CẤT CÁNH THÀNH CÔNG – HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ BAY RA BIỂN LỚN

Thứ Sáu, 09/03/2018, 10:41

Thông thường một phi công cần tổng cộng 3.000 giờ bay, trong đó có ít nhất 1.500 giờ bay đa động cơ, và ít nhất 1.000 giờ bay như một phi công chịu trách nhiệm chính (PIC) của chuyến bay mới có thể trở thành “KỸ SƯ BAY CHUYÊN NGHIỆP”. Sau 5-15 năm bay mới có thể được thăng cấp thành CƠ TRƯỞNG.

Doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ, vốn giống như một chiếc xe 2 bánh mang giấc mơ lắp cho mình một đôi cánh… để bay!

Vốn dĩ xe 2 bánh là thứ dễ lái, các “ông bà chủ” có gì dùng nấy, thời gian học lái tính bằng ngày, chỉ cần có 5 triệu đồng cũng có thể bán hàng online hoặc đăng ký mở Công ty.

Trong hành trình tìm đường lên tỉnh lộ, trải qua vô vàn khó khăn và vất vả thủa đầu, nếu may mắn thành công, xe máy có thể “nâng đời” thành một chiếc 4 bánh. Doanh nghiệp sau khi có mô hình kinh doanh ổn định, thu nhập đủ bù đắp chi phí, hoặc thậm chí có thể đạt lợi nhuận cao. Sau nhiều thời gian cắm cúi “lái xe”, bỗng một ngày người chủ doanh nghiệp nhận ra, mình đang quay lại con đường cũ, suốt ngày chỉ đi 1 lối mòn vòng tròn, không rõ đích đến của tương lai… liệu doanh nghiệp sẽ đi đến đâu?

Càng vươn xa khỏi “luỹ tre làng”, người chủ doanh nghiệp càng nhận ra rằng, có rất nhiều cung đường khác, nhiều phương tiện khác để di chuyển nhanh hơn, xa hơn và vận chuyển được nhiều người hơn. Nếu 4 bánh giống như 4 phạm trù hoạt động cơ bản của doanh nghiệp: Sản xuất, Tài chính, Bán hàng, Truyền thông giới thiệu sản phẩm… nhưng 4 bánh không vượt được biển lớn.

Bên kia đại dương là Chân trời thành công mới. Chủ doanh nghiệp bắt đầu có thêm mục tiêu lắp thêm đôi cánh Thương hiệu và Truyền thông… để thực hiện giấc mơ bay!

Nhưng liệu khi đã có đôi cánh, mất bao nhiêu giờ để có thể trở thành cơ trưởng?

Một người phi công đã được đào tạo hàng ngàn giờ, sau 5-15 năm mới có thể trở thành cơ trưởng. Mong muốn được bay nhiều khi là một giấc mơ không có thời gian hoàn tất với những người chủ doanh nghiệp. Đó là chưa kể đến việc một chiếc xe 4 bánh, dù đủ tiền mua thêm đôi cánh, vẫn không đạt được bất kỳ tiêu chuẩn nào để trở thành một chiếc xe bay!

Với 18 năm rèn luyện trên hành trình bay, cùng các Cơ trưởng đều trên 10-20 năm kinh nghiệm, Thanhs cùng phi hành đoàn của mình nhiều năm cống hiến, chắp thêm hàng ngàn đôi cánh cho các doanh nghiệp Vừa và nhỏ.

18 năm hành trình cùng doanh nghiệp cất cánh Bay!

Cất cánh Thành công 2018 Thanhs Airlines
Cất cánh Thành công 2018 Thanhs Airlines

Quan trọng ở hành trình, không phải là đích đến. Hành trình bay 2018 của Thanhs Airlines sẽ đưa doanh nghiệp cùng vượt qua các điều kiện cần để có thể cất cánh. Từ việc gia cường từng năng lực cốt lõi, chuẩn hoá các chiến lược cơ bản tới chỗ nâng cấp toàn hệ thống và huấn luyện đội bay. Chưa đủ sức khoẻ để bay xa, hành trình 2018 của các DN Vừa và nhỏ sẽ có nhiều chặng, mỗi chặng là một thành công mới. Đích 2018 cũng lại sẽ là một khởi đầu cho một hành trình mới tới những mục tiêu vĩ đại hơn.

Chặng đầu tiên: Thiết lập và rà soát Bản đồ bay. Chiến lược kinh doanh và Gia cường năng lực cốt lõi là điều kiện tiên quyết.

Chặng thứ 2: Phi hành đoàn là nguồn lực trọng yếu. Chiến lược nhân sự trong doanh nghiệp.

Chặng thứ 3: Đôi cánh nào đủ lớn? Chiến lược Thương hiệu và Truyền thông là đòn bẩy thành công.

Chặng thứ 4: Cất cánh thành công cùng cơ trưởng. Lãnh đạo và Xây dựng Văn hoá doanh nghiệp để phát triển bền vững.

Mỗi chặng của hành trình, Thanhs và các Chuyên gia 10.000 giờ bay sẽ cùng trưởng thành với doanh nghiệp thông qua hệ thống tài liệu chuyên môn, các công cụ huấn luyện, các biểu mẫu thực thi và sự kiện chuyên đề.

HÃY CÙNG THANHS AIRLINES TRONG HÀNH TRÌNH CẤT CÁNH!

Chặng đầu tiên: THIẾT LẬP VÀ RÀ SOÁT BẢN ĐỒ BAY

Thời gian: 14h00 ngày 30/03/2018
Địa điểm:  The Vuon Luxury Garden Office D2 Giảng Võ
Link đăng kí: TẠI ĐÂY

Trong chặng hành trình này, các doanh nghiệp sẽ cùng “tập lái” với các nội dung:

– Rà soát chiến lược Kinh doanh, củng cố năng lực cốt lõi
– Khắc phục những rào cản trong thực thi triển khai chiến lược Kinh doanh

Với sự tham gia của các Nhà huấn luyện lẫn Cơ trưởng giàu kinh nghiệm thực chiến:

– Mr Nguyễn Ngọc Hưng _ CCO Thanhs Branding & Management

– Mr Nguyễn Huy Minh _ CEO Sunshine Holding

– Mr Đoàn Đức Thuận _ CEO Strategy M Consulting

– Mr Đình Khắc Tuấn _ CEO Expertrans BPO

Đăng ký và follow sự kiện: TẠI ĐÂY

 

 

View (2134)