Sự kiện Lễ kỷ niệm 20 năm tư vấn đồng hành: Từ CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU đến BÁNH ĐÀ TÁI CẤU TRÚC

Thứ Ba, 01/12/2020, 15:30
Chúc mừng lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty Thanhs
Chúc mừng lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty Thanhs

Sự kiện tháng 12 của Thanhs gọi tên Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty – Hành trình tư vấn, đồng hành cùng doanh nghiệp SMEs Việt Nam. Sinh nhật lần thứ 20 sẽ là một trong những sinh nhật đặc biệt nhất của công ty, đánh dấu bước đi đầy tham vọng trước các thách thức, hứa hẹn sẽ viết nên nhiều câu chuyện mới.

Thông qua sự kiện, Thanhs muốn khẳng định vị thế chuyên gia tư vấn chiến lược dẫn đầu, sứ mệnh, tầm nhìn cùng các mục tiêu chiến lược của công ty trước khi bước sang giai đoạn mới, thời kì mới. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để Thanhs chia sẻ về chặng đường 20 năm tư vấn – từ 1 công ty tư vấn thương hiệu đến tổ hợp tư vấn chiến lược doanh nghiệp toàn diện.

Hành trình này có thể ví với việc cá chép ngược sóng, ngược gió vượt Vũ môn để trở thành Rồng trong truyền thuyết. 20 năm đó là một chặng đường dài với nhiều thay đổi, nhiều bước ngoặt và không ít khó khăn. Thanhs cũng giống như các doanh nghiệp khác, phải trải qua quá trình Tái cấu trúc, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, toàn diện. Đến nay, những gì Thanhs đã trải qua cũng như mô hình công ty tại thời điểm hiện tại có thể nói là một ví dụ điển hình cho việc tiến hành Tái cấu trúc doanh nghiệp.

Nội dung của sự kiện lần này sẽ bao gồm 3 phần chính, là:

 1. Phần 1: Phát biểu của Mrs.Đặng Thanh Vân và ra mắt sách 10 Bước Cất cánh Thương hiệu – Tái bản lần thứ 3
 2. Phần 2: Toạ đàm chia sẻ: “từ 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU đến BÁNH ĐÀ TÁI CẤU TRÚC”
 3. Phần 3: Kỉ niệm 20 năm thành lập công ty Thanhs và chúc mừng Tân Tổng Giám Đốc

Đồng hành cùng sự kiện là sự tham gia của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thực thi chiến lược doanh nghiệp. Tiếp nối sự thành công của chủ đề Tái cấu trúc trong chuỗi các sự kiện chuyên môn trước đó. Phần tọa đàm trong sự kiện sẽ tập trung vào quá trình Tái cấu trúc từ một công ty tư vấn chiến lược thương hiệu đến một chuyên gia tư vấn chiến lược doanh nghiệp toàn diện. 

Với những tọa đàm trước đó, các khía cạnh của Tái cấu trúc đã được đào sâu, phân tích các khía cạnh khác nhau. Sau nhiều năm cùng nghiên cứu đúc rút kinh nghiệm, thực chiến cùng doanh nghiệp SMEs, công ty Thanhs đã chuẩn hoá xong bộ Mô hình Bánh đà Tái cấu trúc, thể hiện đầy đủ các nội dung cần được thực hiện khi một doanh nghiệp bắt đầu quá trình Tái cấu trúc:

 1. Lãnh đạo và văn hoá doanh nghiệp.
  2. Chiến lược doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh.
  3. Tổ chức, cơ cấu, hệ thống vận hành.
  4. Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao.
  5. Thương hiệu và Marketing.
  6. Tài chính và cơ cấu vốn chủ.

Với mô hình như vậy, Thanhs đã Tái cấu trúc chính mình như thế nào? Toàn bộ câu chuyện sẽ được chia sẻ chân thật và thực tế nhất đến toàn bộ khách mời của sự kiện thông qua phần tọa đàm với chuyên gia.

Hotline: 0904186882 – 0937971688

View (1395)
Jessica Nga Tran
Mình muốn tìm hiểu thêm về Thanhs
Trả lời