TẠP CHÍ TÁI CẤU TRÚC – CẨM NANG TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP ĐỊNH HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ Năm, 16/12/2021, 10:32

Thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 và sự xuất hiện của nhiều mô hình kinh doanh mới, sản phẩm, dịch vụ thay thế mới trên thị trường cũng như sự thay đổi rõ rệt về hành vi mua sắm của người tiêu dùng, đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải chủ động tìm ra phương hướng để tự làm mới mình, xác định hướng đi mới phù hợp với nhu cầu thị trường để tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt sau thời gian dài đình trệ vì dịch Covid-19.

Câu chuyện Tái cấu trúc theo định hướng chuyển đối số đã trở thành một trong số những vấn đề hàng đầu được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và trên thực tế, dù tái cấu trúc một phần hay toàn bộ doanh nghiệp vì mục đích nâng cao lợi nhuận, cắt giảm chi phí, thay đổi mô hình kinh doanh,…thì yếu tố công nghệ ứng dụng trong hoạt động quản trị chính là bệ phóng quan trọng, giúp doanh nghiệp gặt hái thành công nhanh và bền vững.

Chuyên gia tư vấn chiến lược Đặng Thanh Vân nhận định: “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp là tiến trình không thể đảo ngược, bởi khủng hoảng sẽ còn diễn ra.”

Được thiết kế như cuốn cẩm nang đặc biệt, “Tái cấu trúc” mang đến một cái nhìn toàn diện xoay quanh câu chuyện tái cấu trúc, liệt kê các giải pháp chiến lược và chỉ ra cơ hội tái thiết doanh nghiệp kết hợp ứng dụng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp. Kết hợp những case-study thực tế, “Tái cấu trúc” giúp doanh nghiệp có thể định hình hoạt động tái cấu trúc một cách dễ dàng hơn, từ đó tự giải cứu mình, tạo lập hướng đi mới và tận dụng các tiện ích thông minh của công nghệ 4.0 để phục hồi sau thời gian dài đình trệ vì đại dịch.

Tập trung vào 3 nền móng chính, gồm: Lãnh đạo và văn hóa doanh nghiệp; Xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao; và Quản trị chiến lược bằng hệ thống số hóa, nội dung ấn phẩm được chia thành 2 phần lớn:

– Phần 1: Lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực;

– Phần 2: Tái cấu trúc trong kỷ nguyên số.

Rủi ro luôn song hành cùng cơ hội. Thanhs mong rằng thông qua ấn phẩm “Tái cấu trúc” sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những kiến thức thiết thực, dễ dàng áp dụng vào quy trình tái cấu trúc doanh nghiệp theo định hướng chuyển đổi số, từ đó, tìm ra những cơ hội phục hồi, hướng đi mới cho chặng đường thích ứng với “trật tự bình thường mới”.

Thông tin đặt mua ấn phẩm: Thanhs | 10 bước cất cánh thương hiệu (catcanhthuonghieu.com)

Hoặc liên hệ đặt hàng: 0936 226 284

View (909)