GUMAC – THỜI TRANG HẠNH PHÚC

Chủ Nhật, 20/03/2022, 09:57

Trong bối cảnh kinh doanh luôn đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt, nhiều quyết định trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp buộc phải thay đổi, nhưng Mục đích cốt lõi – Purpose của Doanh nghiệp chắc chắn vẫn mãi trường tồn. Khủng hoảng chính là “lửa thử vàng” và thước đo để Ban lãnh đạo doanh nghiệp hiểu rõ đâu mới là “purpose” của mình.

Người làm kinh doanh chắc chắn không xa lạ với câu chuyện Zappos và triết lý “Delivering Happiness” – xây dựng công ty bắt nguồn từ văn hoá hướng về việc đem lại những trải nghiệm tuyệt hảo và hạnh phúc cho khách hàng. “Kinh doanh hạnh phúc” là con đường chông gai, nhiều thách thức và cạm bẫy nhưng sẽ tạo nền móng vững chắc giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Trong giai đoạn 2011-2018, Tư vấn cho khá nhiều doanh nghiệp về chiến lược xây dựng Văn hoá doanh nghiệp, trong đó có 2 công ty để lại ấn tượng đặc biệt về văn hoá “tôn trọng, yêu thương” mà Ban lãnh đạo công ty đã làm được và lan toả để tạo nên sức mạnh vượt trội. Đó là SaigonSmile Spa hơn 10 năm tuổi với gần 300 lao động, hơn 90% là lao động nữ (2015) và Bảo Tín Mạnh Hải – với triết lý “Kinh doanh vàng bằng tấm lòng Vàng”, công ty 25 năm tuổi được lèo lái bằng một người phụ nữ rất đáng khâm phục (2017).

Mùa Covid 2020, công ty Thanhs rất hạnh phúc khi đã đủ duyên được đồng hành cùng Team Gumac trong hành trình dẫn lối đi tới “Hạnh phúc đích thực”.

Với triết lý “Thời trang Hạnh phúc”, thông qua thời trang và tình yêu thương, GUMAC không chỉ đem tới cho khách hàng và công chúng những khoảnh khắc trải nghiệm hạnh phúc mà còn là con đường đạt đến hạnh phúc đích thực.

“Với GUMAC, hạnh phúc ở đây chính hạnh phúc đích thực, chúng tôi sẽ cùng những khách hàng thân yêu sẽ đi trên con đường này…

GUMAC không chỉ bán thời trang làm đẹp cho mọi người mà ẩn đằng sau nó là cả 1 hệ tư tưởng để đưa mọi người đi trên con đường hạnh phúc đích thực. Đó là 1 chặng đường rất dài, 20, 50 năm hay lâu nữa nhưng chúng tôi hiểu rằng đó cũng chính là con đường của mình và cho tất cả…”

Những câu trên là tuyên ngôn chính thức do Anh Lê Thành Vân – Sáng lập và Chủ tịch GUMAC khẳng định triết lý của GUMAC – HAPPINESS FASHION – THỜI TRANG HẠNH PHÚC.

Hành trình còn rất dài và gian truân, nhưng bằng tình yêu thương và sự thấu rõ về đích đến, GUMAC sẽ nỗ lực cống hiến trọn vẹn để dẫn dắt mọi người đến hạnh phúc; xứng đáng là lý tưởng để mỗi người trẻ cống hiến trọn vẹn.

Khi bạn đủ niềm tin, nhìn thấy đích đến, bạn sẽ có đủ dũng khí và sức mạnh để dẫn dắt mọi người cùng mình đi đến đích. Chia sẻ của Anh Lê Thành Vân đã trọn vẹn, và Thanhs thật sự hạnh phúc khi đồng hành cùng GUMAC tham gia hành trình này.

View (1328)