5 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG DÀNH CHO CỬA HÀNG VÀ CÁC DOANH NGHIỆP NHỎ (P2)

Thứ Tư, 27/09/2023, 08:12

Bài học số 03:  5 kỹ năng quan trọng dành cho Cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ (P2) nằm trong chương trình Thanhs – Cố vấn đồng hành 360. Đồng hành cùng Doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo trên hành trình chuyển hoá Lãnh đạo.

 

🔸 Kỹ năng số 3: quản lý tài chính

Đây là cái nhóm kỹ năng trọng yếu, không thể thiếu khi mà bắt đầu kinh doanh. Chúng ta có thể tiêu sạch tiền vốn mà không biết là mình lãi hay lỗ. Bạn đang tưởng là mình rủng rỉnh và đến một ngày thì “té ngửa” là bởi vì cạn sạch vốn. 

Không có kỹ năng quản lý tài chính, bạn cũng không biết được sản phẩm nào của mình đang bán chạy, có lợi nhuận cao hoặc là sản phẩm nào chỉ có “đốt tiền”. Để có được kỹ năng này, chúng ta nên tham gia các khóa học về quản lý tài chính dành cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

 

@chuyengiadangthanhvan Kỹ năng quản lý Tài chính 

 

Chương trình Cố vấn Đồng hành 360

Chương trình Thanhs – Cố vấn đồng hành 360 là một sáng kiến từ Chuyên gia Đặng Thanh Vân, chuyên gia tư vấn chiến lược dẫn đầu dành cho doanh nghiệp vừa và nhò, chủ tịch công ty CP Thương hiệu và quản trị Thanhs.

Thanhs không chỉ tổ chức các sự kiện đào tạo miễn phí định kỳ hàng tháng, mà còn mong muốn tạo lập năng lượng Chuyển hoá tích cực từ các nhà lãnh đạo, quản lý và các cá nhân làm kinh doanh.

Chương trình Thanhs – Cố vấn đồng hành 360 là chuỗi các bài học dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý cấp trung trên hành trình chuyển hoá Lãnh đạo. Các bài học có thể được trình bày dưới dạng nội dung chữ (content) hoặc video ngắn. Hệ thống bài học được giới thiệu trên Website công ty Thanhs dưới nhóm chủ đề CỐ VẤN ĐỒNG HÀNH 360 và trên các kênh truyền thông: Youtube, Facebook Fanpage và Group, Tiktok, Group Zalo Phát triển năng lực doanh nghiệp … Với Cố vấn đồng hành 360, Các nhà Quản lý, lãnh đạo có cơ hội học các bài học trong suốt 1 năm và có thể học lại trong các năm tiếp theo để tăng trưởng năng lực và đạt kết quả kinh doanh đột phá.

Nhận Email bài học và Tham gia cùng Thanhs 360 ngày Chuyển hoá Lãnh đạo tại đây: 

 

View (219)