TỔNG KẾT KHÓA MENTOR #K07 – CHUYÊN ĐỀ KẾ HOẠCH MARKETING VÀ TRUYỀN THÔNG

Chủ Nhật, 17/10/2021, 10:25

Vào ngày 16/10/2021, khóa huấn luyện #K07 với chuyên đề “Kế hoạch Marketing và Truyền thông” đã chính thức khép lại hành trình 8 buổi đào tạo đặc biệt “Xây dựng KẾ HOẠCH KINH DOANH VÀ MARKETING” lần thứ 7 của Thanhs.

Với mục tiêu là có thể truyền tải kiến thức cơ bản và cần thiết nhất dành học viên tham gia, nội dung xuyên suốt khóa mentor #K07 là những kinh nghiệm, kiến thức liên quan tới kinh doanh và marketing đã được các chuyên gia tư vấn tại Thanhs đúc rút và đóng gói trong 21 năm đồng hành tư vấn, triển khai và đào tạo cho hơn 5000 doanh nghiệp Việt đến từ đa dạng các ngành kinh doanh.

Tuy thời gian huấn luyện không quá dài, mỗi chuyên đề chỉ gói gọn trong 4 buổi, mỗi buổi kéo dài hơn 2 tiếng, nhưng nội dung được chuyên gia Đặng Thanh Vân chia sẻ đã để lại nhiều ấn tượng và những bài học tâm đắc dành cho chủ doanh nghiệp và anh chị quản lý tham gia.

Anh Võ Công Minh – giám đốc công ty TNHH Giải Pháp Số Thông Minh Việt Nam chia sẻ: “Qua 4 buổi, mình nhận thấy có nhiều vấn đề thiếu sót trong doanh nghiệp, đặc biệt là về hoạt động marketing. Những kiến thức đã được học sẽ giúp mình rất nhiều khi xây dựng kế hoạch cho doanh nghiệp trong thời gian hoạt động sắp tới.”

Anh Ouduean Xaiyavong đến từ công ty Bảo hiểm Bưu điện Tràng An chi nhánh tại Lào cho biết: “Qua 4 buổi tham gia đào tạo, mình thấy bài giảng hay và có ích. Đối với đặc thù ngành bảo hiểm, hoạt động marketing chủ yếu để quảng bá và phát triển thương hiệu nhằm tạo sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ bảo hiểm. Vậy nên việc xây dựng kế hoạch Marketing là vô cùng quan trọng. Về điểm này, bên marketing sẽ áp dụng kiến thức trong bài học để thiết lập chiến lược marketing để ứng dụng vào hoạt động thực tiễn của công ty.”

Còn học viên Nguyễn Sông Hồng – trưởng nhóm marketing đến từ công ty GUMAC chia sẻ: “Khóa học rất bổ ích, mình đã hiểu hơn về marketing và sẽ ứng dụng cách lập kế hoạch marketing cho phòng ban mình.”

Trên đây, chỉ là một số chia sẻ trong buổi tổng kết Khóa huấn luyện trực tuyến Mentor #K07. Mong rằng những kiến thức nền tảng được chia sẻ trong khóa học sẽ giúp các doanh nghiệp rút ngắn và hạn chế tối đa những sai sót có thể gặp khi thực hiện triển khai hoạt động marketing, đặc biệt với những doanh nghiệp mới bước vào giai đoạn đầu.

Hy vọng chúng ta có thể gặp nhau trực tiếp trong thời gian sớm nhất và các anh chị vẫn tiếp tục duy trì liên lạc, làm quen, hỗ trợ nhau trong công việc và đời sống. Thanhs cũng hy vọng tiếp tục được đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp Việt và các anh chị trong thời gian tới.

View (502)