THANHS ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP “CẤT CÁNH”

Chủ Nhật, 01/04/2018, 15:16

Ngày 30/3, Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs trân trọng giới tổ chức tọa đàm khởi động “Thiết lập và rà soát bản đồ bay”.

Thiết lập và rà soát bản đồ bay - Thanhs 2018

Tọa đàm nằm trong chuỗi sự kiện “Cất cánh thành công”, có sự tham gia của các diễn giả: ThS Nguyễn Ngọc Hưng (Giám đốc chiến lược Kinh doanh – công ty Thanhs), ông Nguyễn Huy Minh (CEO Sunshine Holding), ông Đoàn Đức Thuận (CEO StrategyM Consulting), ông Đinh Khắc Tuấn (CEO Expertrans BPO).

Chuỗi sự kiện Cất cánh thành công do Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs chủ trì tổ chức trong năm 2018 với mong muốn chắp thêm đôi cánh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đưa doanh nghiệp cùng vượt qua các điều kiện cần để có thể cất cánh.

Bà Đặng Thanh Vân, Tổng giám đốc Thanhs chia sẻ: “Hơn 17 năm đồng hành tư vấn chiến lược thương hiệu, điều tôi trăn trở nhất là, doanh nghiệp SMEs vốn thiếu và yếu ở tất cả mọi nguồn lực, liệu có cách nào trợ giúp? Năm 2016, sau nhiều năm cùng nghiên cứu đúc rút kinh nghiệm, thực chiến cùng doanh nghiệp SMEs, công ty Thanhs đã chuẩn hoá xong bộ chiến lược và hệ thống công cụ hỗ trợ việc xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp SMEs. Với hành trình 2018 cùng “Thanhs Airlines”, chúng tôi quyết tâm cùng doanh nghiệp cất cánh”.

Mỗi chặng của hành trình, các chuyên gia của Thanhs sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp thông qua hệ thống tài liệu chuyên môn, các công cụ huấn luyện, các biểu mẫu hướng dẫn doanh nghiệp SMEs ứng dụng triển khai, cùng với các đối tác đồng hành cung cấp các công cụ quản trị doanh nghiệp hiện đại, hướng đến nền công nghiệp 4.0.

Được biết, Thanhs đã tặng tới hơn 3.000 doanh nghiệp SMEs bộ tài liệu mẫu về xây dựng kế hoạch kinh doanh. Ngoài ra, Thanhs cũng đã dành tặng những công cụ quản trị nhân sự, sách 10 bước cất cánh thương hiệu của chuyên gia Đặng Thanh Vân với hơn 2.000 lượt doanh nghiệp đăng ký nhận tài liệu.

Thiết lập và rà soát bản đồ bay - Thanhs 2018

Chuỗi sự kiện Cất cánh thành công trong năm 2018 gồm 4 sự kiện chuyên môn:

Chặng đầu tiên (30/03): Thiết lập và rà soát bản đồ bay. Những thách thức trong hoạt động xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh ở doanh nghiệp Vừa và Nhỏ.

Chặng thứ 2 (16/06): Phi hành đoàn là nguồn lực trọng yếu – Chiến lược nhân sự trong doanh nghiệp

Chặng thứ 3 (08/09): Đôi cánh nào đủ lớn? Chiến lược thương hiệu và truyền thông là đòn bẩy thành công.

Chặng thứ 4 (08/12): Cất cánh thành công cùng cơ trưởng. Lãnh đạo và xây dựng Văn hoá doanh nghiệp để phát triển bền vững.

Thiết lập và rà soát bản đồ bay

Ngọc Linh – Báo “Tuổi trẻ Thủ Đô”

(Trích dẫn link: https://m.tuoitrethudo.com.vn/dong-hanh-voi-doanh-nghiep-cat-canh-n2046026.html)

View (1077)