MỘT BUỔI SÁNG THỨ 3 THÀNH CÔNG

Thứ Bảy, 14/12/2013, 16:51
Toàn văn bài post chia sẻ trên FB của bạn Thành Nguyễn sau khi nhận được sự tư vấn của ThS. Đặng Thanh Vân trong chuỗi hoạt động tư vấn trực tiếp dành cho doanh nghiệp startup và/hoặc tư vấn cá nhân cho marketing manager của các doanh nghiệp Việt Nam.

Anh Thành hiện là Marketing manager của Thương hiệu Thế giới Bảng.

Tư vấn chiến lược trực tiếp
Tư vấn chiến lược trực tiếp

Sáng thứ 3, sau một chuyến hành trình dài từ Nghệ An về Hà Nội để kịp gặp Chuyên gia tư vấn thương hiệu – Chị Đặng Thanh Vân Thanhsbrand để được tư vấn về brand.

Sáng thứ 3, tiết trời Hà Nội đang vào đợt rét cao điểm khi nhiệt độ chỉ ở mức dưới 10 độ C. Bước ra đường lạnh cóng tay, nhưng vẫn háo hức để được một chuyên gia nhìn nhận và đánh giá về Plan Marketing của mình cho năm 2014.

Sáng thứ 3, ngồi chờ ở quán café trước giờ gặp mặt, mình đang suy nghĩ không biết nên bắt đầu từ đâu khi muốn gợi mở vấn đề để có được những câu trả lời thỏa mãn. Nhưng khi cuộc gặp bắt đầu thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn, chị dễ gần và mình thấy rằng việc mình mở đầu câu chuyện cũng không quá tệ.

Những chia sẻ của chị dành cho mình thực sự rất hữu ích khi mình đang phải tất bật chuẩn bị cho một kế hoạch marketing cho doanh nghiệp mình đang tham gia, những ý tưởng mới mẻ, những tư duy làm phá bỏ khoảng cách, giúp thương hiệu dễ gần khách hàng hơn.

Kinh nghiệm rút ra: “HÃY GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG CỦA BẠN ĐỂ BẠN HIỂU HỌ SÂU SẮC HƠN, VÀ TÌM MỌI CÁCH ĐỂ XÓA BỎ KHOẢNG CÁCH NẾU CÓ CỦA KHÁCH HÀNG VỚI SẢN PHẨM CỦA BẠN.”

Cảm ơn chị Vân rất nhiều về cuộc gặp mặt hôm nay. Những lời khuyên và chia sẻ của chị rất quý giá với em. Chúc chị luôn thành công!

— with Đặng Thanh Vân Thanhsbrand and Nguyễn Ngọc Huỳnh

——–

View (1193)
Thành Nguyễn
Cảm ơn chị Vân! Tết Giáp Ngọ đang đến rất gần, một mùa xuân mới lại tới. Nhưng nhìn lại năm 2013 thì việc quen biết các anh chị đang làm về lĩnh vực Marketing là thành công lớn nhất với em. Thực sự hôm nay em mới biết bài viết này của em lại được vinh dự đăng trên website của Thanhs Branding. Em cảm ơn chị nhiều! Năm mới sắp đến, em xin gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, hạnh phúc đến với chị cùng gia đình. Chúc cho chị có một sức khỏe tốt nhất để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Marketing, và tiếp tục đồng hành với các thương hiệu Việt. Cùng thương hiệu Việt ra biển lớn! Chúc chị luôn thành công!
Trả lời