẽ hướng sự tập trung đó vào bạn. Điều quan trọng nhất là bạn cần hiểu rõ mình thực sự muốn gì.

Hai là, Niềm tin mạnh mẽ vào sứ mệnh. Cảm thấy mình đang làm một việc thực sự có ý nghĩa và nó khiến mình có động lực làm việc thâu đêm, mỉm cười hào hứng mỗi sáng.

Ba là, Vượt qua mọi nghịch cảnh bằng cách đối diện với sự thật trần trụi và đi xuyên qua nó thay vì đi đường vòng. Nỗ lực hết sức, được mất đều đón nhận và không “ăn mày quá khứ, luôn nhìn về phía trước với một tâm thế háo hức.

Năm nay, công ty Thanhs tiếp đón bạn thực tập sinh sinh năm 2000, và tôi rất hạnh phúc khi nhìn thấy một thế hệ kế tiếp sẽ là những người tiếp tục thực thi sứ mệnh của Thanhs. Toàn tâm vì sự cất cánh thương hiệu Việt.”

Tiếp sau bài phát biểu là Lễ ra mắt Tân Tổng giám đốc của công ty. Trải qua hơn 20 năm đồng hành cùng DN Việt, tại thời điểm trọng đại này, Thanhs chính thức bước sang giai đoạn mới, đánh dấu bằng sự tiếp nhận vị trí Tổng giám đốc của bà Đặng Thanh Thảo. Chúc bà Đặng Thanh Thảo sẽ thành công chèo lái Thanhs trên các chặng đường 20 năm tiếp theo thật thành công, tiếp nối sứ mệnh “cảm ơn” trước đó, đồng thời phát triển, đưa công ty lên một tầm cao mới.

Trong bài phát biểu ngắn gọn của Tân Tổng giám đốc, Bà Đặng Thanh Thảo đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên, thể hiện tầm nhìn chiến lược của công ty trong giai đoạn phát triển sắp tới. Đồng thời, đây cũng là lời hứa, lời tuyên thệ về sứ mệnh, nhiệm vụ của Thanhs khi bước sang giai đoạn mời, thời kì mới.

Ra mắt Tân Tổng giám đốc - Bà Đặng Thanh Thảo
Ra mắt Tân Tổng giám đốc – Bà Đặng Thanh Thảo

Một lần nữa, Thanhs xin được trân trọng cảm ơn sự có mặt, những lời chúc vô cùng cảm động cùng các món quá rất ý nghĩa của quý vị đã dành cho Thanhs trong phần Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Nhìn lại chặng đường 20 năm đã qua, mỗi người chúng ta lại có những cảm xúc khác nhau, cảm động có, tự hào có, vui vẻ càng nhiều, đồng thời cũng mang máng chút tiếc nuối đâu đó nhưng tựu chung là những cảm xúc rất chân thành và nống ấm. Đó là một chặng đường dài, với nhiều chông gai và thử thách, nhưng Thanhs vẫn vững bước và chắc chắn sẽ luôn kiên định trên con đường này.

CHÚC MỪNG SỰ KIỆN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

CHÚC MỪNG SINH NHẬT 20 NĂM – THANHS!

 

 

View (1515)