Thương hiệu Trà ATK

Thứ Ba, 04/10/2011, 11:55

ATK  VƯƠNG TRÀ, loại trà Đặc biệt với nguyên liệu chính là các búp non nhất của Cây trà Cổ thụ,  được chế biến và cung cấp bởi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Batimex, một trong những doanh nghiệp XNK Trà hàng đầu của Tỉnh Thái Nguyên.

Ý nghĩa Hình (logo) thương hiệu ATK

ATK gợi tả một vùng đất đã gắn liền với lịch sử cách mạng Thái Nguyên, với những rừng núi trập trùng hùng vĩ và những đồi chè ngút tầm mắt.

Logo thương hiệu trà ATK được thiết kế với hình tượng chữ A – chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu, đồng thời cũng là hình tượng ngọn núi cao. Nét chữ A được cách điệu với hình ảnh Búp trà đang vươn lên. Dưới chân chữ A -là dòng chữ ATK TEA được thiết kế cách điệu với phong cách khoẻ khoắn, liền mạch, tạo cảm giác về sự vững chãi nhưng không khô cứng; đồng thời cũng là tạo hình của các ruộng chè. Toàn bộ mẫu thiết kế tạo nên một hình tượng vừa vững chãi, vừa vươn cao phóng khoáng, mạnh mẽ, có ý nghĩa hỗ trợ sự phát triển của Doanh nghiệp.

Màu sắc chủ đạo của Thương hiệu là màu xanh, mệnh mộc (phù hợp với ngành nghề của Thương hiệu (chè), màu bổ trợ sẽ là các màu Xanh thẫm, đen (thuỷ sinh mộc); và màu hoàng thổ (màu ấm – mệnh thổ).

Hệ thống nhận diện thương hiệu Trà ATK được Công ty Thanhs thực hiện trong năm 2009 với toàn bộ hệ thống các dấu hiệu nhận biết bao gồm: Ấn phẩm/ Biển quảng cáo/ banner/ biển tấm lớn/ website/ bao bì hộp trà các loại/ tủ đựng trà cách điệu/ gian hàng triển lãm tiêu chuẩn/ showroom giới thiệu sản phẩm trà/…

 

View (1196)