Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Thứ Tư, 07/09/2011, 09:12

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt nam (Nhạc viện Hà nội) được thành lập từ năm 1956, với ba chức năng chính là Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Biểu diễn âm  nhạc. Học viện là một trong những trung tâm âm nhạc lớn, có uy tín của Việt Nam và khu vực.

Trong những năm qua, nhiều sinh viên và giảng viên của Nhạc viện Hà Nội đã đoạt giải cao, mang vinh dự về cho đất nước. Đặc biệt có NSND Đặng Thái Sơn giải nhất cuộc thi Piano quốc tế mang tên F. Chopin tại Vácxava Ba Lan năm 1980. Tôn Nữ Nguyệt Minh giải ba cuộc thi Piano Quốc tế mang tên  Smetana tại Praha – Cộng hoà Séc năm 1980, Bùi Công Duy, Nguyễn Bích Thuỷ, Nguyễn Hoàng Phương, Nguyễn Quỳnh Trang, Lưu Hồng Quang…

Công ty Thanhs, ngoài việc là đơn vị cung cấp các sản phẩm In phục vụ hoạt động hành chính (phong bì, tờ rơi giới thiệu, chương trình hoà nhạc…); còn là đơn vị đại diện mời gọi tài trợ cho các chương trình hoà nhạc đặc biệt.

Năm 2007, Thanhs và ANTĐ là đơn vị đồng tổ ANTDD buổi hoà nhạc đặc biệt kỷ niệm 50 năm ngày sinh của NSND Đặng Thái Sơn. Thanhs cũng là đơn vị đại diện của NSND Đặng Thái Sơn tại VN trong dự án “Học bổng Đặng Thái Sơn”.

View (849)