HỘI THẢO LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM

Thứ Ba, 21/09/2021, 15:35

Bước qua làn sóng Covid thứ 4, doanh nghiệp Việt ít nhiều đã phải hứng chịu những thiệt hại nhất định. Việc nới lỏng giãn cách mang đến cơ hội vàng để tái sinh. Dù vậy, có thể tái sinh được hay không, lại là một vấn đề.

Khó khăn chồng chất khó khăn, kéo theo áp lực đổ dồn lên vai người Lãnh đạo, câu hỏi đặt ra là:

  • Xu thế của thị trường đang dịch chuyển theo chiều hướng nào?
  • Có bao nhiêu thông điệp thật sự ẩn giấu đằng sau kết quả kinh doanh của doanh nghiệp?
  • Phải làm như thế nào để có thể vực dậy được doanh nghiệp dựa trên chính các nguồn lực hiện có, kể cả khi nguồn lực ấy khiêm tốn và hạn chế?
  • Đâu mới là hướng đi đúng đắn nhất dành riêng cho doanh nghiệp?

Những câu trăn trở này, thật khó để có thể tìm ra lời giải trong một sớm một chiều. Nó đòi buộc chủ doanh nghiệp phải vận dụng kết hợp một cách nhuần nhuyễn các kỹ năng phân tích và hoạch định chiến lược chuyên sâu, từ đó vạch ra một kế hoạch dài hạn và có tính thực hiện.

Đáp ứng nhu cầu trao đổi, tìm kiếm giải pháp, Hội thảo “Lập kế hoạch kinh doanh hàng năm” sẽ mang đến cho các Lãnh đạo doanh nghiệp những phân tích chi tiết và khách quan về bối cảnh thị trường, cùng với những chia sẻ đầy thiết thực giúp doanh nghiệp cầm trịch cuộc chơi thông qua việc xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm. Đây chính là “liều thuốc quý” mà mọi doanh nghiệp đang cần để có thể tái định hướng, vượt bão và tái sinh.

Chương trình có sự góp mặt của các Chuyên gia hàng đầu đến từ Thanhs:

  • Keynote speaker: Ông Nguyễn Ngọc Hưng – Giảng viên Đại học Thương mại, Chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh. Sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực: lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp, bán hàng và tư vấn khách hàng, ông từng hợp tác đào tạo cho nhiều doanh nghiệp tên tuổi như: VietnamAirlines, Viettel, DOJI, MB, VietinBank, Petrolimex, Honda,…
  • Moderate: Bà Đặng Thanh Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Thanhs, Chuyên gia tư vấn chiến lược với 18 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược thương hiệu và 10 năm tư vấn chiến lược cho doanh nghiệp, và là tác giả cuốn sách “10 bước cất cánh thương hiệu”.

Chương trình sẽ mang đến hệ thống kiến thức toàn diện giúp chủ doanh nghiệp, HĐQT, CEO, Giám đốc kinh doanh có đầy đủ phương pháp và quy trình lập kế hoạch kinh doanh hàng năm cho doanh nghiệp mang tính khả thi cao.

Hội thảo “LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH HÀNG NĂM”

Thời gian: 9h00 – 11h30, sáng Thứ 7, Ngày 25/9/2021

Hình thức: Zoom Online

Đăng ký ngay: https://forms.gle/LP7MCwshXdHjSoaNA

Hoặc liên hệ Hotline: 0904 186 882 / 093 797 1688

View (658)