BỨT PHÁ DOANH THU BẰNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thứ Tư, 20/03/2024, 18:28
“BỨT PHÁ DOANH THU BẰNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI –
GỐC RỄ ĐỊNH HÌNH VĂN HÓA DOANH NGHIỆP”

BỨT PHÁ DOANH THU BẰNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI - GỐC RỄ ĐỊNH HÌNH VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Ngày nay, văn hóa doanh nghiệp đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể phủ nhận. Các doanh nghiệp hiểu rằng văn hóa là nền tảng quan trọng giúp hình thành và phát triển một môi trường làm việc tích cực, tạo ra sự đoàn kết và thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Tuy nhiên, không phải Doanh nghiệp nào cũng hiểu đúng về xây dựng văn hóa Doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi (Core Values), là những lý tưởng, giá trị mà doanh nghiệp của bạn đang đại diện. Giá trị cốt lõi đóng vai trò như kim chỉ nam điều hướng tất cả mọi hoạt động, hành vi và quyết định của doanh nghiệp. Core Values đóng vai trò vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp, vì chúng tác động tới quan điểm của khách hàng đối với doanh nghiệp.
Một nghiên cứu từ đại học Harvard đã chỉ ra rằng, 95% khách hàng đưa ra quyết định mua hàng dựa trên tiềm thức của bản thân. Điều đó có nghĩa, những doanh nghiệp chia sẻ những giá trị cốt lõi gần với những lý tưởng mà khách hàng đặt niềm tin sẽ chiếm thế thượng phong trong các cuộc cạnh tranh trên thương trường.

Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi cũng đóng vai trò quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Nó hướng dẫn hành vi của nhân viên và xác định nền tảng văn hóa của tổ chức. Giá trị cốt lõi tạo niềm tin, sự đồng lòng và lòng trung thành trong công ty. Nó giúp tạo ra một môi trường làm việc có những nguyên tắc, đạo đức và mục tiêu chung. Từ đó, giá trị cốt lõi đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ và bền vững.

Tham gia ngay THANHS Strategy Talk tháng 3 với chuyên đề: “BỨT PHÁ DOANH THU BẰNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI – GỐC RỄ ĐỊNH HÌNH VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP” để:

⭐️Nắm bắt chiến lược hiệu quả để ứng dụng giá trị cốt lõi vào văn hóa doanh nghiệp
⭐️Khám phá cách quản trị nhân sự và phát triển tổ chức
⭐️Nghe các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn

Chuyên gia giảng huấn:
ThS. Đặng Thanh Vân
– Chủ tịch HĐQT Công ty Thanhs
– Chuyên gia Tư Vấn chiến lược Thương hiệu, Chiến lược doanh nghiệp

ThS. Nguyễn Hoài Giang
– Chuyên gia Quản trị Nhân sự & Phát triển tổ chức

THÔNG TIN SỰ KIỆN:
⏰ Thời gian: 14h30 – 17h30 ngày 30 tháng 3 năm 2024
📍 Địa điểm: O2O coffee – Số 137 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
View (73)