RA MẮT SỔ TAY 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU

Thứ Năm, 20/12/2018, 18:21

 

Cẩm nang Hành trình cất cánh
Cẩm nang Hành trình cất cánh

10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU, vốn được tác giả định vị là cuốn sách duy nhất viết về quy trình xây dựng thương hiệu dành cho doanh nghiệp Việt Nam, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như ủng hộ nhiệt thành từ những chủ doanh nghiệp đang ngày đêm nung nấu, tìm một con đường để phát triển doanh nghiệp và thương hiệu.

Liệu doanh nghiệp Việt Nam nhỏ và vừa có cách nào xây dựng được thương hiệu bền vững không? Hay việc xây dựng thương hiệu chỉ nên là “chuyện của các ông lớn?” Trăn trở này trong nhiều năm tư vấn và đồng hành cùng các doanh nghiệp đã thôi thúc chuyên gia Đặng Thanh Vân đúc kết viết thành quy trình 10 bước xây dựng thương hiệu và là nội dung chính của cuốn sách.

Qua 4 năm tiếp tục ứng dụng và triển khai quy trình 10 bước dành riêng cho doanh nghiệp SMEs và thậm chí ứng dụng cho các doanh nghiệp hàng ngàn tỷ đồng, cho thấy kết quả đáng khích lệ, khi DN đã tìm được lối đi, có thông điệp định vị và chiến lược khác biệt rõ ràng, có bản sắc và đạt được kết quả kinh doanh thành công. Một số chủ DN còn hồ hởi chia sẻ quy mô công ty đạt gấp 3, thậm chí cá biệt có DN tăng trưởng gấp 8 lần.

– “Em cám ơn chị đã ra 1 cuốn sách quá tuyệt vời, em tiếc vì sao không đọc cuốn sách này sớm hơn. Nó bổ ích hơn việc đi học bên ngoài rất nhiều. Những kiến thức quan trọng mà em chưa được biết”. (Boss Trần Oanh – CEO Luxury Girl)

– “Cuốn sách 10 bước cất cánh thương hiệu của chị Đặng Thanh Vân được kết hợp sự tinh túy giữa các mô hình xây dựng thương hiệu nổi tiếng cùng với kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tư vấn thương hiệu của Chị Đặng Thanh Vân tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay startup. (Anh Huỳnh Hùng, CEO Thương hiệu thang máy Atvin)

– “Cuốn sách rất đẹp, mình đọc nó ngay ở bàn ăn nhà mình, đọc mê mải không dứt ra được, cả một trời kiến thức đối với mình” (Anh Hải, CEO thời trang FASVIN)

– “Em cứ tưởng đó là một cuốn sách về marketing và truyền thông, nhưng hoá ra lại có rất nhiều kiến thức về kinh doanh trong đó”. (Em Nhung April)

– “Em rất bất ngờ khi đọc cuốn sách 10 bước cất cánh thương hiệu của chị. Em ước gì thời sinh viên em được học như nội dung trong sách. Chúng em ra trường không có chút kinh nghiệm nào, em chỉ mong được đọc những cuốn sách thực tế, nhưng sách nước ngoài hoặc sách giáo khoa chỉ viết về các thương hiệu nước ngoài và khá xa vời, DN bé khó mà thực hiện theo được.

Tuy nhiên, nhiều kiến thức trong sách chưa được các doanh nghiệp khai thác ứng dụng hết ví như Chiến lược văn hoá thương hiệu, xây dựng triết lý thương hiệu hay định hình kiến trúc thương hiệu.

Sổ tay 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU

Mặt khác, tác giả cũng nhận được nhiều phản hồi về … sức nặng của cuốn sách dày hơn 350 trang. “Sách nặng quá, dày quá” hoặc thậm chí là “vợ chồng em cãi nhau về cuốn sách của chị vì nó to nặng quá, em mua mấy cuốn để ở cả công ty, cả nhà, trên cả… giường ngủ, nên ông xã em cáu”.

Chính vì giá trị “cầm tay chỉ việc” của cuốn cẩm nang và đáp ứng mong mỏi của nhiều độc giả, vốn là các CEO rất bận rộn, tác giả đã biên tập cuốn 10 bước cất cánh thương hiệu trở thành 1 cuốn sổ tay ngắn gọn chỉ với 50 trang, vẫn bao gồm toàn bộ quy trình, mô hình và công thức đã được chỉ ra trong cuốn sách.

Sổ tay 10 Bước cất cánh thương hiệu là phiên bản “handbook” của cuốn sách cùng tên; nhằm giúp các chủ doanh nghiệp và các độc giả nghiên cứu về thương hiệu có thêm một tài liệu tra cứu hữu ích và tiện dụng, toàn diện về quy trình xây dựng thương hiệu.

Cẩm nang Hành trình Cất cánh
Cẩm nang Hành trình Cất cánh


Sổ tay 10 BƯỚC CẤT CÁNH THƯƠNG HIỆU cũng là một ấn phẩm của chuỗi hành trình “Cất cánh thành công” cùng Thanhs Airlines 2018-2020 của Thanhs. Đến hiện tại, chuỗi hành trình Cất cánh thành công đã triển khai 4 số trong năm 2018 và tiếp tục thực thi trong 2019 với mục tiêu đồng hành cùng 50.000 doanh nghiệp Việt Nam cất cánh.

Đăng ký mua trọn Bộ Ấn phẩm Hành trình Cất cánh tại đây
– Hoặc liên hệ Hotline: 0904.186.882 (Ms. Ngọc)

Đăng ký để đặt sách và nhận phiên bản Ebook 10 bước cất cánh miễn phí

View (1821)